x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Cuộc sống hiện tại của "đệ nhất nam thần châu Á" Kim Thành Vũ ra sao?

Quìn 13:15 - 26/10/2021

Được biết, con đường tiến bước trong sự nghiệp của Kim Thành Vũ chẳng hề thuận lợi chút nào. Dù sở hữu ngoại hình “đỉnh chóp” nhưng anh phải làm đủ mọi việc vặt, thậm chí còn phải dọn dẹp WC để sau 2 năm, Kim Thành Vũ mới có được album nhạc đầu tay nhưng lại chẳng thành công như mong đợi.

Hãy xem tiếp ở video trên để tìm hiểu rõ hơn về con đường chông gai mà anh đã đi qua và người đã giúp anh có được sự nghiệp như hôm nay nhé!

Có lẽ chính lối sống “Phật hệ”, không tranh không đoạt với đời, không chạy theo sự phù phiếm chốn showbiz đã khiến nam thần này mãi chẳng chịu già dù đã ở tuổi 48. Chỉ có thể nói, thời gian đã “lãng quên” Kim Thành Vũ, chẳng hề làm phai nhạt vẻ đẹp của anh mà chỉ đem lại nét phong trần, chín chắn đầy cuốn hút! Đây cũng là lý do khiến nhiều năm trôi qua, Kim Thành Vũ vẫn luôn là tượng đài nhan sắc không thể vượt qua trong lòng khán giả.

Bạn có cảm nhận gì về "đệ nhất nam thần châu Á" này không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Trương Di

Trương Di

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Tian Yi

Tian Yi

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.