x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Kim Siêu Quần: Cuộc sống hiện tại sau thành công "Bao Thanh Thiên"

Quìn 19:19 - 28/10/2021

Kim Siêu Quần (1951) là nam diễn viên gốc Đài Loan. Ông bén duyên với nghệ thuật từ năm 18 tuổi. Thời gian đầu Kim Siêu Quần mãi lận đận mãi với nghề vì chưa một lần được giao kép chính, ông quyết định nộp hồ sơ vào hãng phim truyền hình. Cũng từ đây, ông trúng tuyển vai chính Bao Chửng trong dự án phim Bao Thanh Thiên, sự nghiệp tài tử vụt sáng thành ngôi sao lớn.

Cùng xem tiếp video trên để tìm hiểu về cuộc sống và sự nghiệp của Kim Siêu Quần sau thành công "Bao Thanh Thiên" nhé!

Đến nay, bộ phim truyền hình Bao Thanh Thiên vẫn còn là “món ăn” tinh thần bất hủ trong lòng khán giả thế hệ 8X, 9X. Ở tuổi 70, Kim Siêu Quần đang hưởng thụ những ngày tháng hạnh phúc bên vợ trẻ và luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả qua vai diễn để đời của mình.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.

Lý do việc ăn mặc đẹp khi đi làm rất quan trọng

Chúng ta hay bỏ quên một sự thật rằng người khác sẽ đánh giá mình bởi vẻ ngoài trước khi tìm hiểu nội tâm. Và ấn tượng đầu tiên về trang phục là rất quan trọng.