x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp, thần thái dẫu bị “team qua đường" chụp lén

Titi 06:23 - 03/12/2021

Không chỉ xinh đẹp qua truyền thông, qua các loạt ảnh studio hay ống kính của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, dàn hậu Việt gồm những mỹ nhân như: Đỗ Thị Hà, Đặng Thu Thảo,… còn thể hiện nhan sắc “đỉnh cao” của mình thông qua các loạt ảnh do người qua đường chụp lại nữa. Hãy cùng mình xem video trên để chiêm ngưỡng vẻ đẹp không góc chết của họ nha!

Không phải ai cũng có thể xinh đẹp khi bị chụp lén như vậy. Thế mà hoa hậu Vbiz vẫn đẹp bất chấp trong loạt ảnh chụp lén của “team qua đường” như thế. Quả đúng là sở hữu nhan sắc không góc chết khiến người khác phải ghen tỵ.

Bạn thấy ai bị “chụp lén” mà vẫn xinh nhất? Hãy để lại bình luận cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.