x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Doctor Strange 2 hé lộ hình ảnh về sinh vật xúc tu một mắt

Pa Bích 12:00 - 05/01/2022

Theo Pa Bích, Doctor Strange In The Multiverse Of Madness dường như là cuộc chiến của Stephen Strange (Benedict Cumberbatch) hợp tác với Scarlet Witch (Elizabeth Olsen), Wong (Benedict Wong) và America Chavez (Xochitl Gomez) để đối phó với hậu quảtừ các sự kiện sau WandaVision, Loki và Spider-Man: No Way Home. 

Đoạn teaser đầu tiên của Doctor Strange 2 đã hé lộ nhiều tình tiết quan trọng. Trong đó nổi bật là khoảnh khắc Doctor Strange chiến đấu với quái vật một mắt cùng nhiều xúc tu tại New York. Hình dáng và màu sắc của sinh vật này tương tự như quái vật đã từng được đề cập trong 2 tập của What If ...?

Nhân vật này ban đầu được đồn đại là Shuma-Gorath, tuy nhiên, bộ Lego liên quan đến Doctor Strange 2 đã xác nhận đây là Gargantos. Có vẻ như Gargantos là tên chính thức của sinh vật này, vì các hình ảnh hàng hóa liên quan đến Doctor Strange In The Multiverse Of Madness đã được tiết lộ trên Amazon, thông qua The Direct. Theo đó cung cấp cái nhìn cận cảnh về Gargantos. 

Pa Bích thấy rằng Gargantos sẽ có màu xanh, cùng 8 xúc tu và một mắt. Con mắt của Gargantos có thể có sự liên quan nào đó với mắt thần Agamotto (bảo vật đựng viên đá Thời gian mà Doctor Strange đeo trên cổ).

Bên cạnh đó, Gargantos còn có hình ảnh đứng cùng chiến tuyến với Doctor Strange, Scarlet Witch, Wong và America Chavez nên Pa Bích nghĩ rằng có thể đây không phải là phản diện, mà ngược lại còn là đồng minh với Strange cũng như sinh vật này sẽ giữ vai trò quan trọng nào đó trong cuộc chiến đa vũ trụ này.

Gargantos xuất hiện lần đầu trong Sub-Mariner # 13 vào năm 1969 và có quan hệ mật thiết với quốc gia Atlantis và vua biển Namor. Có tin đồn cho rằng Namor sẽ gia nhập MCU trong Black Panther: Wakanda Forever và sự xuất hiện của Gargantos trong Doctor Strange 2 có thể sẽ gieo manh mối về sự đổ bộ của vương quốc Atlantis. 

>> Xem thêm: Doctor Strange 2: Strange Hắc Ám không phải phản diện mà là… Wanda

Giai đoạn 4 của MCU từng giới thiệu nhiều sinh vật khổng lồ, từ Alioth trong Loki, Dweller in Darkness ở Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Luân cho đến Celestial trong Eternals, vì vậy sự hiện diện của Gargantos dường như phù hợp với bối cảnh thời đại. 

Thiết kế của Gargantos trông gần giống với Shuma-Gorath, nên Pa Bích nghĩ rằng Marvel Studio có thể pha trộn 2 sinh vật này lại với nhau, tương tự như nhân vật Ivan Vanko trong Iron Man 2 là sự kết hợp giữa Whiplash và Crimson Dynamo. 

Marvel Studio có thể sử dụng Gargantos là tên của sinh vật bí ẩn này nhưng nguồn gốc của nó sẽ đến từ câu chuyện của Shuma-Gorath, với tư cách là Chúa tể của sự hỗn loạn và là kẻ thù không đội trời chung của Doctor Strange. Tuy nhiên, tất cả chỉ là phỏng đoán, thông tin chi tiết có lẽ sẽ được sáng tỏ trong trailer tiếp theo của Doctor Strange 2.

>> Xem thêm: After-credit của No Way Home: Dr. Strange hắc ám xuất hiện

Theo bạn, Gargantos sẽ là đồng minh hay phản diện trong Doctor Strange 2, hãy chia sẻ ý kiến ở phần bình luận nha.

Bài viết được Pa Bích gửi về cho DienAnh.net

Theo dõi DienAnh.net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lý lịch nhóm F5 - Học Viện Cảnh Sát trong Conan (phần 2)

Wukong

Wukong

Nếu đã từng theo dõi loạt series anime Conan, bạn sẽ phải gật gù với mình rằng sở cảnh sát là nơi hội tụ các trai tài, gái sắc đúng không nào?

Những điều thú vị về mối quan hệ giữa Strange và Clea

Yasha

Yasha

Trong truyện tranh, Strange và Clea là vợ chồng và đều từng đảm nhận vị trí Pháp Sư Tối Thượng của Trái Đất.

Lý lịch nhóm F5 - Học Viện Cảnh Sát Conan (phần 1)

Wukong

Wukong

Nếu đã từng theo dõi loạt series anime Conan, bạn sẽ phải gật gù với mình rằng sở cảnh sát là nơi hội tụ các trai tài, gái sắc đúng không nào?

Những điều thú vị xoay quanh đất nước Wakanda (P.1)

Yasha

Yasha

Wakanda là đất nước có nền công nghệ tân tiến nhất trên Trái đất trong vũ trụ Marvel, nhưng họ cũng có những đặc điểm khá kỳ lạ so với sự tiến bộ đó.

So kè năng lực giữa Annabelle và M3GAN

Wukong

Wukong

Đã làm về Chucky vs M3GAN, thôi thì hôm nay chúng ta cùng bàn về cuộc chiến giữa Annabelle và M3GAN xem búp bê nào sẽ là người chiến thắng nhé!

So kè sức mạnh giữa Chucky và M3GAN: Chucky thua M3GAN về mọi mặt

Wukong

Wukong

M3GAN là tác phẩm kinh dị mới nhất được đánh giá tích cực. Có bao giờ bạn thử nghĩ sẽ ra sao nếu để Chucky và M3GAN gặp nhau?