x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cuộc sống của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sau 5 năm đăng quang

Quìn 07:07 - 23/10/2021

Đỗ Mỹ Linh là một trong những nàng hậu chiếm được nhiều thiện cảm của nhiều khán giả nhất. Sau 5 năm đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam, cô luôn giữ hình ảnh đẹp và nói không với scandal trong lòng công chúng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Đỗ Mỹ Linh đã gắn bó với danh hiệu Hoa hậu gần 5 năm. Sau khi đăng quang, cô còn được đặt cho biệt danh "Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam". Tại sao vậy nhỉ? Xem video trên để biết rõ hơn nha!

Để có được thành công và sự yêu mến từ mọi người như ngày hôm nay, chắc hẳn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã cố gắng rất nhiều để mang lại hình ảnh phù hợp hơn cho danh hiệu của mình.

Bạn có suy nghĩ gì về nàng hậu này không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.

Lý do việc ăn mặc đẹp khi đi làm rất quan trọng

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay bỏ quên một sự thật rằng người khác sẽ đánh giá mình bởi vẻ ngoài trước khi tìm hiểu nội tâm. Và ấn tượng đầu tiên về trang phục là rất quan trọng.