x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Sau 15 năm, hai cô nàng “Vàng Anh” đều có được thành công và viên mãn

Titi 16:16 - 29/10/2021

Nổi rầm rộ trong giới trẻ 8x, 9x ngày đó, Nhật Ký Vàng Anh là bộ phim nói về những câu chuyện học trò tuổi mới lớn. 

Quay xung quanh 2 cô nàng “Vàng Anh” do diễn viên Minh Hương và Hoàng Thùy Linh đảm nhận, bộ phim trở nên ăn khách hơn bao giờ hết và để lại dấu ấn sâu đậm trong ký ức của nhiều người.

“Vàng Anh” Minh Hương
“Vàng Anh” Hoàng Thùy Linh

Đã 15 năm trôi qua, 2 cô nàng “Vàng Anh” ngày nào hiện có cuộc sống ra sao bạn có tò mò không? Hãy xem video để biết thêm chi tiết nha!

Minh Hương
Hoàng Thuỳ Linh

Dù xảy ra chuyện không may khiến bộ phim phải đóng máy sớm nhưng bộ phim này đã truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa để lứa tuổi học trò thời đó phải không mọi người?! Hồi đó, mình mê phim này như điếu đổ luôn ý !

Bạn có cảm nhận gì về hai cô nàng “Vàng Anh” này không? Hãy để lại bình luận cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.