x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cuộc sống hiện tại của 4 người con nuôi của ca sĩ Quang Lê

Titi 13:31 - 31/10/2021

Là một trong những ca sĩ hải ngoại với giọng ca trầm ấm được nhiều người biết đến, Quang Lê còn nổi tiếng với tấm lòng nhân hậu khi nhận nuôi dưỡng 4 người con có máu đam mê âm nhạc. Anh cũng chính là người tạo điều kiện cho những giọng ca này ngày một phát triển. 

Đến hiện tại, 4 người con của anh nay đã lớn, có người tiếp tục theo nghiệp ca hát, cũng có người rẽ hướng sang làm Youtuber. Hãy xem video trên để biết thêm chi tiết về cuộc sống hiện tại của những người con nuôi này nhé!

Nhìn thấy tất cả các con đều đã trưởng thành và có hướng đi riêng thành công, chắn hẳn Quang Lê cũng cảm thấy tự hào không kém. Anh quả là một người bố rất đáng ngưỡng mộ phải không mọi người!

Bạn nghĩ gì về ca sĩ Quang Lê và 4 người con nuôi này? Hãy để lại cảm nghĩ bên dưới cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.