x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Cuộc sống "cô đơn lẻ bóng" của "Triển Chiêu" Hà Gia Kính ở tuổi 61

Quìn 19:28 - 26/10/2021

Được mệnh danh là một nam thần xứ Trung, Hà Gia Kính luôn được công chúng mến mộ. Thế nhưng, cuộc sống hiện tại của anh lại cô đơn một mình bởi anh không lựa chọn lập gia đình dù gặt hái cực nhiều thành công trong sự nghiệp. 

Tại sao vậy nhỉ? Hãy cùng xem video trên để tìm hiểu về cuộc sống của "Triển Chiêu" Hà Gia Kính cùng lý do mà anh chọn cuộc sống độc thân nhé!

Dù không tìm được "nửa kia" để đồng hành nhưng Hà Gia Kính vẫn lạc quan, yêu đời, yêu chính bản thân. Chỉ cần có vậy cũng đã khiến người hâm mộ anh yên lòng.

Bạn có cảm nhận gì về Hà Gia Kính không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.