x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Cuộc sống hiện tại của "đệ nhất nam thần châu Á" Kim Thành Vũ ra sao?

Quìn 13:15 - 26/10/2021

Được biết, con đường tiến bước trong sự nghiệp của Kim Thành Vũ chẳng hề thuận lợi chút nào. Dù sở hữu ngoại hình “đỉnh chóp” nhưng anh phải làm đủ mọi việc vặt, thậm chí còn phải dọn dẹp WC để sau 2 năm, Kim Thành Vũ mới có được album nhạc đầu tay nhưng lại chẳng thành công như mong đợi.

Hãy xem tiếp ở video trên để tìm hiểu rõ hơn về con đường chông gai mà anh đã đi qua và người đã giúp anh có được sự nghiệp như hôm nay nhé!

Có lẽ chính lối sống “Phật hệ”, không tranh không đoạt với đời, không chạy theo sự phù phiếm chốn showbiz đã khiến nam thần này mãi chẳng chịu già dù đã ở tuổi 48. Chỉ có thể nói, thời gian đã “lãng quên” Kim Thành Vũ, chẳng hề làm phai nhạt vẻ đẹp của anh mà chỉ đem lại nét phong trần, chín chắn đầy cuốn hút! Đây cũng là lý do khiến nhiều năm trôi qua, Kim Thành Vũ vẫn luôn là tượng đài nhan sắc không thể vượt qua trong lòng khán giả.

Bạn có cảm nhận gì về "đệ nhất nam thần châu Á" này không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.