x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Khác

Dư Sinh như con ghẻ còn phim của Lộ Tư lại được cưng như trứng

An Lee 13:45 - 05/01/2022

Gần đây, các nền tảng không ngừng công bố những hạng mục trọng điểm, thu hút sự quan tâm của netizen. An ngó qua danh sách của Tencent thì thấy khá kỳ lạ, khi tác phẩm sở hữu cặp đôi lưu lượng hàng đầu là Tiêu Chiến - Dương Tử như Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn lại bị lãng quên hoàn toàn.

>> Xem thêm: Kể từ lúc nào mà Lưu Diệc Phi lại kém sắc đến như vậy? 

Cụ thể hơn, theo danh sách những dự án cấp S+ (dự án quan trọng, được đầu tư lớn, và được ưu tiên hàng đầu của nền tảng) của Tencent, thì có 8 bộ phim sẽ lên sóng trong năm nay, bao gồm: Định Luật Tình Yêu 80/20, Phồn Hoa, Côn Luân Thần Cung, Mộng Hoa Lục, Thả Thí Thiên Hạ, Tinh Hà Xán Lạn, Ngọc Cốt Dao, Tam Thể.

Trong đó, Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu đã hoàn thành xong từ khá lâu, chỉ chờ ngày lên sóng. Bộ phim đánh dấu màn trở lại của “thần tiên tỷ tỷ” trên màn ảnh nhỏ sau nhiều năm vắng bóng, lại được đầu tư lớn lên Tencent đặt trong tâm vào phim cũng không có gì lạ.

Định Luật Tình Yêu 80/20 do người đại diện của Tencent là Dương Mịch đóng chính, kết hợp cùng Hứa Khải, hứa hẹn trở thành bộ phim ăn khách trong năm nay. Còn Ngọc Cốt Dao, với sự tham gia của Tiêu Chiến, lại thuộc thể loại tiên hiệp luôn được người xem yêu thích nên rất được trông đợi.

Bất ngờ nhất là Triệu Lộ Tư. Cả 2 bộ phim của cô đóng chính là Tinh Hà Xán Lạn Thả Thí Thiên Hạ đều là cấp S+, khiến netizen phải ngỡ ngàng, cho rằng Triệu Lộ Tư giờ chẳng khác gì “công chúa Tencent”. Bên cạnh đó, việc các blogger gần đây tiết lộ nền tảng này sẽ tập trung nâng đỡ cho Triệu Lộ Tư, càng khiến dân tình tin rằng nữ diễn viên đang được nền tảng ưu ái.

Trong khi Triệu Lộ Tư có đến 2 tác phẩm được đặt trọng điểm phát sóng, còn Dương Tử dù có phim ở Tencent lại chẳng mấy được quan tâm. Bộ Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn từng được nền tảng này đặt nhiều kỳ vọng. Thế nhưng bây giờ đến nhắc cũng chẳng buồn nhắc. Cả Dương Tử và Tiêu Chiến cũng không còn quan tâm đến bộ phim này, khiến Dư Sinh bỗng thành con ghẻ của màn ảnh nhỏ.

 >> Xem thêm: Dương Dương - Lý Dịch Phong và những lưu lượng thời đầu giờ ra sao?

Năm 2022 này, rất nhiều bộ phim chất lượng sẽ được lên sóng. Việc Triệu Lộ Tư có tới 2 bộ phim quan trọng sẽ càng giúp cho danh tiếng của cô được nâng cao hơn. Còn Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, An nghĩ rằng khán giả vẫn phải tiếp tục chờ đợi rồi. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập 5 Thạch Sanh - Lý Thanh: Ngọc Thanh Tâm, Khả Như trở mặt thành thù

Trong tập 5 của Thạch Sanh Lý Thanh, 2 nhân vật của Ngọc Thanh Tâm và Khả Như đã bộc lộ bản chất, liên tiếp tung ra loạt chiêu trò để hại đối phương.

Tết Ở Làng Địa Ngục: Phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh

Tết Ở Làng Địa Ngục chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, kết hợp trinh thám và kinh dị tạo thành bộ phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh người xem.

Muôn kiểu "động phòng" trong hơi men của các cặp đôi phim Việt

Nhờ mượn rượu động phòng mà nhiều cặp đôi phim Việt đã có màn “đánh dấu chủ quyền” một lần nhớ mãi.

Trà Đặng: Hot TikToker sở hữu 20 triệu follow

Nếu ai thường xuyên du TikTok chắc chắn sẽ biết đến cái tên Trà Đặng, một cô nàng nổi đình nổi đám với những video biến hình đẹp tựa nữ thần.

Bích Phương - Suga: Hội trưởng hội người lười gọi tên 2 anh chị

Cùng là những đấng thích nằm, Bích Phương và Suga khiến cư dân mạng phải đề cử ngay vào chức danh hội trưởng hội người lười Việt - Hàn.

Khi các cặp mỹ nhân cùng tuổi so kè nhan sắc trong phim cổ trang mới

Cùng xem màn so kè nhan sắc cực hấp dẫn của các cặp mỹ nhân cùng tuổi trong các phim cổ trang chờ chiếu nhé.