x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Karik – Từ chàng trai bị chê thảm họa đến HLV Rap Việt đình đám

Titi 19:23 - 25/10/2021

Từ những ngày xưa, khi mà nhạc rap còn chưa được phổ biến đến với các khác giả. Karik với xuất phát điểm từ con số 0, dẫu không nhận được sự ủng hộ của gia đình và còn bị biết bao người ném đá, anh vẫn nỗ lực không ngừng nghỉ. 

Và nay, sau bao năm cố gắng, “quả ngọt” mà nam rapper này nhận được khiến biết bao người phải trầm trồ nể phục. Hãy theo dõi video để xem, hành trình từ chàng trai rapper bị chê thảm họa ngày nào đến HLV Rap Việt đầy quyền lực nó chông gai như thế nào nhé!

Đến với Rap Việt, Karik càng ngày càng khẳng định hơn tài năng của mình trong việc dẫn dắt các thí sinh để cho ra những màn trình diễn vô cùng ấn tượng. Với mùa 2 đang diễn ra, liệu anh có thể làm mọi thứ bùng nổ hơn trước nữa hay không? Mọi người hãy đoán xem nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.