x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Kim Siêu Quần: Cuộc sống hiện tại sau thành công "Bao Thanh Thiên"

Quìn 19:19 - 28/10/2021

Kim Siêu Quần (1951) là nam diễn viên gốc Đài Loan. Ông bén duyên với nghệ thuật từ năm 18 tuổi. Thời gian đầu Kim Siêu Quần mãi lận đận mãi với nghề vì chưa một lần được giao kép chính, ông quyết định nộp hồ sơ vào hãng phim truyền hình. Cũng từ đây, ông trúng tuyển vai chính Bao Chửng trong dự án phim Bao Thanh Thiên, sự nghiệp tài tử vụt sáng thành ngôi sao lớn.

Cùng xem tiếp video trên để tìm hiểu về cuộc sống và sự nghiệp của Kim Siêu Quần sau thành công "Bao Thanh Thiên" nhé!

Đến nay, bộ phim truyền hình Bao Thanh Thiên vẫn còn là “món ăn” tinh thần bất hủ trong lòng khán giả thế hệ 8X, 9X. Ở tuổi 70, Kim Siêu Quần đang hưởng thụ những ngày tháng hạnh phúc bên vợ trẻ và luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả qua vai diễn để đời của mình.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.