x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Loki khả năng cao sẽ xuất hiện trong Doctor Strange 2

Pa Bích 10:30 - 24/03/2022

Bên cạnh sự góp mặt của hội Illuminati, Pa Bích còn mong chờ Doctor Strange 2 (Doctor Strange In The Multiverse Of Madness) sẽ có sự trở lại của Loki (Tom Hiddleston) với vai trò nào đó. Xét cho cùng TV series Loki có dính líu đến đa vũ trụ và dòng thời gian nên mình thấy thật hợp lý nếu Loki cũng tham gia cuộc chiến trong Doctor Strange 2.

Cách đây tầm 1 năm, tờ Hollywood Reporter có đề cập về tin đồn Tom Hiddleston sẽ trở lại với vai Loki trong Doctor Strange 2 và đến thời điểm hiện tại, thông tin này càng được củng cố khi có thêm bằng chứng mới thuyết phục.

Theo đó, diễn viên lồng tiếng Peter Lontzek - người lồng tiếng Đức cho nhân vật Loki của Tom Hiddleston trong MCU, đã gợi ý rằng Loki sắp trở lại màn ảnh rộng trong tương lai gần: "Có một bộ phim Marvel mới tôi đang thực hiện nhưng không được phép tiết lộ tên".

Lontzek là diễn viên lồng tiếng Đức kì cựu cho Loki của Tom Hiddleston kể từ khi nhân vật này ra mắt trong Thor năm 2011 cho đến TV series Loki năm ngoái. Và còn bộ phim nào có liên quan đến Loki mà đang ở giai đoạn hậu kỳ lồng tiếng ở các nước nữa? Đó chỉ có thể là Doctor Strange 2.

Như bạn biết đấy phim chiếu rạp tiếp theo của Marvel Studios là Doctor Strange 2, phát hành vào đầu tháng 5 và hiện tại là cuối tháng 3. Về mốc thời gian hậu kì cho phần lồng tiếng là hoàn toàn hợp lý. Chưa kể tin đồn Loki góp mặt trong phần 2 của Doctor Strange đã có từ mùa hè năm 2021 nên Pa Bích tin rằng khả năng cao là sự thật.

>> Xem thêm: Nguồn gốc 4 biến thể mới của Thần Lừa Lọc Loki trong nguyên tác

Nếu Loki góp mặt trong Doctor Strange 2, câu chuyện có lẽ sẽ có lợi cho Strange khi có thêm đồng minh là một người am hiểu về dòng thời gian và đa vũ trụ.

Tuy nhiên, không thể không xét đến khả năng Loki sẽ góp mặt trong Thor: Love And Thunder vào tháng 7. Đây rõ ràng cũng là manh mối cần lưu ý vì Tom Hiddleston từng đóng chính trong cả 3 phần phim về Thor trước đó. Tuy nhiên, Thor: Love And Thunder vẫn tung trailer nên khả năng vẫn thấp hơn. Xem xét các trường hợp một cách cẩn thận, Pa Bích vẫn tin khả năng cao Loki sẽ tham gia trong Doctor Strange 2 vì có dính líu đến đa vũ trụ. 

>> Xem thêm: Đạo diễn Sam Raimi vẫn dùng “chiêu thức” cũ trong Doctor Strange 2

Tom Hiddleston đã gắn bó với vai diễn Loki từ năm 2011 và hiện tại vẫn là một trong những nhân vật chủ chốt trong Giai đoạn 4. Sắp tới, Loki mùa 2 cũng sẽ bước vào giai đoạn bấm máy vào mùa hè 2022 tại London nên vai trò của Loki vẫn còn mạnh mẽ. Loki có thể quay trở lại màn ảnh thông qua các bộ phim có liên quan đến ma thuật, người Asgard và những câu chuyện du hành thời gian lẫn không gian. Dẫu sao đi nữa, Pa Bích vẫn yêu mến nhân vật Loki và việc anh góp mặt ở phim nào mình cũng đều cảm thấy hào hứng đến.

Bạn có nghĩa rằng Loki sẽ góp mặt trong Doctor Strange In The Multiverse Of Madness? Hãy chia sẻ ý kiến cho mình biết ở phần bình luận nha.

*Bài viết Pa Bích gửi về DienAnh.Net

Xem thêm nhiều bài viết hay về Marvel tại DienAnh.Net nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Giao Lộ 8675: Lợi Trần - Rocker Nguyễn và những lần đầu trải nghiệm

Showcase phim Giao Lộ 8675 đã có nhiều chia sẻ từ Lợi Trần, Rocker Nguyễn, La Thành cùng nhà sản xuất trong quá trình thực hiện dự án đặc biệt này.

Giao Lộ 8675 tung trailer: Isaac suy sụp vì áp lực ca sĩ

Trailer bộ phim Giao Lộ 8675 vừa được ra mắt, những câu chuyện thú vị của các nhân vật cùng phong cảnh kì vĩ khiến khán giả thích thú và tò mò.

Mặt nạ Fanti: Ý tưởng mới lạ, nhưng kịch bản còn yếu

Tác phẩm tâm lý - giật gân của NSX Phan Gia Nhật Linh đem đến mặt trái của sự nổi tiếng, cũng như phơi bày những góc khuất trước danh vọng và tiền tài.

Cấp độ sức mạnh của Captain Marvel trong MCU

Trong vũ trụ điện ảnh Marvel, Captain Marvel Carol Danvers là một trong những siêu anh hùng sở hữu chiến lực mạnh nhất.

Sức mạnh của Captan Marvel, Photon và Ms. Marvel trong The Marvels

Captan Marvel, Photon và Ms. Marvel sẽ là tâm điểm của bom tấn The Marvels. Vậy sức mạnh của họ là gì?

Nguồn gốc và sức mạnh của nữ siêu anh hùng Photon - Monica Rambeau

Trong MCU, Photon - Monica Rambeau vốn là nữ siêu anh hùng sở hữu quyền năng của ánh sáng, có khả năng nhìn thấy quang phổ năng lượng.