x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Điểm douban của 4 bộ phim chuyển thể tiểu thuyết Cố Mạn: Lệ Dĩnh thắng

Mộc Tử 11:00 - 12/08/2021

Đối với một bộ phim mà nói thì ngoài lượt xem, rating thì còn cả điểm đánh giá trên douban để cho thấy mức độ thành công của nó. Mới đây bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh do Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính cũng đã mở điểm douban với số điểm hiện tại là 6.9. Đối với số điểm này đã tạo nên nhiều ý kiến trái chiều, có người cho rằng nó thấp so với một tác phẩm sát nguyên tác nhé thế, ngoại hình nam nữ chính cũng như bước ra từ tiểu thuyết.

>>>Xem thêm: Ngọc Lâu Xuân: 3 lý do khiến cho phim chưa thật sự thỏa mãn người xem

Tuy nhiên cũng không tránh khỏi có nhiều người cho rằng hai nhân vật chính đẹp quá mức so với nguyên tác, không cảm thấy có sự ăn ý ở cặp đôi chính, tình tiết phim càng ngày càng chán. Bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cố Mạn. 

Trước đây Cố Mạn cũng đã có đến 3 quyển tiểu thuyết đã được chuyển thể thành phim truyền hình, hơn nữa còn rất được quan tâm, có một hot nhất định, đến hiện tại vẫn còn nhiều người nhắc đến. Cùng xem lại một chút về điểm douban của những bộ phim này nhé.

>>>Xem thêm: “Bà La Sát” Vương Phụng Hà ở Tây Du Ký: Xót xa cuộc đời ngắn ngủi

Bộ đầu tiên là Sam Sam Đến Rồi do Trương Hàn và Triệu Lệ Dĩnh đóng chính. Điểm douban của bộ phim này đạt tới 7.5, cũng là bộ phim truyền hình chuyển thể tiểu thuyết Cố Mạn có điểm douban cao nhất. Đồng thời vào thời điểm bộ phim lên sóng rating cũng rất cao, độ thảo luận cũng rất sôi nổi. Thậm chí từng tạo được một cơn sốt phim ngôn tình không hề nhỏ giúp cho sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh bước lên một nấc thang mới tạo tiền đề cho thành công vững chắc sau này cho cô.

Bộ thứ hai là Bên Nhau Trọn Đời do Chung Hán Lương và Đường Yên đóng chính. Điểm douban của bộ phim này đạt tới 7.1. Cho dù nữ chính Đường Yên gây tranh cãi nhiều về tạo hình trong phim nhưng độ hot của bộ phim này ngay thời điểm phát sóng hoàn toàn không thể xem thường. 

Phim không chỉ khiến cho mọi người đều phải đón chờ xem mà độ thảo luận đề tài trên mạng của nó cũng rất cao, trở thành một bộ phim kinh điển thành công. Sau này dù có bản điện ảnh do Huỳnh Hiểu Minh và Dương Mịch đóng cũng không thể vượt qua được bản truyền hình.

>>>Xem thêm: Vu Chính và phương thức lăng xê diễn viên không giống ai

Bộ thứ ba chính là Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên do Dương Dương và Trịnh Sảng đóng chính. Điểm douban của bộ phim này đạt đến 7.0. Khác với hai bộ phim trước, bộ phim này mang một không khí thanh xuân tươi mới đúng kiểu phim thần tượng ngôn tình lấy đề tài về game. 

Bộ phim này khi lên sóng có thể nói là rating thu về rất cao, thậm chí cho đến thời điểm hiện tại nó vẫn chiếm lượt xem khủng trên các trang mạng, cũng đồng thời trở thành tác phẩm tiêu biểu trong sự nghiệp của Dương Dương. Cho tới ngày hôm nay, mình tin là mọi người đối với hình tượng Tiêu Nại của Dương Dương vẫn nhớ mãi khó quên. Thành công này đã giúp Dương Dương trở thành "chàng thơ" của Cố Mạn khi tiếp tục đảm nhận vai Vu Đồ của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Tóm lại có thể thấy được dù cùng chuyển thể từ tiểu thuyết của Cố Mạn thành phim truyền hình nhưng so với 3 bộ phim trước thì Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đang có điểm khởi đầu thấp nhất. Đối với số điểm của bộ phim này bạn thấy nó xứng đáng chứ? Cùng để lại ý kiến của mình bên dưới nhé.

>>>Xem thêm: Trong lịch sử có Hạ Tử Vy của Hoàn Châu nhưng cuộc đời lại trái ngược

*Bài viết của Mộc Tử gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Áp lực của Vân Trang: Không muốn đi Nhật nhưng vẫn phải chấp nhận

25/01/2022

Vân Trang đang rất áp lực, khi cô không muốn đi Nhật thường trú nhưng lại bị chính mẹ ruột dùng đủ mọi cách để đốc thúc đẩy cô đi nên Trang vẫn phải chấp nhận.

Cbiz hôm nay: Triệu Lệ Dĩnh tất bật chạy show; Dương Mịch lái máy xúc

25/01/2022

Trong một diễn biến khác, Kính Song Thành của Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ bất ngờ vượt qua các đối thủ vừa tầm để đòi lại hạng 2.

Khởi Đầu: Lý do Lý Thi Tình, Tiêu Hạc Vân vào vòng lặp thời gian?

25/01/2022

Ngoại trừ "hào quang nữ chính", lý do gì khiến Lý Thi Tình (Triệu Kim Mạch) trở thành người đầu tiên rơi vào vòng lặp thời gian.

Tiêu chuẩn con rể của bà Nga: “Đàn ông và còn thở là được”

25/01/2022

Bà Nga cuối cùng đã gặp được con rể một cách quang minh chính đại chứ không phải một cách tình cờ, hi vọng cặp Duy - Trang sẽ nên chuyện, bỏ hết chuyện xưa.

Cô Yến hiền lành năm nào trở thành bà Nhung lạnh lùng vô tình

25/01/2022

Mình thật sự bất ngờ về sự thay đổi tính tình của bà Nhung, từ một người hiền lành lại trở nên lạnh lùng và vô tình như vậy.

Rating phim Hàn 24/1: Our Beloved Summer tăng nhưng thua Ghost Doctor

25/01/2022

Our Beloved Summer đang đi đến giai đoạn kết phim, tỷ suất cũng có cải thiện nhưng vẫn chưa thể đọ lại bộ phim đài cáp Ghost Doctor.