x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Những chàng trai nổi tiếng trên MXH qua một tấm ảnh ngày ấy giờ ra sao

Quìn 12:52 - 23/10/2021

Một trong những chàng trai bỗ dưng nổi tiếng chỉ qua một tấm ảnh chính là Thái Bá Nam - nam Cảnh Sát Giao Thông nổi tiếng nhờ bức ảnh khi đang áp tải tội phạm. Tính đến nay anh đã có đến 9 năm trong nghề và anh vẫn tiếp tục theo theo đuổi sự nghiệp để tiếp nối truyền thống của gia đình.

Nam CSGT Thái Bá Nam (bên phải)

Cùng xem video trên để biết thêm về cuộc sống hiện tại của những mỹ nam chỉ nhờ một tấm ảnh mà nổi như cồn, khiến bao chị em xao xuyến một thời nhé!

Minh Hoàng - Hot boy xe bus
Nam quân nhân điển trai Bảo Hoàng
Hot boy cầu lồng Phạm Hồng Nam
Trần Hoàng Đạt - Hot boy bánh tráng trộn

Mỗi người một hướng đi, các chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi giờ đã đang rất hạnh phúc với cuộc sống bình yên, không ồn ào.

Bạn biết được bao nhiêu người trong số những anh chàng trên video? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.