x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Dưa Cbiz 29/7: Dương Tử không muốn chung sân khấu với Thành Nghị?

Carole 09:50 - 29/07/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Vương Tuấn Khải đắc tội nhiều người?

Tác phong làm việc của Vương Tuấn Khải cũng khá quyết liệt đấy. Trước sức ép của Tencent muốn Vương Tuấn Khải đóng phim thần tượng, anh ấy đã trực tiếp đưa ra mức thù lao giá trên trời và đủ mọi yêu cầu khó nhằn khiến nền tảng có thành kiến rất lớn với anh ấy. Còn về phần thương vụ, dù là Hòa Tụng hay Thời Đại Phong Tuấn thì Vương Tuấn Khải cũng không cần đến họ dẫn mối mà chỉ trông đợi vào đoàn đội của mình. Chính vì điều này nên Vương Tuấn Khải đắc tội với khá nhiều người. 

Hiện tại, Vương Tuấn Khải một lòng tìm kiếm những kịch bản vừa phức tạp vừa thâm sâu, muốn đóng kiểu phim về nhân vật nhỏ bé để đi tranh giải. Chỉ là kiểu phim này cạnh tranh gay gắt, anh ấy không có ưu thế nào cả.

2. Dương Tử không muốn chung sân khấu với Thành Nghị?

Bộ phim mà Dương Tử và Thành Nghị đóng chính đang lên sóng, vì là một cp nên họ cũng không thể tránh khỏi việc phải hợp thể tuyên truyền. Cộng thêm việc đây là phim cuối cùng của Dương Tử khi còn ở Hoan Thụy, mà Hoan Thụy lại đang nâng đỡ Thành Nghị nữa nên thông cáo xuất hiện rất nhiều. Bên cạnh đó, Hoan Thụy muốn Dương Tử giúp đỡ Thành Nghị nhưng ai ngờ Dương Tử từ chối hợp thể đứng chung sân khấu, cũng không muốn sao tác cp và bị ràng buộc gì cả. Tuy nhiên, việc từ chối đứng chung sân khấu này cũng chẳng có gì lạ. 

Vụ việc Thành Nghị từng xé cp với Viên Băng Nghiên thật sự rất nổi tiếng nên mọi người hóng xem sao nữ nào sẽ hợp tác với anh ấy. Khi biết tin Dương Tử và Thành Nghị đóng Trầm Vụn Hương Phai, fan bên nữ đã phản đối rất lâu nhưng không có tác dụng nên giờ bài xích việc chung sân khấu, sợ sự việc năm xưa lại tái diễn. Quả thật, việc xé cp kia đã ảnh hưởng không nhỏ đến Thành Nghị nhưng giờ Viên Băng Nghiên gặp chuyện nên sự tiêu cực cũng giảm xuống nhiều rồi.

3. Hội mỹ nhân 85 giờ đi choảng nhau?

Gần đây có hotsearch khá thú vị, chính là ảnh đen trắng của Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh trên tạp chí. Hình chụp tạp chí của Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh cũng khá lâu rồi còn Lưu Thi Thi thì mới đây thôi. Vốn giữa dàn sao nữ 85 chính là kiểu bằng mặt không bằng lòng, cho dù Dương Mịch và Lưu Thi Thi đã hòa giải nhưng fan thì không. Và thế là nhân chuyện này, fan của 3 nhà đã choảng nhau tơi bời hoa lá. 

Nhưng bên cạnh hotsearch này lại chính là hotsearch của Đường Yên. Đường Yên đã lâu rồi không hoạt động trong làng giải trí, mãi mới có một bộ ảnh để đem đi tiếp thị thì lại nhảy vào luôn cuộc chiến của dàn sao nữ 85. Không ít người đã mỉa mai Đường Yên, nói cô ấy phải rời khỏi dàn 85 vì không có tác phẩm nào. Chính vì bị nhắc tên quá nhiều lần nên Đường Yên giờ cũng bắt đầu đi tìm kiếm kịch bản để vào đoàn phim rồi.

4. Viên Băng Nghiên không từ bỏ việc quay lại showbiz?

Mới đây, Tòa án Nhân dân tối cao đã ra thông báo tăng hình phạt đối với những hành vi liên quan đến thuế vụ của các cá nhân trong ngành giải trí, điều này chẳng khác gì gáo nước lạnh dội vào Viên Băng Nghiên cả. Thật ra thì các nền tảng vì tác phẩm của mình nên mới bảo vệ cho Viên Băng Nghiên, dù sao 2 bên cũng chẳng khác gì châu chấu trên cùng 1 sợi dây. Nếu Viên Băng Nghiên xảy ra chuyện thì nền tảng sẽ mất tiền nên khi cô ấy còn cơ hội trở mình, nền tảng vẫn sẽ lựa chọn bảo vệ cô ấy. 

Nhưng quy định kia được đưa ra thì Viên Băng Nghiên chỉ có thể vào lãnh cung thôi. Chỉ là Viên Băng Nghiên không bỏ cuộc, cô ấy đang cố tẩy trắng, nói chuyện của mình khác với quy định của Tòa án, một mực đẩy trách nhiệm sang công ty. 

5. Giả Nãi Lượng bị phong sát?

Giả Nãi Lượng hiện tại đặt toàn bộ tâm tư vào việc livestream kiếm tiền và anh ấy sẽ đến bất cứ chỗ nào có thể kiếm được tiền mà không quan tâm việc bản thân mình là người của công chúng. Trước đây, công ty mà Giả Nãi Lượng tham gia bị tố thiếu thuế, duyên với người qua đường đã một đường đi xuống rồi, giờ lại xảy ra chuyện này nên độ hảo cảm cũng về 0 luôn. Tuy 2 sự việc này không khiến Giả Nãi Lượng bị phong sát nhưng nếu anh ấy muốn phát triển thuận lợi trong tương lai là điều không dễ dàng đâu.

6. Bộ phim tiếp theo của Cung Tuấn sẽ hợp tác với nghệ sĩ của Gia Hành. Đây là tài nguyên trao đổi mà Cung Tuấn và Dương Mịch hợp tác đàm phán.

7. Tencent đang muốn Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư tiếp tục hợp tác.

8. Đổng Tử Kiện và Tôn Di trước đây gặp gỡ thông qua người trung gian, nhưng là kiểu yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên ấy.

9. Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu đang chuẩn bị để sinh con thứ 2. Gần đây Trần Nghiên Hy cũng đi hỏi kinh nghiệm của một số người rồi.

10. Mặc dù fan luôn nghĩ Đặng Luân bị đối xử bất công nhưng anh ấy vẫn bị liệt kê vào hàng ngũ ngôi sao có vết nhơ. Tuy nhiên, với lượng fan hùng hậu thì nếu Đặng Luân kinh doanh chắc sẽ không sợ lỗ đâu.

Vương Tuấn Khải muốn tự lực vươn lên là điều rất đáng khen ngợi. Nhưng Carole thấy trong showbiz Hoa ngữ hiện nay, thế lực tư bản nắm trùm thì việc Vương Tuấn Khải từ chối họ một cách thẳng thừng chỉ e sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển trong tương lai của anh ấy thôi. Còn Giả Nãi Lượng ngày trước mang đến hình tượng tốt đẹp bao nhiêu thì giờ duyên với người qua đường lại kém bấy nhiêu.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 28/7: Thành Nghị gặp khó khăn, Lưu Thi Thi - Baby bất hòa?

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Rình sao

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Tử và dàn mỹ nhân Hoa ngữ đua nhau "lật xe" trong tháng 8

Trong tháng 8 này, không ít mỹ nhân Cbiz phải lao đao và nhận sự chê trách từ công chúng vì lùm xùm.

Dàn "em gái quốc dân" trong lòng Knet: Moon Geun Young vẫn là số 1

"Em gái quốc dân", danh xưng nghe thôi đã thấy đáng yêu và tình cảm rồi, những mỹ nhân được gọi với cụm từ này cũng ngọt ngào và xinh xắn tuyệt đối.

"Việc nhẹ lương cao" của Cbiz: Bán hàng livestream thành "hot trend"

Các ngôi sao Cbiz nô nức đổ dồn về lĩnh vực bán hàng livestream, từ sao "tuyến 18" đến hạng A đều không ngoại lệ.

Song Hye Kyo và loạt sao Hàn "ăn nên làm ra" nhờ buôn bán bất động sản

Kim Tae Hee, Song Hye Kyo, Suzy,... đều là những “tay chơi” bất động sản với lợi nhuận khổng lồ nhờ việc buôn bán.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa khoe tướng vợ chồng trong ảnh du lịch mới

Càng ngày, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lại càng giống nhau, xem ra hôn nhân của họ đang rất hạnh phúc.

Dương Dương, Lộ Tư, Ngô Lỗi sẽ dự chung sự kiện vào cuối tháng này?

Blogger mới chỉ đưa dưa Triệu Lộ Tư dự chung sự kiện với Ngô Lỗi, Dương Dương thôi mà cõi mạng đã bàn bạc ồn ã rồi.