x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Fan Mịch - Dĩnh và 7749 fandom khác đang "tẩn" hội đồng nhà Diệc Phi

An Lee 13:30 - 17/06/2022

Màn comeback của Lưu Diệc Phi sau 16 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ thật sự quá náo nhiệt. Không chỉ mang đến một bộ phim hay cho người xem, mà drama ngoài lề còn hot và thú vị không kém. Từ hôm Mộng Hoa Lục khởi chiếu tới nay, An đã phải hóng 7749 ồn ào ngoài lề rồi, nhưng chiếc drama xảy ra mấy ngày nay mới thực sự là đỉnh của chóp.

>> Xem thêm: Đừng chơi game với Dương Mịch và những điều mà fan Cbiz nên ghi nhớ

Cụ thể, chuyện bắt nguồn từ một blogger có tên “Cá mặn tiểu hamburger”, một người chuyên đi review chê bai phim của dàn tiểu sinh tiểu hoa trên B trạm (Bilibili). Vậy nhưng không biết trúng ngải gì mà lần này, Cá mặn lại không chê, thay vào đó là khen ngợi hết lời từ nội dung, diễn xuất đến nhan sắc của dàn diễn viên Mộng Hoa Lục, đặc biệt là Lưu Diệc Phi.

Chỉ với những video này thôi, fan các nhà tiểu sinh tiểu hoa khác đã cay lắm rồi. Nhưng thôi, phim Lưu Diệc Phi hot cho nên các fandom này chỉ ca thán trong nhà mình thôi. Vậy nhưng sự việc lại được đẩy lên đến đỉnh điểm khi Cá mặn tiếp tục nâng Lưu Diệc Phi và hạ bệ hàng loạt ngôi sao khác, từ tiểu sinh tiểu hoa 85 đến dàn sao 9x.

Một số lời bình nghe rất nhức tai của Cá mặn trong video như: Triệu Lệ Dĩnh tệ hơn Lưu Diệc Phi; Triệu Lộ Tư vậy mà dám xứng tiểu Lưu Diệc Phi; Chê Dương Dương “dầu mỡ” khen Trần Hiểu, Liễu Nham nhẹ nhàng thoải mái; Chê dáng vóc của Lâm Canh Tân, khẳng định anh sẽ kéo Triệu Lệ Dĩnh đi xuống; Chê phim của Dương Tử quá dở; đá đểu Nhậm Gia Luân...

Ngoài ra, Cá mặn còn để lại 7749 lời khen dành cho Lưu Diệc Phi và Mộng Hoa Lục như: Khen phim có nhân vật chính đều đẹp là Mộng Hoa Lục; Nhan sắc xinh đẹp của Lưu Diệc Phi như trong sách giáo khoa; Khen đài từ Lưu Diệc Phi tốt, mặt đẹp; Nói rằng các minh tinh đều thích Lưu Diệc Phi ví dụ như... Dương Dương; Diễn xuất của Lưu Diệc Phi sánh ngang Lương Triều Vỹ...

Không chỉ video nâng Lưu Diệc Phi dìm dàn sao Cbiz, mà fan của các tiểu hoa tiểu sinh khác còn tức anh ách vì không dưng bị kéo dẫm. Lưu Thi Thi lâu nay an ổn là thế, vừa có tin đóng với Trần Hiểu liền bị cho là “cọ nhiệt” thần tiên tỉ tỉ; Dương Mịch cũng dính trấu khi blogger Cá mặn tính đổ vỏ cho Hộc Châu Phu Nhân để cứu Mộng Hoa Lục.

Gây thù chuốc oán với cả tá fandom, hiện tại fan Lưu Diệc Phi đang bị “hội đồng” cực căng trên Weibo. Fan các nhà Triệu Lộ Tư, Dương Dương, Dương Tử, Cúc Tịnh Y... đều đã đăng bài “đá đểu” thiên tiên, fan Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh, Chu Nhất Long đều nhảy vào cuộc chiến. Hơn hết, những chiếc phốt xấu xí của Lưu Diệc phi thuở xưa đều bị đào lại, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của nữ diễn viên.

>> Xem thêm: Nhiệt Ba - AngelaBaby đọ sắc, phim của Lệ Dĩnh chốt lịch chiếu? 

Theo An thấy, màn fan war ngày càng lớn có lẽ là do chiếc blogger tự xưng là fan Lưu Diệc Phi kia. Bản thân nữ diễn viên trước giờ đều không gây ồn ào thị phi gì. Hi vọng những lùm xùm này chỉ xoay quanh các fandom và không làm ảnh hưởng đến các ngôi sao, bằng không hậu quả thật khó lường đấy. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Bạch Lộc , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Mộng Hoa Lục? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Nhan sắc Dương Tử rơi về số âm, Chi Pu nhá hàng tạo hình mới ở Đạp Gió

An Lee

An Lee

Trong khi Dương Tử gây thất vọng thì nhan sắc của Vương Sở Nhiên, Điền Hi Vi lại khá ổn, La Vân Hi trong Nhan Tâm Ký cũng đẹp xuất sắc.

Dương Tử đẹp thanh lịch, Thành Nghị chấn thương vì quay phim

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có bộ ảnh tạp chí cực chất lượng của Tôn Trân Ni, loạt ảnh hậu trường của Vân Tú Hành, Anh Cũng Có Ngày Này.

Tiêu Chiến làm bá chủ bảng rating, Công Tố thua cả phim cũ của Lệ Dĩnh

An Lee

An Lee

Bảng rating dạo này được quan tâm hơn khi toàn phim của lưu lượng lên sóng, trong khi đó, loạt ảnh mới của Trần Đô Linh, Triệu Lộ Tư cũng rất đáng ngắm nhìn.

Lệ Dĩnh bị chê phèn, Dương Tử quên sửa ảnh trong gương là ố dề liền

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của chương trình Thanh Xuân Hoàn Du Ký, lễ khai máy của bộ phim Vân Tú Hàng.

Nhan sắc Dương Tử lên hương, rating phim của Nhiệt Ba trượt dài

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Vương Nhất Bác, hậu trường phim của Thành Nghị, Hầu Minh Hạo và thành tích của Hoa Nhung.

Triệu Lộ Tư vực dậy nhan sắc, Dương Tử như Lệ Dĩnh ở quảng cáo mới

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh sự kiện của Trần Đô Linh, Ngu Thư Hân, ảnh khai máy bộ phim Tứ Hải Trọng Minh và thành tích 2 bộ phim mới lên sóng.