x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hoa hậu Phương Nga: Cuộc sống sau ồn ào tình tiền với đại gia

Quìn 17:17 - 28/10/2021

Năm 2015, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga từng trở thành cái tên phủ sóng khắp mặt báo vì ồn ào tình tiền với đại gia Cao Toàn Mỹ. Sau 3 năm kể từ khi thoát khỏi vòng lao lý, người đẹp đã hoàn toàn trở lại với cuộc sống bình thường.

Hiện tại, thỉnh thoảng Phương Nga cũng tham gia những hoạt động giải trí, nhưng nhìn chung, cô vẫn giữ đời tư kín tiếng nhất có thể. Hãy cùng xem video trên để tìm hiểu phần nào về cuộc sống hiện tại của nàng hậu này nhé!

Trải qua nhiều biến cố và từng phải gắn với cái mác "Hoa hậu thị phi", song may mắn khi Hoa hậu Phương Nga đã vượt qua khó khăn và lấy lại ổn định cuộc sống. Bạn có suy nghĩ gì về câu chuyện của  nàng hậu này không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.