x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Defender Strange có thể thiết lập đội anh hùng mới của MCU

Pa Bích 11:00 - 08/01/2022

Pa Bích thấy rằng nhờ khả năng vô tận của đa vũ trụ, Marvel Studios đã có thể hợp thức hóa việc sử dụng các phiên bản khác nhau của cùng một nhân vật trong các dự án sắp tới. 

Ý tưởng về các Biến thể giữ vai trò cốt lỗi trong câu chuyện của TV series Loki cũng như Spider-Man: No Way Home và đã mang đến những tình tiết hấp dẫn. 

Trong bối cảnh Doctor Strange In The Multiverse Of Madness chính thức khai thác sâu về đa vũ trụ, các Biến thể sẽ tiếp tục giữ vai trò quan trọng. Điều này được thể hiện qua chi tiết trong teaser của Doctor Strange 2 với sự xuất hiện của phiên bản hắc hóa của Doctor Strange hay còn được đồn đoán là Strange Supreme trong What If…?

Doctor Strange 2 là câu chuyện của Strange, phải giải quyết các hậu quả sau sự kiện Spider-Man: No Way Home và đối mặt với thách thức về đa vũ trụ. Tuy nhiên, có thể Doctor Strange 2 không chỉ xuất hiện duy nhất của 1 Biến thể của Strange mà còn nhiều hơn thế. Một trong số đó có cả Defender Strange (Hộ vệ Pháp sư).

Defender Strange được đồn đoán xuất hiện trong Doctor Strange 2 thông qua các sản phẩm liên quan đến phim, cụ thể là mô hình Doctor Strange diện bộ trang phục đỏ và đen đặc trưng của Defender Strange trong truyện tranh. 

Nếu thực sự Defender Strange góp mặt trong Doctor Strange 2, Biến thể này có thể mở đường cho sự ra đời của đội siêu anh hùng mới toanh trong MCU, được gọi là Defenders. Nhóm này từng ra mắt trên Netflix gồm các thành viên: Daredevil, Iron Fist, Luke Cage và Jessica Jones, thiếu đội trưởng Doctor Strange như trong truyện tranh.

>> Xem thêm: Spider-Man: No Way Home có thể giành giải Oscar không?

Doctor Strange thành lập nhóm Defenders ban đầu của Marvel vào năm 1971, khi anh làm việc với Hulk và Namor để bảo vệ Trái đất khỏi những sinh vật quỷ dữ được gọi là Undying Ones. 

Đội hình cuối cùng còn có Silver Surfer, Valkyrie, Clea và những người khác. Với việc Doctor Strange 2 giới thiệu Biến thể của Strange và liên kết mối quan hệ trong truyện tranh của Strange với Defenders, có thể bộ phim sẽ tạo tiền đề cho màn ra mắt của 1 biệt đội mới trong MCU.

Hulk của Mark Ruffalo có thể tạo nên bất ngờ khi tham gia cuộc chiến đa vũ trụ trong Giai đoạn 4, trong khi Tenoch Huerta có thể được giới thiệu với vai diễn Namor trong Doctor Strange 2 trước khi tham gia vào Black Panther: Wakanda Forever. Pa Bích thấy cũng có khả năng Valkyrie của Tessa Thompson hay Clea hoặc Silver Surfer cũng có thể xuất hiện trong phim.

Ngay cả khi  Doctor Strange 2 không xuất hiện đội anh hùng của Defender Strange, sự giới thiệu và tương tác của Biến thể này với Strange của MCU vẫn có thể mở đường cho nhóm Defenders hình thành trong Dòng thời gian thiêng liêng. Strange có thể tìm hiểu về đội Defenders từ Biến thể mới của mình và được truyền cảm hứng để tạo ra phiên bản Defenders chính thức của MCU. 

>> Xem thêm: Bài học thành công từ Spider-Man: Marvel cứ “bia kèm lạc” là thắng đậm

Defenders có thể là đội siêu anh hùng do Doctor Strange lãnh đạo trong tương lai, thay thế cho Avengers hay Midnight Sons. Tất cả đều có thể xảy ra khi Doctor Strange 2 khai thác về đa vũ trụ. Với đa vũ trụ, dường như không có gì là không thể.

Bạn nghĩ sao về Defender Strange và nhóm Defenders? Hãy chia sẻ ý kiến ở phần bình luận nha.

Bài viết được Pa Bích gửi về cho DienAnh.net

Theo dõi DienAnh.net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Giải mã lý do Marvel thay đổi ý nghĩa tên của Namor

Người cai trị của Talokan, Kukulkan còn có một cái tên riêng dành cho kẻ thù là Namor. Ý nghĩa đằng sau cái tên này trong MCU khác so với truyện tranh.

Phim về nhân vật có thật: Chị Chị Em Em 2 muốn xin phép mà không được

Nội dung đầy tranh cãi về cuộc đời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong Em Và Trịnh làm khán giả quan ngại cho bộ phim khắc hoạ cô Ba Trà - Chị Chị Em Em 2.

Nam chính Doctor Strange 2 cảm thấy khó khăn khi quay cảnh tình cảm

Benedict Cumberbatch chỉ ra những khó khăn mà anh phải đối mặt khi quay những cảnh tình cảm trong các bộ phim thuộc MCU.

Trailer Đảo Độc Đắc: Tạo được tiền đề thú vị và không khí đầy ma mị

Trailer Đảo Độc Đắc đã tạo được không khí u ám, ma mị bao trùm lên cả bộ phim và khiến mình tò mò về loại bùa ngải đen tối bậc nhất - tử mẫu thiên linh cái.

Top 12 thanh kiếm mạnh nhất vũ trụ Marvel (P.3)

Vũ trụ Marvel vốn có vô số thanh kiếm quyền năng, từ những thứ được tạo nên bởi bàn tay tài hoa của loài người cho đến những thần khí được sở hữu bởi thần.

Những câu hỏi sót lại sau Black Panther 2: Namor giữ khế ước hay không

Black Panther: Wakanda Forever thực sự làm tôi vô cùng thắc mắc vì những câu hỏi khi bộ phim kết thúc, ví dụ như Shuri có hóa ác hay không?