x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cuộc sống hiện tại của 4 người con nuôi của ca sĩ Quang Lê

Titi 13:31 - 31/10/2021

Là một trong những ca sĩ hải ngoại với giọng ca trầm ấm được nhiều người biết đến, Quang Lê còn nổi tiếng với tấm lòng nhân hậu khi nhận nuôi dưỡng 4 người con có máu đam mê âm nhạc. Anh cũng chính là người tạo điều kiện cho những giọng ca này ngày một phát triển. 

Đến hiện tại, 4 người con của anh nay đã lớn, có người tiếp tục theo nghiệp ca hát, cũng có người rẽ hướng sang làm Youtuber. Hãy xem video trên để biết thêm chi tiết về cuộc sống hiện tại của những người con nuôi này nhé!

Nhìn thấy tất cả các con đều đã trưởng thành và có hướng đi riêng thành công, chắn hẳn Quang Lê cũng cảm thấy tự hào không kém. Anh quả là một người bố rất đáng ngưỡng mộ phải không mọi người!

Bạn nghĩ gì về ca sĩ Quang Lê và 4 người con nuôi này? Hãy để lại cảm nghĩ bên dưới cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.