x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Dàn Hoa hậu tài sắc vẹn toàn của Việt Nam: Đều là Thạc sĩ, Tiến sĩ

Quìn 09:09 - 23/10/2021

Một trong những Hoa hậu xinh đẹp và tri thức của Việt Nam là Bùi Bích Phương (1971), cô đã chinh phục ngôi vị Hoa hậu Việt Nam đầu tiên bằng nhan sắc ngọt ngào và nền tảng học vấn tốt. Sau khi đăng quang, cô nhận học bổng toàn phần di học Hàn Quốc và theo học Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh tại Đại học Quốc gia Seoul. Khi trở về nước, cô trở thành cán bộ đối ngoại của Viện Nghiên cứu Nhà nước và Pháp luật.

 Bùi Bích Phương - Hoa hậu Việt Nam 1988

Ngoài Bùi Bích Phương - Hoa hậu Việt Nam 1988 ra, còn có rất nhiều những mỹ nhân khác đã chinh phục ngôi vị Hoa hậu bằng cả vẻ đẹp ngoại hình lẫn trí tuệ bên trong. Hãy xem video trên để biết rõ hơn nhé!

Nguyễn Diệu Hoa - Hoa hậu Việt Nam 1990
Nguyễn Thiên Nga - Hoa hậu Việt Nam 1996
Nguyễn Thị Huyền - Hoa hậu Việt Nam 2004
Đặng Thu Thảo - Hoa hậu Việt Nam 2012

Sau khi xem video mình có thể khẳng định rằng không phải cứ ai đi thi những cuộc thi nhan sắc hay đăng quang các ngôi vị đều chỉ muốn được nổi tiếng, với hi vọng đổi đời.

Bạn có cùng suy nghĩ với mình không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.