x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cuộc sống của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sau 5 năm đăng quang

Quìn 07:07 - 23/10/2021

Đỗ Mỹ Linh là một trong những nàng hậu chiếm được nhiều thiện cảm của nhiều khán giả nhất. Sau 5 năm đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam, cô luôn giữ hình ảnh đẹp và nói không với scandal trong lòng công chúng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Đỗ Mỹ Linh đã gắn bó với danh hiệu Hoa hậu gần 5 năm. Sau khi đăng quang, cô còn được đặt cho biệt danh "Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam". Tại sao vậy nhỉ? Xem video trên để biết rõ hơn nha!

Để có được thành công và sự yêu mến từ mọi người như ngày hôm nay, chắc hẳn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã cố gắng rất nhiều để mang lại hình ảnh phù hợp hơn cho danh hiệu của mình.

Bạn có suy nghĩ gì về nàng hậu này không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.