x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Dàn Hoa hậu tài sắc vẹn toàn của Việt Nam: Đều là Thạc sĩ, Tiến sĩ

Quìn 09:09 - 23/10/2021

Một trong những Hoa hậu xinh đẹp và tri thức của Việt Nam là Bùi Bích Phương (1971), cô đã chinh phục ngôi vị Hoa hậu Việt Nam đầu tiên bằng nhan sắc ngọt ngào và nền tảng học vấn tốt. Sau khi đăng quang, cô nhận học bổng toàn phần di học Hàn Quốc và theo học Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh tại Đại học Quốc gia Seoul. Khi trở về nước, cô trở thành cán bộ đối ngoại của Viện Nghiên cứu Nhà nước và Pháp luật.

 Bùi Bích Phương - Hoa hậu Việt Nam 1988

Ngoài Bùi Bích Phương - Hoa hậu Việt Nam 1988 ra, còn có rất nhiều những mỹ nhân khác đã chinh phục ngôi vị Hoa hậu bằng cả vẻ đẹp ngoại hình lẫn trí tuệ bên trong. Hãy xem video trên để biết rõ hơn nhé!

Nguyễn Diệu Hoa - Hoa hậu Việt Nam 1990
Nguyễn Thiên Nga - Hoa hậu Việt Nam 1996
Nguyễn Thị Huyền - Hoa hậu Việt Nam 2004
Đặng Thu Thảo - Hoa hậu Việt Nam 2012

Sau khi xem video mình có thể khẳng định rằng không phải cứ ai đi thi những cuộc thi nhan sắc hay đăng quang các ngôi vị đều chỉ muốn được nổi tiếng, với hi vọng đổi đời.

Bạn có cùng suy nghĩ với mình không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.