x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Scarlet Witch có thể dễ dàng đánh bại Doctor Strange trong Giai đoạn 4

Pa Bích 17:00 - 31/12/2021

Pa Bích cho rằng Scarlet Witch có thể sẽ đối mặt với Stephen Strange trong Doctor Strange In The Multiveres Of Madness và nếu cuộc chiến đó thực sự xảy ra thì ai sẽ là người chiến thắng?

Giai đoạn 4 không chỉ khai thác về đa vũ trụ mà còn là thời đại của phép thuật và các siêu năng lực vượt tầm Trái đất. Trước là Eternals, Spider-Man: No Way Home và sắp tới là Doctor Strange 2.

Stephen Strange của Benedict Cumberbatch là người đóng vai trò quan trọng nhất trong cuộc chiến chống lại Thanos và anh đã chứng minh bản thân xứng đáng với danh hiệu Pháp sư Tối thượng. Sức mạnh của Strange vẫn phải gọi là trên cơ các Avengers khác và vẫn còn có thể tiến xa hơn.

Trong khi đó, WandaVision đã đưa Wanda Maximoff trở thành Scarlet Witch và có thể nói, Wanda là người duy nhất sở hữu sức mạnh phép thuật sánh ngang với Doctor Strange. 

Tuy nhiên, nếu đối đầu với Strange, Pa Bích nghĩ rằng Scarlet Witch sẽ dễ dàng dành chiến thắng áp đảo. Bởi lẽ Wanda đã vô tình được Agatha Harkness dạy cách tạo ra những chữ rune ma thuật, thứ mà khi được khắc xung quanh khu vực nào đó, sẽ tạo ra không gian ngăn không cho bất kỳ pháp sư nào khác sử dụng phép thuật, trừ người tạo kết giới. 

Pa Bích cho rằng Agatha Harkness đã học được những điều này từ sách cổ Darkhold và có lẽ Kamar-Taj hay Doctor Strange cũng gần như không biết về sự tồn tại của cuốn sách này. Kết quả là, nếu Wanda nhốt Doctor Strange vào kết giới rune thì cuộc chiến chấm dứt nhanh gọn lẹ. Trên thực tế, Scarlet Witch có thể sử dụng chiêu thức này để khắc chế bất cứ thành viên nào của Master of the Mystic Arts, kể cả Acient One.

>> Xem thêm: Doctor Strange 2: Strange Hắc Ám không phải phản diện mà là… Wanda

Ngay cả khi teaser của Doctor Strange 2 không khẳng định rằng Scarlet Witch đang sử dụng ma thuật hắc ám, nhưng Pa Bích nghĩ trận chiến giữa 2 phù thủy mạnh mẽ nhất Trái đất vẫn có khả năng xảy ra. Trong truyện tranh, cổ vật Darkhold là mối nguy hiểm tiềm tàng khi những ai dám đọc nó đều bị tha hoá bởi ma thuật hắc ám. Wanda vốn là người tổn thương về tâm lý, nên việc cô bị tác động và thao túng bởi Darkhold là điều khó tránh khỏi.

>> Xem thêm: After-credit của No Way Home: Dr. Strange hắc ám xuất hiện

Tuy nhiên, suy đi xét lại, nếu đối đầu với Scarlet Witch, Doctor Strange vẫn có một chút lợi thế. Tất cả các thành viên của Master of the Mystic Arts không chỉ được đào tạo về ma thuật mà còn biết cả cách chiến đấu thông thường, vì vậy Strange vẫn có thể tự vệ được ngay cả khi bị khóa phép. 

Thật vậy, trong truyện tranh cũng tiết lộ rằng Strange từng sử dụng câu thần chú khóa phép tất cả trong một khu vực để có thể đánh bại phù thủy đối thủ bằng võ thuật. Scarlet Witch, dù mạnh mẽ đến đâu, ắt hẳn cũng không mong muốn xảy ra cuộc chiến vật lý giữa 2 phù thủy và điều này có thể mang lại lợi thế cho Strange và các pháp sư Trái đất trong cuộc chiến chống lại Scarlet Witch (nếu là phản diện) trong Doctor Strange 2.

Bạn nghĩ rằng trong MCU, Scarlet Witch hay Doctor Strange mạnh hơn, hãy chia sẻ ý kiến ở phần bình luận nha.

Bài viết được Pa Bích gửi về cho DienAnh.net

Theo dõi DienAnh.net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những tốc nhân…không cần Speed Force của vũ trụ DC

Yasha

Yasha

Vũ trụ DC tồn tại những tốc nhân khá đặc biệt, khi họ không cần có Speed Force để chạy ở tốc độ siêu phàm.

Những câu chuyện có thật ngoài đời của các công chúa Disney

Tiểu Hoa

Tiểu Hoa

Tại Pháp có một cặp đôi là Pedro và Catherine Gonsalvus. Chàng trai mắc chứng bệnh di truyền khiến toàn bộ cơ thể của anh bị bao phủ bởi một lớp lông dày.

Shuri trong phim có gì khác biệt với Shuri trong truyện?

Yasha

Yasha

Ban đầu, Shuri trong phim là một nhân vật thật sự rất khác với phiên bản gốc trong truyện, cả về ngoại hình lẫn kỹ năng sở trường.

Hậu trường “quậy điên” của dàn cast Biệt Đội Rất Ổn

Hoa Le

Hoa Le

Phía sau những hình ảnh lung linh, chỉn chu trên màn ảnh là hậu trường không thể lầy lội hơn của dàn cast trong Biệt Đội Rất Ổn.

Thật ra Hermione đã "cảm nắng" Ron Weasley từ lâu

Wukong

Wukong

Khi Hermione lên ngửi xuân dược, ta có thể nhận thấy rằng, Hermione đã phát hiện ra mùi hương thứ ba mà cô khó gọi tên khiến cô này cực kỳ bối rối.

Những điều có thể khán giả chưa biết về sức mạnh của Shazam (P.2)

Yasha

Yasha

Trong truyện tranh, Shazam sở hữu rất nhiều kiểu năng lực đặc biệt, khác hẳn những gì mà cậu thể hiện trong phim.