x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Sau mỹ nữ trễ vai, Nhiệt Ba đối đầu Thả Thí của Lộ Tư, Dương Dương

An Lee 15:45 - 08/04/2022

Chỉ mới vài tháng đầu năm 2022 thôi nhưng An thấy màn ảnh Hoa ngữ đã căng như dây đàn rồi. Nguyên do cũng là bởi các nền tảng liên tiếp thả phim hot do lưu lượng đóng, từ đó biến thành những màn tranh đua trực diện, fan cũng vì thế mà náo loạn.

 >> Xem thêm: Tiểu Lưu Diệc Phi ma mị, phim của Lệ Dĩnh chưa chiếu đã có thành tích 

Còn nhớ vừa mới tháng trước, Ngự Giao Ký của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đóng chính lên sóng cùng đợt với Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn của Tiêu Chiến và Dương Tử. Vốn là “oan gia” từ lâu, fan Nhiệt Ba và Dương Tử chẳng ưa nhau nên tranh cãi khi phim lên sóng là điều dễ hiểu. Dù chưa rõ thắng bại ra sao, song cả 2 bộ phim này đều khá hot, thu hút được cả triệu lượt xem.

Sau cô nàng ưa đầm trễ vai Dương Tử, Ngự Giao Ký của Nhiệt Ba tiếp tục lên sóng phần 2. Và lần này, bộ phim mà nàng “mỹ nữ Tân Cương” phải đối đầu, chính là Thả Thí Thiên Hạ của Dương Dương và Triệu Lộ Tư. So với Triệu Lộ Tư, Nhiệt Ba vẫn có vài phần hơn, đặc biệt là về đột hot. Tuy nhiên, Thả Thí Thiên Hạ còn có Dương Dương, nam thần được người người yêu mến. Mặt khác, bộ phim này đã được mong chờ từ rất lâu rồi, nên khi lên sóng được quan tâm hơn cũng là điều dễ hiểu.

Xét về nội dung của phim, cả hai đều là cổ trang, có dàn diễn viên nổi tiếng và tạo hình cực đẹp mắt. Tuy nhiên về mặt diễn xuất, An không kỳ vọng quá nhiều vào Dương Dương - Triệu Lộ Tư, nhiều nhất cũng chỉ đến mức tròn vai như Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân.

Một điểm mà Thả Thí Thiên Hạ có thể hơn Ngự Giao Ký, đó là chemistry của nam nữ chính. Dù các fan có không thích thì cũng phải thừa nhận rằng, Dương Dương - Triệu Lộ Tư đẹp đôi thật. Couple cảm tràn màn hình và ăn đứt cặp Gia Luân - Nhiệt Ba vốn như tình đồng chí. Dù vậy, Ngự Giao Ký của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không hề phế, bởi ở phần 2 nội dung đang ngày càng hấp dẫn. Thế nên chưa biết được phim nào hơn phim nào đâu.

Trước màn tỉ thí cực đáng trông đợi này, netizen đã không ngừng để lại bình luận, cho rằng Ngự Giao Ký và Thả Thí Thiên Hạ sẽ là 2 bộ phim hot nhất tháng 4. Một số phải bái phục Địch Lệ Nhiệt Ba, bởi chỉ trong khoảng 2 tháng ngắn ngủi, một mình cô nàng phải đối đầu với dàn đỉnh lưu của Cbiz từ Tiêu Chiến, Dương Tử đến Dương Dương, Triệu Lộ Tư. Quả là không dễ dàng gì.

>> Xem thêm: Fan phản dame cực gắt khi Nhiệt Ba bị chê kém sắc hơn nữ phụ  

Hiện tại vẫn còn khoảng 10 ngày nữa phim của Triệu Lộ Tư với Dương Dương mới lên sóng. Trong lúc này thì khán giả cũng kịp cày Ngự Giao Ký đến nửa bộ rồi. Hi vọng cả hai bộ phim sẽ có quãng thời gian lên sóng thật tốt, thu về lượng người xem cao như mong đợi. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lộ Tư, Ngô Lỗi và dàn sao 95 tạo nên 3 couple có "chem" đỉnh nhất 2022

Thương Lan Quyết, Tinh Hán Xán Lạn, Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa được đánh giá là 3 bộ phim có couple chemistry đỉnh nhất 2022.

Triệu Lệ Dĩnh có đến 3 nhân tố quan trọng để "bỏ xa" dàn tiểu hoa 85

Triệu Lệ Dĩnh là trường hợp đặc biệt của Cbiz vì: “Là đại diện thực lực trong lứa lưu lượng, là đại diện lưu lượng trong phái thực lực”.

Lệ Dĩnh kém sắc trong phim mới nhưng được khen "ăn đứt" Dương Mịch

Gió Thổi Bán Hạ không dùng quá nhiều filter, nên chúng ta được chiêm ngưỡng nhan sắc thật của dàn diễn viên, đặc biệt là Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lộ Tư đang ngày càng giống Nhiệt Ba: Tham vọng bá chiếm thảm đỏ?

Tuy không được đánh giá cao nhan sắc bằng Địch Lệ Nhiệt Ba, nhưng phía Triệu Lộ Tư lại rất hay "vô tình" diện đồ tựa tựa nàng mỹ nữ Tân Cương khi đi thảm đỏ.

So kè các cặp mỹ nam 9x bằng tuổi trong làng phim Hàn

Bằng tuổi nhưng các cặp mỹ nam 9x làng phim Hàn lại có danh tiếng, tầm ảnh hưởng khác nhau lắm đấy, cái này tùy vào cách hoạt động của họ cả.

So sánh 4 cặp nữ đỉnh lưu: Lộ Tư kèo trên, Nhiệt Ba thua điểm này

Triệu Lộ Tư, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử nhờ diễn xuất mà có thể vượt mặt được những đối thủ nặng ký của mình.