x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Doctor Strange 2 hé lộ hình ảnh về sinh vật xúc tu một mắt

Pa Bích 12:00 - 05/01/2022

Theo Pa Bích, Doctor Strange In The Multiverse Of Madness dường như là cuộc chiến của Stephen Strange (Benedict Cumberbatch) hợp tác với Scarlet Witch (Elizabeth Olsen), Wong (Benedict Wong) và America Chavez (Xochitl Gomez) để đối phó với hậu quảtừ các sự kiện sau WandaVision, Loki và Spider-Man: No Way Home. 

Đoạn teaser đầu tiên của Doctor Strange 2 đã hé lộ nhiều tình tiết quan trọng. Trong đó nổi bật là khoảnh khắc Doctor Strange chiến đấu với quái vật một mắt cùng nhiều xúc tu tại New York. Hình dáng và màu sắc của sinh vật này tương tự như quái vật đã từng được đề cập trong 2 tập của What If ...?

Nhân vật này ban đầu được đồn đại là Shuma-Gorath, tuy nhiên, bộ Lego liên quan đến Doctor Strange 2 đã xác nhận đây là Gargantos. Có vẻ như Gargantos là tên chính thức của sinh vật này, vì các hình ảnh hàng hóa liên quan đến Doctor Strange In The Multiverse Of Madness đã được tiết lộ trên Amazon, thông qua The Direct. Theo đó cung cấp cái nhìn cận cảnh về Gargantos. 

Pa Bích thấy rằng Gargantos sẽ có màu xanh, cùng 8 xúc tu và một mắt. Con mắt của Gargantos có thể có sự liên quan nào đó với mắt thần Agamotto (bảo vật đựng viên đá Thời gian mà Doctor Strange đeo trên cổ).

Bên cạnh đó, Gargantos còn có hình ảnh đứng cùng chiến tuyến với Doctor Strange, Scarlet Witch, Wong và America Chavez nên Pa Bích nghĩ rằng có thể đây không phải là phản diện, mà ngược lại còn là đồng minh với Strange cũng như sinh vật này sẽ giữ vai trò quan trọng nào đó trong cuộc chiến đa vũ trụ này.

Gargantos xuất hiện lần đầu trong Sub-Mariner # 13 vào năm 1969 và có quan hệ mật thiết với quốc gia Atlantis và vua biển Namor. Có tin đồn cho rằng Namor sẽ gia nhập MCU trong Black Panther: Wakanda Forever và sự xuất hiện của Gargantos trong Doctor Strange 2 có thể sẽ gieo manh mối về sự đổ bộ của vương quốc Atlantis. 

>> Xem thêm: Doctor Strange 2: Strange Hắc Ám không phải phản diện mà là… Wanda

Giai đoạn 4 của MCU từng giới thiệu nhiều sinh vật khổng lồ, từ Alioth trong Loki, Dweller in Darkness ở Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Luân cho đến Celestial trong Eternals, vì vậy sự hiện diện của Gargantos dường như phù hợp với bối cảnh thời đại. 

Thiết kế của Gargantos trông gần giống với Shuma-Gorath, nên Pa Bích nghĩ rằng Marvel Studio có thể pha trộn 2 sinh vật này lại với nhau, tương tự như nhân vật Ivan Vanko trong Iron Man 2 là sự kết hợp giữa Whiplash và Crimson Dynamo. 

Marvel Studio có thể sử dụng Gargantos là tên của sinh vật bí ẩn này nhưng nguồn gốc của nó sẽ đến từ câu chuyện của Shuma-Gorath, với tư cách là Chúa tể của sự hỗn loạn và là kẻ thù không đội trời chung của Doctor Strange. Tuy nhiên, tất cả chỉ là phỏng đoán, thông tin chi tiết có lẽ sẽ được sáng tỏ trong trailer tiếp theo của Doctor Strange 2.

>> Xem thêm: After-credit của No Way Home: Dr. Strange hắc ám xuất hiện

Theo bạn, Gargantos sẽ là đồng minh hay phản diện trong Doctor Strange 2, hãy chia sẻ ý kiến ở phần bình luận nha.

Bài viết được Pa Bích gửi về cho DienAnh.net

Theo dõi DienAnh.net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Kevin Feige đã thuyết phục Andrew Garfield tái xuất như thế nào?

18/01/2022

Chủ tịch MCU - Kevin Feige đã tiết lộ bí kíp độc quyền để thuyết phục các ngôi sao từ 2 loạt phim Spider-Man trước đây cùng góp mặt trong No Way Home.

Marvel tiết lộ sự thật: “Thần Búa” không phải Thor mà là Mjolnir

18/01/2022

Theo tiết lộ của chính Marvel Comics, "Thần Búa" hùng mạnh không phải Thor, mà chính là thứ bên trong cây búa Mjolnir.

Leonardo DiCaprio và dàn sao Hollywood từng hụt vai Spider-Man

17/01/2022

Những ngôi sao hạng A như Tom Cruise, Leonardo DiCaprio hay Jake Gyllenhaal đều “kém duyên” với bộ suit của Spider-Man.

Những vai diễn ấn tượng của Tobey Maguire sau bộ 3 Spider-Man

17/01/2022

Tobey Maguire sau bộ 3 Spider-Man của Sam Raimi vẫn tìm được thành công ở một số tác phẩm nặng về diễn xuất.

Sự thật về sức mạnh của Eternals: Bá hơn bạn tưởng

17/01/2022

Thena đánh bại Gilgamesh, Ajax biết bắn chưởng,...và những điều thú vị về sức mạnh thật sự của Eternals trong vũ trụ Marvel.

Eternals bị Marvel thẳng tay xóa 4 phân cảnh quan trọng

17/01/2022

Có đến 4 cảnh quan trọng nhằm xây dựng nhân vật trong Eternals bị Marvel xoá đi trong bản chiếu rạp và chỉ xuất hiện khi phát trên Disney+.