x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Karik – Từ chàng trai bị chê thảm họa đến HLV Rap Việt đình đám

Titi 19:23 - 25/10/2021

Từ những ngày xưa, khi mà nhạc rap còn chưa được phổ biến đến với các khác giả. Karik với xuất phát điểm từ con số 0, dẫu không nhận được sự ủng hộ của gia đình và còn bị biết bao người ném đá, anh vẫn nỗ lực không ngừng nghỉ. 

Và nay, sau bao năm cố gắng, “quả ngọt” mà nam rapper này nhận được khiến biết bao người phải trầm trồ nể phục. Hãy theo dõi video để xem, hành trình từ chàng trai rapper bị chê thảm họa ngày nào đến HLV Rap Việt đầy quyền lực nó chông gai như thế nào nhé!

Đến với Rap Việt, Karik càng ngày càng khẳng định hơn tài năng của mình trong việc dẫn dắt các thí sinh để cho ra những màn trình diễn vô cùng ấn tượng. Với mùa 2 đang diễn ra, liệu anh có thể làm mọi thứ bùng nổ hơn trước nữa hay không? Mọi người hãy đoán xem nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.