x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Từng có quá khứ cơ cực, nay dàn sao Việt sở hữu tài sản khủng cỡ nào?

Titi 16:32 - 25/10/2021

Không phải ai cũng may mắn xuất thân từ gia đình giàu và có điều kiện, nhiều sao Việt lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn và phải cật lực mưu sinh để kiếm sống, để nuôi giữ ước mơ sự nghiệp của mình. 

Từng làm đủ nghề ngỗng công việc, thậm chí là phát cả tờ rơi, những sao được nhắc đến trên video hiện tại đã thành công và sở hữu cho mình khối tài sản khủng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Họ là ai? Hãy cùng xem video để biết thêm chi tiết nhé mọi người!

Dù là phát tờ rơi, rửa bát thuê hay làm phục vụ,… thì nghề nào cũng đáng quý như nhau vì đó chính là những công việc mang lại cho họ những đồng tiền chân chính. Thế nên là, nếu cuộc sống hiện tại có khó khăn thì hãy đừng nản chí nhé mọi người, may mắn rồi sẽ mỉm cười với những ai biết nỗ lực phấn đấu không ngừng trong cuộc sống thôi. Như các sao Việt trên video vậy á!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.