x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Doctor Strange 2 có thể mở đường cho Beta Ray Bill vào MCU

Pa Bích 15:00 - 03/01/2022

Doctor Strange 2 hay còn có tên là Doctor Strange In The Multiverse Of Madness, được đạo diễn bởi Sam Raimi, sẽ khai thác sâu hơn về đa vũ trụ, khi Stephen Strange và Wong phải nhờ đến sự trợ giúp của Scarlet Witch, America Chavez và sinh vật có hình dáng giống quái vật đầu bò minotaur tên Rintrah.

Điều đáng chú ý là Rintrah có nét tương đồng về ngoại hình với Beta Ray Bill và Pa Bích cho rằng việc MCU giới thiệu Rintrah là cách để họ thử nghiệm cũng như mở đường cho Beta Ray Bill gia nhập vũ trụ điện ảnh trong tương lai.

Beta Ray Bill là một Korbinite (một loài hình người giống ngựa), xuất hiện lần đầu trong số phát hành năm 1983 của Thor, người xứng đáng nhấc được búa thần Mjolnir, sử dụng nó và đạt được sức mạnh của Thor. 

Beta Ray Bill còn được trao cho chiếc búa Uru Stormbreaker (một vũ khí gần giống với Mjolnir trong truyện tranh), cho phép anh phát huy sức mạnh của bản thân. Beta Ray Bill là một trong những đồng minh của Thor trong truyện tranh dù vẻ ngoài có hơi dị biệt và trông giống phản diện.

Rintrah xuất hiện chớp nhoáng trong teaser Doctor Strange 2 và chưa biết sẽ đối đầu hay đứng cùng chiến tuyến với các Master of the Mystic Arts. Tuy nhiên, Rintrah với ngoại hình giống quái vật đầu bò minotaur, gần như chắc chắn được tạo ra hoàn toàn bằng công nghệ mô phỏng hình ảnh (CGI). Rõ ràng, Rintrah và Beta Ray Bill có điểm chung là cả 2 đều mang hình dáng nửa người nửa thú và MCU có thể sử dụng các hiệu ứng tương tự cách tạo ra Rintrah để thiết lập Beta Ray Bill trong cuộc hành trình của Thor trong tương lai.

Khi MCU phát triển, hình ảnh do máy tính tạo ra ngày càng tinh vi hơn. Vào cuối Infinity Saga, các môi trường như chiều không gian trong gương trong Doctor Strange 2016 và các nhân vật như Thanos đã sử dụng hiệu ứng kỹ thuật số một cách xuất sắc, khiến cuộc chiến trông vô cùng chân thật. 

>> Xem thêm: Doctor Strange 2: Strange Hắc Ám không phải phản diện mà là… Wanda

Rintrah dường như là phép thử xem hiệu ứng CGI của MCU đã được cải thiện và nâng cấp ở mức nào. Nếu hình ảnh kỹ thuật số của Rintrah thực sự làm tốt thì Pa Bích nghĩ sớm muộn MCU cũng sẽ tạo ra nhân vật phức tạp hơn, giống như Beta Ray Bill chẳng hạn.

Beta Ray Bill trước đây đã từng xuất hiện trong Thor: Ragnarok, nhưng cuối cùng cảnh quay về nhân vật này đã bị cắt. Chủ tịch Marvel Studios - Kevin Feige cho rằng một nhân vật mang tính biểu tượng như Beta Ray Bill xứng đáng được dành nhiều thời gian và sự chú ý hơn kế hoạch ban đầu trong kịch bản Ragnarok. Do đó, Beta Ray Bill sẽ có màn chào sân đàng hoàng hơn ở dự án khác.

Tuy nhiên, bức tượng hình đầu của Beta Ray Bill xuất hiện tại Sakaar, cho thấy rằng anh đã từng là nhà vô địch ở đó. Korbin, quê hương của anh ta, cũng được nhắc đến trong Avengers: Endgame với vai trò là một thế giới bị Thanos chinh phục vào năm 2014.

>> Xem thêm: After-credit của No Way Home: Dr. Strange hắc ám xuất hiện

Với những đề cập đến bộ phim MCU gần đây về Beta Ray Bill và sự quan tâm của Kevin Feige dành cho nhân vật này, Pa Pích thấy rằng sớm muộn gì Beta Ray Bill cũng sẽ gia nhập MCU. Hơn thế, nếu công nghệ mô phỏng hình ảnh được sử dụng để khắc họa Rintrah thành công, chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi người kế vị ngoài hành tinh của Thor sẽ sớm xuất hiện. Beta Ray Bill của MCU đã được gợi ý trong Ragnarok lẫn Endgame và biết đâu Doctor Strange 2 cũng sẽ cung cấp thêm manh mối về nhân vật này.

Bạn có mong đợi Beta Ray Bill gia nhập MCU hay không, hãy chia sẻ ý kiến ở phần bình luận nha.

Bài viết được Pa Bích gửi về cho DienAnh.net

Theo dõi DienAnh.net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Tom Holland tiết lộ cảm xúc khi đóng chung với 2 "tiền bối" Spider-man

29/01/2022

Tom Holland tiết lộ rằng anh đã rất lo lắng trước ngày quay Spider-Man: No Way Home với Tobey Maguire và Andrew Garfield.

Arishem không phải Celestial mạnh nhất?

29/01/2022

Mặc dù có quyền lực to lớn, nhưng Arishem sẽ "sấp mặt" nếu có ý định đối đầu với thân thể khổng lồ gấp hàng chục lần của Exitar.

Bất ngờ chưa, Jason Momoa sẽ đóng phản diện trong Fast & Furious 10

29/01/2022

Là một trong hai phần cuối cùng của thương hiệu phim điện ảnh đình đám, Fast & Furious 10 hứa hẹn sẽ có sự góp mặt của nhiều gương mặt tên tuổi.

So kè sức mạnh của Harley Quinn và Black Widow: Kết quả gây bất ngờ

28/01/2022

Là hai nhân vật nữ siêu nổi tiếng của MCU và DCEU, Harley Quinn và Black Widow khiến mình tự hỏi: Ai là người mạnh hơn?

So kè Ikaris và Gilgamesh ở Eternals: Một chín, một mười

28/01/2022

Đặt lên bàn cân hai nhân vật thiên về chiến đấu của Eternals là Ikaris và Gilgamesh, ai có sức mạnh đáng kinh ngạc hơn?

Sức mạnh của Moon Knight: Từng chiến đấu với cả Avengers

28/01/2022

Là siêu anh hùng mới nhất của MCU, Moon Knight sở hữu sức mạnh vô cùng khủng khiếp, khiến mình phải choáng ngợp.