x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Hoa

Diệc Phi bị đào lại phốt, hóa ra thiên tiên cũng lươn lẹo chẳng kém ai

An Lee 10:35 - 19/06/2022

Cuộc chiến fandom lớn nhất trong vài năm trở lại đây đã đẩy Lưu Diệc Phi vào thế bí khi bị đào lại 7749 lùm xùm khi xưa. Rất nhiều những tin tức không hay mà tưởng như mọi người đã quên nay được gợi nhắc. An xem qua thì có cả những vụ lớn từng chìm xuồng như đồn đoán gian lận trong việc thi vào Bắc Ảnh, hay Lưu Diệc Phi khai sai năm sinh từ 1986 lên 1987, và cả vụ lớn như cô từng có cha nuôi là Trần Kim Phi...

>> Xem thêm: Fan Mịch - Dĩnh và 7749 fandom khác đang "tẩn" hội đồng nhà Diệc Phi

Ngoài những lùm xùm kia, An thấy netizen còn được dịp chê cô “lươn lẹo” vì các fandom khác đã đào lại những màn phỏng vấn “ố dề” của Lưu Diệc Phi. Cụ thể năm xưa, thời điểm Lưu Diệc Phi quay bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1 đã phải xin nghỉ phép 15 ngày để sang Đài Loan quay bộ Tình Yêu Tháng 5. Có lẽ quá trình quay bộ ở Đài Loan quá dễ dàng nên khi trả lời phỏng vấn, thần tiên tỷ tỷ lỡ lời nói rằng quay Tiên Kiếm 1 rất mệt nên 15 ngày đó như là “15 ngày du lịch Đài Loan” vậy.

Năm đó, Hồ Ca là người đóng cùng Lưu Diệc Phi trong Tiên Kiếm. Khi anh trả lời phỏng vấn, đã nói rằng Lưu Diệc Phi quá bận rộn nên không có thời gian khớp kịch bản, chỉ có thể ngồi tưởng tượng bạn diễn xinh đẹp ra sao, kính nghiệp cỡ nào. Tưởng tượng hoài làm tưởng yêu thật luôn.

Câu trả lời phỏng vấn của Hồ Ca ngay sau đó bị hội “người qua đường có tâm” chê bai, cho rằng Hồ Ca phèn, lại còn dùng câu tục ngữ “đũa mốc đòi chòi mâm son” để ám chỉ, không xứng với thần tiên tỉ tỉ. Ngược lại, dù Lưu Diệc Phi có coi 15 ngày nghỉ khi đang quay Tiên Kiếm là được đi du lịch thì “người qua đường” vẫn cảm thông, còn khen cô... kính nghiệp.

Trong một lần khác, Lưu Diệc Phi cho thấy bản thân trí nhớ không được tốt, hoặc căn bản là cô không hề để tâm đến việc cha mẹ ly hôn. Bởi thế mà cô đã kể trên show rằng ba mẹ đường ai nấy đi năm lên 4, nhưng thời gian sau lại nói khác là ba mẹ ly hôn năm cô lên 10.

Hai màn trả lời phỏng vấn khác khiến Lưu Diệc Phi bị chê là lươn lẹo đó là khi được phỏng vấn về vai diễn đình đám. Năm đó, nữ diễn viên từng tiết lộ rằng Kim Dung khi thấy cô liền muốn cô đóng Tiểu Long Nữ, còn giới thiệu cô cho Trương Kỷ Trung.

Tuy nhiên, sự thật là khi Kim Dung trả lời phỏng vấn lại không như vậy. Kim Dung đã nói rằng bản thân ông thấy Lưu Đức Hoa và Trần Ngọc Liên đóng sẽ tốt hơn, nhưng Trương Kỷ Trung lại tuyển Lưu Diệc Phi đóng Tiểu Long Nữ. Thậm chí còn tiết lộ thêm rằng Lưu Diệc Phi năm đó sợ xấu không dám bộc lộ cảm xúc, nói cô khóc, cô không chịu, chỉ nhỏ mắt là xong.

Ngoài ra, năm xưa Lưu Diệc Phi cũng từng trả lời phỏng vấn, cho biết Thiên Long Bát Bộ là do đạo diễn thấy ảnh cô trên quảng cáo liền cảm thấy thích hợp với vai Vương Ngữ Yên. Thế nhưng ở một lần khác cũng trả lời về vấn đề này nhưng có đạo diễn ngồi dưới, thần tiên tỷ tỷ đã không ngại đổi cách trả lời, cho biết khi đó cô tự tìm tới đạo diễn, và nhà làm phim Kim Phấn Thế Gia đã đề cử cô đi thử vai.

>> Xem thêm: Nhiệt Ba, Diệc Phi và dàn mỹ nữ có tạo hình game đẹp hơn phim cổ trang

Coi qua cách trả lời phỏng vấn của Lưu Diệc Phi, nhiều người tự hỏi rằng đó là do cô quên hay có tính lươn lẹo từ trước? Tất nhiên, không ngoại trừ khả năng có những vấn đề mà nữ diễn viên khó nói, nhưng An thấy một điều mà netizen nói khá đúng, đó là EQ của Lưu Diệc Phi cũng không phải thuộc hàng xuất sắc. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Bạch Lộc , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Mộng Hoa Lục? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Đỗ Mỹ Linh và dàn hậu Việt lên đồ làm biên tập viên

Rũ bỏ những bộ cánh lộng lẫy, xa hoa, các nàng Hoa - Á hậu hoá thân thành cô nàng biên tập viên cực thanh lịch và chuyên nghiệp.

Sao nữ hợp tác với Lưu Khải Uy toàn thành kẻ thù của Dương Mịch!

Chẳng hiểu dính phải cái huông gì mà cứ hợp tác với Lưu Khải Uy xong thì Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên thành kẻ thù của Dương Mịch luôn.

Những lần chung khung hình báo hiệu sự hợp tác của các sao Cbiz

Không quen biết và tưởng chừng chỉ gặp gỡ "sương sương" nhưng ai ngờ Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba hay Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng lại có dịp nên duyên màn ảnh.

Hoàng Thuỳ Linh - Chi Pu comeback hoành tráng tháng 8

Mặc dù cùng trở lại trong tháng 8 nhưng Hoàng Thuỳ Linh và Chi Pu lại ở hai thái cực hoàn toàn khác nhau.

10 tài khoản Instagram của idol Kpop có tương tác tốt nhất

Tuy lượng follow có thể không lớn, nhưng mỗi bài đăng của các tài khoản này đều nhận về lượt “thả tim” khủng.

Á hậu Mâu Thuỷ hậu chia tay tình 8 năm, bất ngờ được bạn trai cầu hôn

Ai nấy đều tò mò, tìm kiếm danh tính chồng tương lai của Mâu Thuỷ, trong khi nàng Á hậu vẫn nhất quyết bảo mật thông tin.