x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Hoa

Địch Lệ Nhiệt Ba: Ngôi sao đình đám không có nổi một tác phẩm đại diện

Carole 11:55 - 16/03/2022

Cũng giống như bao người khác, Địch Lệ Nhiệt Ba khi bước chân vào làng giải trí đã bắt đầu đi lên từ những vai phụ. Năm 2017, thành công của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đã giúp Địch Lệ Nhiệt Ba bước sang trang mới trong sự nghiệp, từ đó cô bắt đầu chuỗi hành trình đóng vai chính không ngừng nghỉ.

Đỉnh lưu không có tác phẩm đại diện

Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những ngôi sao nổi đình nổi đám của showbiz Hoa ngữ hiện tại khi nhiệt độ, chủ đề và độ phổ biến của cô ấy đều rất cao. Nhưng có một điều khiến Địch Lệ Nhiệt Ba trở nên khác biệt so với những ngôi sao khác chính là cô ấy không có tác phẩm đại diện. 

Mà tác phẩm đại diện là gì? Đó là một bộ phim chất lượng, thành công và được khán giả đánh giá cao, diễn viên phải hóa thân xuất sắc vào nhân vật mà họ đảm nhận. Khi có được những yếu tố này thì diễn viên đã có được tác phẩm đại diện rồi.

Đối với các ngôi sao trẻ hiện nay, họ gần như đều không có tác phẩm đại diện. Nhưng nếu theo cách đánh giá thì diễn viên thường sẽ có ít nhất 1 bộ phim thành công vang dội, ví dụ như Dương Mịch có Cung Tỏa Tâm Ngọc, Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa; Triệu Lệ Dĩnh có Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều Truyện hay Dương Tử có Hương Mật Tựa Khói Sương. Tác phẩm nổi tiếng nhất của Địch Lệ Nhiệt Ba chính là Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, tuy nhiên cô chỉ đảm nhận vai phụ mà thôi.

Mà Địch Lệ Nhiệt Ba, vì sao cô ấy không có tác phẩm nào thành công cả? Như các bạn thấy, sau khi thành danh thì Địch Lệ Nhiệt Ba phần lớn đều đóng phim do Gia Hành tự sản xuất và chất lượng của những bộ phim này chỉ thuộc dạng trung bình. Hơn nữa, mắt chọn kịch bản của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng kém khi Lý Huệ Trân Xinh ĐẹpNghìn Lẻ Một Đêm đều là mấy bộ phim thần tượng phi logic, Tần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt Tâm sai sử nghiêm trọng hay Liệt Hỏa Như Ca kém trên mọi phương diện. Thêm vào đó, diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba không được đánh giá cao.

Những bộ phim khác mà Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia như Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư, Trường Ca HànhEm Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh chỉ dừng lại ở mức có nhiệt độ khá cao, dùng để xem giải trí thì vẫn khá ổn. Nàng mỹ nữ Tân Cương này khá hợp với những vai diễn nhí nhảnh đáng yêu và có chút tưng tửng, nhất là mấy nhân vật nữ minh tinh. Có lẽ vì tái hiện lại nghề nghiệp của mình trên màn ảnh nên diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng khá “ổn áp”. Đối với những vai diễn cần chiều sâu, cô ấy sẽ khiến khán giả thất vọng.

Địch Lệ Nhiệt Ba là một diễn viên có thừa khả năng đảm nhận vai phụ nhưng nếu giao vai nữ chính cho cô ấy, muốn đạt được thành công vang dội thì hơi khó đấy. Giống như bộ Ngự Giao Ký: Cùng Quân Lần Đầu Gặp Gỡ lên sóng của Địch Lệ Nhiệt Ba, khán giả khi xem trailer cũng cảm thấy khá lo lắng trước diễn xuất của cô ấy, rõ ràng là nàng tiểu hoa vẫn chưa thể phát huy tối đa năng lực của bản thân. So với Dương Tử trong Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn thì Địch Lệ Nhiệt Ba bị đánh giá thấp hơn hẳn.

Ngoài ra, Địch Lệ Nhiệt Ba còn có một bộ An Lạc Truyện có khả năng sẽ lên sóng luôn trong năm nay. An Lạc Truyện được ví như “Trường Ca Hành 2.0” và Địch Lệ Nhiệt Ba như lặp lại vai diễn của chính mình vậy. Carole không biết liệu cô ấy có thể phát huy tốt trong An Lạc Truyện không?

Hướng đi nào cho Địch Lệ Nhiệt Ba đây?

Tình hình của Địch Lệ Nhiệt Ba hiện nay chính là không có tác phẩm nổi bật và diễn xuất cũng không được đánh giá cao khiến cô ấy lâm vào tình thế rất nan giải. Thời gian gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba đã nhận đóng Công Tố Tinh Anh, khán giả cũng hy vọng với một vai nữ chính có chiều sâu hơn, lại được hợp tác với nhiều diễn viên thực lực thì cô ấy sẽ có bước tiến đáng kể. 

Tuy nhiên, như Carole đã nói trước đây thì Địch Lệ Nhiệt Ba rất đi vào vết xe của Dương Tử, vì đã đóng quá nhiều mấy vai nhí nhảnh đáng yêu nên khi chọn vai trưởng thành sẽ khó mà đảm đương nổi.

Việc Địch Lệ Nhiệt Ba chuyển hình chưa chắc đã thành công nhưng đây cũng coi như là một bước tiến đáng kể trong sự nghiệp của cô ấy. Tuy nhiên, Carole cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba cần phải kiên trì với việc chuyển hình, đừng như Trần Vỹ Đình và Lý Dịch Phong chuyển hình nửa chừng thấy chán quá lại quay về với phim thần tượng. Cố gắng nâng cao diễn xuất và nỗ lực không ngừng, chắc chắn Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ nhận được “quả ngọt”, giống như Hồ Ca ấy, anh cũng mất rất lâu để có thể chuyển hình thành công.

Trong lúc sự nghiệp đang ở giai đoạn bấp bênh, việc Địch Lệ Nhiệt Ba chuyển hình là một sự lựa chọn sáng suốt đấy. Xét cho cùng thì những diễn viên như cô ấy không thể gắn bó với phim thần tượng cả đời được, muốn khán giả nhớ lâu thì chỉ có thể dùng tác phẩm và diễn xuất để chứng minh thôi.

>>> Xem thêm: Nhiệt Ba thượng phong khi so sánh với Dương Tử, Na Trát và Triệu Lộ Tư

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.Net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập 5 Thạch Sanh - Lý Thanh: Ngọc Thanh Tâm, Khả Như trở mặt thành thù

Nga Cao

Nga Cao

Trong tập 5 của Thạch Sanh Lý Thanh, 2 nhân vật của Ngọc Thanh Tâm và Khả Như đã bộc lộ bản chất, liên tiếp tung ra loạt chiêu trò để hại đối phương.

Tết Ở Làng Địa Ngục: Phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh

Hải Lệ

Hải Lệ

Tết Ở Làng Địa Ngục chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, kết hợp trinh thám và kinh dị tạo thành bộ phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh người xem.

Muôn kiểu "động phòng" trong hơi men của các cặp đôi phim Việt

Roses

Roses

Nhờ mượn rượu động phòng mà nhiều cặp đôi phim Việt đã có màn “đánh dấu chủ quyền” một lần nhớ mãi.

Trà Đặng: Hot TikToker sở hữu 20 triệu follow

Nếu ai thường xuyên du TikTok chắc chắn sẽ biết đến cái tên Trà Đặng, một cô nàng nổi đình nổi đám với những video biến hình đẹp tựa nữ thần.

Bích Phương - Suga: Hội trưởng hội người lười gọi tên 2 anh chị

An Lee

An Lee

Cùng là những đấng thích nằm, Bích Phương và Suga khiến cư dân mạng phải đề cử ngay vào chức danh hội trưởng hội người lười Việt - Hàn.

Khi các cặp mỹ nhân cùng tuổi so kè nhan sắc trong phim cổ trang mới

Uyên Phương

Uyên Phương

Cùng xem màn so kè nhan sắc cực hấp dẫn của các cặp mỹ nhân cùng tuổi trong các phim cổ trang chờ chiếu nhé.