x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Từng có quá khứ cơ cực, nay dàn sao Việt sở hữu tài sản khủng cỡ nào?

Titi 16:32 - 25/10/2021

Không phải ai cũng may mắn xuất thân từ gia đình giàu và có điều kiện, nhiều sao Việt lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn và phải cật lực mưu sinh để kiếm sống, để nuôi giữ ước mơ sự nghiệp của mình. 

Từng làm đủ nghề ngỗng công việc, thậm chí là phát cả tờ rơi, những sao được nhắc đến trên video hiện tại đã thành công và sở hữu cho mình khối tài sản khủng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Họ là ai? Hãy cùng xem video để biết thêm chi tiết nhé mọi người!

Dù là phát tờ rơi, rửa bát thuê hay làm phục vụ,… thì nghề nào cũng đáng quý như nhau vì đó chính là những công việc mang lại cho họ những đồng tiền chân chính. Thế nên là, nếu cuộc sống hiện tại có khó khăn thì hãy đừng nản chí nhé mọi người, may mắn rồi sẽ mỉm cười với những ai biết nỗ lực phấn đấu không ngừng trong cuộc sống thôi. Như các sao Việt trên video vậy á!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.