x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Dưa Cbiz 1/8: Trương Nghệ Hưng - Cung Tuấn tranh chấp?

Carole 08:35 - 01/08/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Dương Dương giờ thế nào?

Sau khi bộ Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi đóng máy thì Dương Dương sẽ nghỉ ngơi một thời gian. Nói chung, Dương Dương làm việc không phải để tranh danh hiệu “chiến sĩ thi đua” gì, ngay cả khi không còn phim nào nằm kho chờ chiếu nữa thì anh ấy cũng sẽ không vội vàng vào đoàn phim mới đâu. 

Trong 1 năm, Dương Dương có thể nhận đóng 2 bộ phim truyền hình đã là chăm chỉ lắm rồi, hiện tại thì đoàn đội anh ấy cũng không muốn xem xét đến những kịch bản phim thần tượng nữa. Những dự án thần tượng cấp S+ tìm đến cửa đều bị anh ấy từ chối.

2. Lưu Thi Thi là khách mời trong phim của Dương Mịch?

Mặc dù Lưu Thi Thi và Dương Mịch đã hòa giải nhưng lâu rồi họ chưa hợp tác nên khi có tin đồn Lưu Thi Thi đảm nhận vai khách mời trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng do Dương Mịch đóng chính thì rất nhiều người cảm thấy phấn khích. Lưu Thi Thi bị chụp hình xuất hiện tại khách sạn mà đoàn phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng thuê, chỉ là tin đồn này cũng gây ra rất nhiều tranh cãi. Một bộ phận netizen cho rằng, sự hợp tác của Lưu Thi Thi – Dương Mịch không xuất phát từ tình chị em mà chỉ là do lợi ích mà thôi. 

Tuy nhiên, tin đồn Lưu Thi Thi làm khách mời trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng không đáng tin cho lắm. Ngày trước, Lưu Thi Thi quả thật có đàm phán 1 phần phim trong bộ Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, khi đó nhà sản xuất còn muốn để cô ấy và Dương Mịch hợp tác. 

Nhưng đến bây giờ, Lưu Thi Thi vẫn chưa quyết định đóng Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương nên khả năng là rất khó. Mà Lưu Thi Thi còn đang quay Nhất Niệm Quan Sơn, địa điểm hóa trang cùng chỗ với đoàn phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, cô ấy còn ở cùng khách sạn với Dương Mịch nữa nên chưa chắc đã đi làm khách mời đâu.

3. Angelababy lấn át Triệu Lộ Tư, Bạch Lộc?

Khi quay show Running Man, mặt mộc của Angelababy, Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc đã lên hotsearch. Nhiều người nhận xét, gương mặt Triệu Lộ Tư hơi đại trà, Bạch Lộc thì không đẹp lắm nhưng tính ra thì trước và sau khi trang điểm cũng không có cách biệt lớn. 

Chỉ có Angelababy sau khi tẩy trang thì vẫn đúng chuẩn một nữ minh tinh và lấn át được 2 người kia. Thật ra thì Angelababy diễm áp Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc cũng không có vấn đề gì, dù sao cô ấy cũng nổi danh nhờ nhan sắc. Nhưng nếu xét về tài nguyên phim thì cô ấy lại không bằng 2 đàn em.

4. Trương Nghệ Hưng và Cung Tuấn tranh chấp?

Fan Trương Nghệ Hưng và fan Cung Tuấn tranh chấp đến mức lên hotsearch luôn, khiến cho phía show Hướng Về Cuộc Sống phải lên tiếng giải thích. Thật ra, bên show hưởng lợi nhiều nhất khi thấy fan Trương Nghệ Hưng cùng fan Cung Tuấn nảy sinh mâu thuẫn. 

Mùa mới của Hướng Về Cuộc Sống không thành công như dự kiến, họ đành phải lợi dụng lưu lượng để giúp cho chương trình thêm hot mà thôi. Nhưng chính Trương Nghệ Hưng và Cung Tuấn cũng có cạnh tranh về tài nguyên chứ không chỉ xích mích từ show này đâu. 

Sau khi Cung Tuấn hot lên, anh ấy cũng gây thù chuốc oán với nhiều người, bao gồm cả Trương Nghệ Hưng. Giờ Cung Tuấn tham gia Hướng Về Cuộc Sống khiến Trương Nghệ Hưng cảm thấy không được xem trọng nên khá bất mãn. 

5. Trịnh Sảng về nước kiếm tiền?

Giờ Trịnh Sảng không dám quay về, cô ấy sống khá tốt ở nước ngoài, cũng chẳng muốn quay về tìm phiền phức làm gì. Mối quan hệ giữa Trịnh Sảng với người nhà không được tốt lắm, kiểu thân ai người nấy lo. Bố mẹ Trịnh Sảng không còn nhiều tiền nữa, giờ lại muốn lấy danh nghĩa studio của con gái để kiện 1 công ty truyền thông, yêu cầu đối phương phải bồi thường. Nhưng với tình hình hiện tại thì khả năng thắng kiện không cao, mà bố mẹ Trịnh Sảng sống sướng đã quen, giờ không có tiền thì tìm đủ mọi cách để không làm vẫn có ăn.

6. Lưu Diệc Phi có khả năng sẽ tham gia Đêm hội Weibo, chủ yếu là muốn thiết lập mối quan hệ với bên Weibo. Giờ công việc của cô ấy không nhiều, sẽ nghỉ ngơi một thời gian.

7. Fan Trần Hiểu không thích Trần Nghiên Hy cho lắm, còn thường lôi tư liệu đen của cô ấy ra. Giờ đoàn đội Trần Nghiên Hy đang xử lý những tư liệu đen này.

8. Huỳnh Hiểu Minh đã có bạn gái, chuyện này cũng chẳng lạ lắm. Nhưng “dưa” này lại được thả vào trước thời điểm Nhà Hàng Trung Hoa lên sóng, có khả năng có người muốn khiến anh ấy gặp rắc rối.

9. Nếu không có vấn đề gì xảy ra thì Thái Từ Khôn và Châu Thâm sẽ tham gia mùa tiếp theo của Running Man. 2 người cảm thấy nhận show này khá ổn, đặc biệt là Thái Từ Khôn.

10. Có 1 sao nam ngoại hình chỉ ở mức trung bình, tính cách cũng tệ nhưng vẫn được công ty nâng đỡ hết mực. Nguyên nhân là do sao nam này qua lại với cả sếp nam và sếp nữ trong công ty.

Nếu xét về nhan sắc thì Carole thấy Angelababy đúng là lấn át Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc thật đấy. Nhưng nếu chúng ta so sánh về khoản tài nguyên phim thì Angelababy của bây giờ không có nhiều dự án phim lớn bằng đàn em, điều này quan trọng hơn nhan sắc rất nhiều đấy. Còn Trịnh Sảng giờ không còn được chào đón ở chính quê hương mình nữa nên thôi cứ ở nước ngoài đi cho lành.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 30/7: Dương Mịch - Hứa Khải mập mờ, Phạm Thừa Thừa hẹn hò?

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Rình sao

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Lệ Dĩnh sức khỏe đã ổn rồi, thay vì thuốc bắc giờ chỉ uống trà sữa

An Lee

An Lee

Tin tức Triệu Lệ Dĩnh tái phát chấn thương cũ trước đó làm fan rất lo lắng, giờ thì đỡ rồi vì sức khỏe của cô đã ổn định, còn đam mê uống trà sữa nữa chứ.

Những diễn viên Hàn được Knet chứng nhận đông fan trong nước nhất

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Sao Hàn nổi đình nổi đám ở quốc tế thì chúng ta đã biết đến rồi. Vậy xét riêng trong nước, những cái tên quen thuộc ấy liệu có lọt top đông fan luôn không ta?

Tôn Di và dàn mỹ nhân Cbiz chưa được mặc váy cưới đã "toang" hôn nhân

Quần Chúng Thích Ăn Dưa

Quần Chúng Thích Ăn Dưa

Các chị đẹp Hoa ngữ này khiến dân tình xót xa vì chưa được tổ chức hôn lễ đã đổ vỡ hôn nhân mất rồi!

Dưa Cbiz 10/8: Hôn nhân của Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi thế nào?

Carole

Carole

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Địch Lệ Nhiệt Ba và dàn mỹ nhân Cbiz bị ghét nhất do Douban bầu chọn

Quần Chúng Thích Ăn Dưa

Quần Chúng Thích Ăn Dưa

Đây chắc chắn là bảng xếp hạng mà chẳng có mỹ nhân Hoa ngữ nào mong muốn "được" lọt top đấy cả nhà ạ!

Giả Tịnh Văn đã U50 mà chồng trẻ Tu Kiệt Khải vẫn đòi sinh thêm con

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Cứ ngỡ đã viên mãn rồi thì Giả Tịnh Văn lại bị lôi vào những bình luận trái chiều của cư dân mạng chỉ vì tuyên bố muốn sinh thêm con của chồng.