x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Dàn sao Việt từng là "ca sĩ hội chợ", giờ đây giàu nứt vách

Quìn 06:00 - 27/10/2021

Từng là “ca sĩ hội chợ”, đi lên từ "hai bàn tay trắng", Lý Hải, Hồ Quang Hiếu và nhiều sao Việt đã trải qua nhiều khó khăn, vất vả, và từng có thời điểm đi diễn ở hội chợ để trang trải cuộc sống.

Bằng chất giọng trời phú, cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ, giờ đây dàn sao trên đã có cơ ngơi hoành tráng, sở hữu khối tài sản khổng lồ. Hãy xem video trên để cùng nhìn lại hình ảnh ngày xưa - bây giờ của các “ca sĩ hội chợ” một thời nhé!

Dù luôn bị gắn mác "ca sĩ hội chợ" nhưng loạt ca sĩ Việt kể trên đều sở hữu mức cát xê ngang ngửa với các sao hạng A trong VBiz. Sau nhiều năm hoạt động ca hát miệt mài, họ đều nhanh chóng sắm được biệt thự, xe sang với khối tài sản khổng lồ khiến bao người phải ngưỡng mộ.

Ngày xưa bạn có thường xuyên nghe nhạc của ai trong số họ không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.