x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang và các cặp đôi Cbiz có duyên màn ảnh

Tiểu Vũ Khứ Linh 08:20 - 09/04/2022

Thông thường, các ngôi sao Hoa ngữ thường chỉ hợp tác với nhau 1 đến 2 lần để tránh những phiền phức, rắc rối sau này. Ấy vậy mà Khứ Linh lại phát hiện có rất nhiều cặp đôi màn ảnh lắm duyên phận, hợp tác với nhau đến tận hơn 4 lần. Mọi người có tò mò muốn biết không nhỉ?

Lâm Tâm Như - Dương Hựu Ninh (4 lần)

Sơ sơ thì Lâm Tâm Như và Dương Hựu Ninh từng hợp tác trong Khuynh Thế Hoàng Phi, Kinh Thành Số 81, Ma Cung Mị Ảnh Hoa Đăng Sơ Thượng. Mỗi bộ phim lại là một câu chuyện khác nhau với thời đại khác biệt. Thậm chí, có đến 2 tác phẩm là đề tài tâm linh huyền bí, mà mình vốn tính nhát gan nên chưa dám xem.

Tuy nhiên, trong hầu hết các tác phẩm này cả 2 đều hữu duyên vô phận. Xem ra, định mệnh đã sắp đặt sẵn cả 2 chỉ có thể làm đồng nghiệp tốt của nhau mà thôi.

>>> Xem thêm: Ninh Tịnh, Tiểu Băng và dàn mỹ nhân Cbiz phá vỡ quy chuẩn thẩm mỹ vẫn vạn người mê

Hứa Khải - Ngô Cẩn Ngôn (4 lần)

Một cặp đôi cũng từng nên duyên với nhau đến 4 lần trên màn ảnh là Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn. Các tác phẩm có sự góp mặt của họ là Phượng Tù Hoàng, Diên Hi Công Lược, Thượng Thực, Triều Ca. Trong đó, Diên Hi Công Lược thành công nhất và để lại nhiều ấn tượng khó phai nhất trong lòng mình. Đến giờ, mình vẫn tiếc nuối mãi câu chuyện tình dang dở của cặp đôi Tử Cấm Thành này.

Sau này, cả hai lại tiếp tục nối lại duyên xưa với bộ phim Thượng Thực. Đáng tiếc, bộ phim này không thành công nên dù Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải đã có được hôn lễ như mong đợi thì khán giả vẫn chẳng còn quan tâm nhiều như trước nữa.

Hứa Khải - Bạch Lộc (4 lần)

So với Ngô Cẩn Ngôn, mình thích Hứa Khải ghép cặp với Bạch Lộc trên màn ảnh hơn. Từ diễn xuất cho đến “chem” của cặp đôi này đều bùng nổ vô cùng. Ấy là chưa kể, mình còn nghe đồn là Hứa Khải và Bạch Lộc cũng "tình trong như đã, mặt ngoài còn e" nữa cơ. Đáng tiếc, chính chủ mãi không chịu thừa nhận nên dân "chèo thuyền" như mình chỉ có thể ủng hộ trong âm thầm mà thôi.

Các tác phẩm mà Hứa Khải và Bạch Lộc tham gia có Phượng Tù Hoàng, Chiêu Diêu, Trường Quân Đội Liệt Hỏa và cuối cùng là Triều Ca. À, nghe nói trong Triều Ca, Bạch Lộc chỉ đảm nhận vai khách mời mà thôi.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang (7 lần)

Có thể nói, Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang là một trong những cặp đôi lắm duyên phận nhất màn ảnh Hoa ngữ. Sơ sơ thì cả 2 đã hợp tác với nhau trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Vi Thời Đại, Cầu Thang Tình Yêu, Kiêu Hãnh Và Định Kiến, Ban Thục Truyền Kỳ, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư. Và 2 lần trong Tam Sinh Tam Thế là đáng nhớ cũng như thành công nhất.

Mình cực kỳ mê cặp đôi Phượng Cửu và Đông Hoa đế quân trong series Tam Sinh Tam Thế. Mỗi lần xuất hiện bên nhau, cả 2 đều khiến người thuộc hội "nhan khống" như mình phải tan chảy vì quá đẹp đôi và "chem" ngập tràn màn hình. Đáng tiếc là sau tác phẩm này, Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang lại chẳng còn hợp tác nữa.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Trương Bân Bân (5 lần)

Ngoài việc lắm duyên phận với Cao Vỹ Quang, Địch Lệ Nhiệt Ba còn là bạn diễn ăn ý của anh chàng Trương Bân Bân nữa đó. Thật ra cũng không khó hiểu cho lắm, vì cả 3 ngôi sao này đều là nghệ sĩ dưới trướng Gia Hành. Mà công ty này vốn nổi tiếng vì chiêu sản xuất phim để push “gà” nhà, cứ ghép cặp dàn trai xinh gái đẹp trên màn ảnh suốt.

Theo mình tìm hiểu được thì Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Bân Bân từng cùng xuất hiện trong Vi Thời Đại, Lý Tuệ Trân Xinh Đẹp, Lệ Cơ Truyện, Liệt Hỏa Như Ca, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Đáng tiếc, chẳng biết có phải vì "hữu duyên vô phận" hay không mà cả 2 ngôi sao này lại chẳng tạo được dấu ấn gì, nếu không muốn nói là khá nhạt.

La Tấn - Đường Yên (5 lần)

Có lẽ, La Tấn và Đường Yên là cặp đôi hiếm hoi của màn ảnh Hoa ngữ đã lắm duyên phận trên màn ảnh thì chớ, ngoài đời cũng được "ông tơ bà nguyệt" se duyên cho nhau. Dù kín tiếng, nhưng gia đình nhỏ 3 thành viên của họ vẫn luôn khiến mình phải xuýt xoa ghen tỵ vì hạnh phúc hệt như phim ngôn tình. Nghe bảo, La Tấn là mẫu sao nam "đội vợ lên đầu" đó nha.

Đếm sơ sơ thì có Loạn Thế Giai Nhân, Nữ Đặc Công X, Người Tình Cara, Cẩm Tú Vị ƯơngQuy Khứ Lai. Không biết có phải vì trong cả 5 bộ phim này, Đường Yên và La Tấn đều là người yêu của nhau nên ngoài đời họ mới viên mãn đến như vậy không nhỉ?

Châu Tấn - Trần Khôn (9 lần)

Và "đỉnh chóp" nhất chính là Châu Tấn - Trần Khôn với tận 9 lần cùng bắt tay từ truyền hình đến điện ảnh. Bảo sao cặp đôi diễn viên nổi danh này lại trở thành tri kỷ suốt 19 năm qua, chưa bao giờ nảy sinh bất hòa và luôn khiến chúng ta phải ghen tỵ vì mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu", thân thiết hệt như người thân vậy.

Châu Tấn và Trần Khôn quen nhau vào năm 2000 khi hợp tác trong Như Sương Như Mưa Lại Như Gió. Tiếp theo đó, họ lại tiếp tục đóng chung trong Balzac Và Cô Thợ May Trung Hoa, Báu Vật Tình Yêu, Uyên Ương Hồ Điệp, Họa Bì 1 và 2, Long Môn Phi Giáp, Thi Nhãn Quyện Thiên Nhai Thị Thần Lệnh. Không biết mình đã liệt kê chính xác chưa nhỉ?

>>> Xem thêm: 7 cặp đôi Cbiz kết hôn vì nhà gái giục cưới: Sao thiếu được Vệ Kiện - Trương Tây

Trong những cặp đôi màn ảnh này, mọi người thích ai nhất? Còn Khứ Linh thì ấn tượng nhất là Đường Yên - La Tấn và Trần Khôn - Châu Tấn. Một cặp thì phim giả nhiều quá nên thành tình thật, còn một cặp là tri kỷ hợp tác tận 9 lần luôn, không khâm phục mới là lạ đó!

*Bài viết của Tiểu Vũ Khứ Linh gửi về DienAnh.Net.

Nếu bạn yêu thíc các ngôi sao Cbiz, còn chờ gì nữa mà không ghé qua trang DienAnh.Net để cập nhật những bài viết hấp dẫn ngay nào!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hứa Tình, Viên San San và dàn sao nữ Cbiz cùng hóa Nhậm Doanh Doanh

Cùng là mỹ nhân tuyệt sắc, ấy vậy mà khi hóa thân thành Nhậm Doanh Doanh, dàn sao nữ này lại nhận phải phản ứng trái chiều từ khán giả.

Dương Mịch, Tống Thiến và dàn "nữ hoàng phim dở" của màn ảnh Cbiz

Vì nhận kịch bản phim kém, diễn xuất không làm vừa lòng khán giả mà những sao nữ này bị gắn mác "nữ hoàng phim dở".

Dàn mỹ nhân 9x làng phim Hàn đại thành công ngay vai nữ chính đầu tiên

Thành công ghi dấu ấn ngay từ vai chính đầu tiên đã tạo tiền đề cực lớn cho loạt mỹ nhân 9x này một đường thuận lợi đi lên.

Không lứa nào vừa đỉnh vừa đông lại cực phẩm như nam thần Kbiz sau 85

Làng phim Hàn mang tới cho khán giả vô số trai đẹp, thế hệ nào cũng có nhiều đại diện, nhưng xét cho cùng thì dàn sinh sau 1985 vẫn là đông và đỉnh nhất.

Phim trường 2022 của loạt sao Hàn đầy những thương tích

Park Jihoon, "thế tử Seongnam" Moon Sang Min, Han So Hee và nhiều sao Hàn đều bị thương khi quay phim, song họ vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình.

Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi, Dương Mịch đụng phim cực căng

Cùng có phim lên sóng nhưng đánh giá của netizen dành cho Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch là rất khác biệt.