x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Dưa Cbiz 10/8: Hôn nhân của Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi thế nào?

Carole 07:50 - 10/08/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Dịch Dương Thiên Tỉ bắt đầu xóa bài liên quan đến vụ biên chế?

Đoàn đội của Dịch Dương Thiên Tỉ đang rất để ý đến những bình luận tiêu cực, chỉ cần là những bình luận không mấy tích cực (vẫn chưa đến mức tiêu cực) thì sẽ nhanh chóng xóa ngay. Khoảng thời gian trước, vụ biên chế ồn ào như vậy, đoàn đội không dám can thiệp quá nhiều sợ sẽ phản tác dụng, cứ cố gắng im hơi lặng tiếng một thời gian. Giờ mọi chuyện đã qua rồi nên đoàn đội cũng tiến hành xóa các bình luận tiêu cực, cái gì cần xử lý thì sẽ xử lý, đồng thời xóa những từ khóa liên quan để mở ra sự phát triển tiếp theo cho Dịch Dương Thiên Tỉ. 

Bộ phim điện ảnh mới của Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn đang quay, anh ấy không bị ảnh hưởng từ vụ biên chế một chút nào cả. Tuy sự việc đã dần dần lắng xuống nhưng không ai biết rõ là chuyện biên chế kia sẽ đi theo hướng nào nên đoàn đội Dịch Dương Thiên Tỉ cũng không có cách giải quyết rõ ràng. Giờ cứ phải đợi phim điện ảnh tiếp theo lên sóng và xem phản ứng của công chúng đã. Nếu như doanh thu phòng vé tốt thì sẽ không có vấn đề gì cả, còn nếu không được như kỳ vọng thì sẽ rất khó nói đấy. 

2. Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi giờ thế nào?

Ngô Kỳ Long bị chụp lại hình ảnh đến Hoành Điếm thăm Lưu Thi Thi, thế là những tin đồn ly hôn giữa họ cũng trực tiếp bị bác bỏ luôn. Về chuyện tình cảm của 2 người, trước đây đúng là có xảy ra vấn đề thật nhưng là do Ngô Kỳ Long quản lý Lưu Thi Thi rất chặt còn với tính cách của bên nữ, cô ấy cũng không thể tự quyết được, lúc nào cũng ở trong trạng thái muốn gia đình hòa thuận vui vẻ. Tuy nhiên, việc Tôn Di – Đổng Tử Kiện ly hôn khiến fan Lưu Thi Thi lo lắng bởi chuyện gì cũng có thể xảy ra.

3. Thái Từ Khôn bị Prada lạnh nhạt?

Thái Từ Khôn ở Trung Quốc được gọi là người đại diện của Prada nhưng trên trang web chính thức ở nước ngoài thì lại trở thành khách mời, rõ ràng danh phận khác nhau quá nhiều. Fan Thái Từ Khôn không hài lòng, yêu cầu phía Prada phải có câu trả lời rõ ràng và thế là trang web kia đã gọi anh ấy là đại sứ, nhưng danh phận này vẫn ở đẳng cấp thấp hơn người đại diện. Mặc dù tồn tại vấn đề trên nhưng Thái Từ Khôn và thương hiệu vẫn sẽ tiếp tục hợp tác, âu cũng là do anh ấy hiện tại phát triển không tốt vì bên trên đang có những hạn chế dành cho lưu lượng. 

Thái Từ Khôn vốn không có hứng thú với phim ảnh nên so với những lưu lượng khác thì khoảng cách sẽ có sự khác biệt. Mà đoàn đội lại xây dựng cho Thái Từ Khôn hình tượng cao cấp, vụ với Prada đúng là khiến anh ấy khá mất mặt. 

4. Đoàn đội Bạch Lộc không chuyên nghiệp?

Fan Bạch Lộc thời gian qua rất có tinh thần, không biết đã đi gây hấn với biết bao nhiêu nhà rồi nên không chỉ gây war với mỗi nhà Cúc Tịnh Y thôi đâu. Nhưng fan đi tranh chấp với nhà khác là một chuyện, đoàn đội xử lý thế nào lại là một chuyện khác. Đoàn đội Bạch Lộc không biết là do thiếu nhân viên chuyên nghiệp hay là không hiểu vòng fan (trước đây trợ lý của Bạch Lộc từng kích động fan đi gây war với nhà X). Không biết nguồn cơn là do bên nào trước nhưng rõ ràng là phía đoàn đội Bạch Lộc lại dung túng cho việc này. 

Năm nay Bạch Lộc phát triển rất tốt, địa vị có thể coi như là sắp bước vào hàng ngũ tuyến 1 luôn rồi. Nếu những phim về sau đều ăn khách mà đoàn đội vẫn không thể chuyên nghiệp hơn thì Bạch Lộc vẫn sẽ bị ảnh hưởng đấy.

5. Trương Dư Hi quay lại với Vương Tư Thông?

Tôi chưa từng nghe nói về chuyện này. Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa hẹn hò cũng được một thời gian rồi, tình cảm cũng khá ổn định và khi không quay phim thì họ sẽ ở bên nhau. Ngày trước khi Trương Dư Hi – Lưu Học Nghĩa phim giả tình thật, công ty còn ra sức ngăn cản và yêu cầu 2 người chia tay nhưng họ không đồng ý, cuối cùng công ty vẫn chẳng thể làm gì hơn. Còn chuyện của Trương Dư Hi và Vương Tư Thông cũng đã qua từ lâu rồi. Vương Tư Thông có quá nhiều mỹ nữ vây quanh, Trương Dư Hi không chịu được nên mới yêu cầu chia tay.

6. Dương Mịch kiểm soát rất chặt chẽ nhưng bức hình do chính studio đăng tải. Nếu không ưng tạo hình của mình, Dương Mịch thà xóa hết ảnh chứ không đăng để rồi bị mọi người chê bai.

7. Phim điện ảnh của Vương Tuấn Khải sắp chiếu, lại gặp đúng lúc Dịch Dương Thiên Tỉ đang sa sút phong độ nên anh ấy muốn nhân cơ hội này để vượt qua người anh em.

8. Triệu Lệ Dĩnh đang tiếp xúc với 1 bộ phim hiện đại, đề tài cũng rất hay nhưng vẫn chưa quyết định. Hiện tại thì Dữ Phượng Hành còn chưa quay xong nữa.

9. Khoảng thời gian này Đường Yên tham gia nhiều hoạt động và lên hotsearch, nguyên nhân chủ yếu là để phối hợp tuyên truyền cùng đoàn phim Phồn Hoa. Giờ cô ấy vẫn chưa có ý định nhận phim mới.

10. Vương Nhất Bác hiện tại đang xem xét một bộ điện ảnh đề tài võ hiệp, tạm thời anh ấy sẽ không nhận đóng phim truyền hình.

Carole rất thích Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi, thời gian gần đây có khá nhiều dưa thất thiệt nhưng may sao 2 người đã xuất hiện cùng nhau và gián tiếp phủ nhận những tin đồn này. Mình cũng hy vọng họ sống thật hạnh phúc. Còn về phần Bạch Lộc, đoàn đội không chuyên nghiệp sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến cô ấy, có khi còn khiến danh tiếng đi xuống nữa. Vì thế, cô ấy cũng nên chú ý đến đoàn đội của mình một chút.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 9/8: Ngu Thư Hân bị Vương Hạc Đệ liên lụy?

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Rình sao

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lee Dong Wook và những anh chồng đảm hiếm có khó tìm trong Kbiz

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Đây là những quý ông 10 điểm của Kbiz, không chỉ kiếm tiền giỏi, đẹp trai hoàn hảo mà lại còn chuẩn chồng đảm của hội chị em nữa chứ.

Rộ tin “thánh nam” Won Bin làm nông dân “trồng rau nuôi cá”

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Sau 13 năm không đóng phim, cũng không có ý định tái xuất, mới đây thông tin mới nhất của Won Bin lại làm cộng đồng mạng sôi nổi bàn tán.

Con gái Chân Tử Đan và dàn "tinh nhị đại" nổi tiếng nhất Hoa ngữ

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Trong dàn “tinh nhị đại” này, con gái của Từ Hy Đệ và Nhậm Đạt Hoa được đánh giá cao nhất về nhan sắc và tương lai.

Gong Hyo Jin - Lee Min Ho: Cặp siêu sao không đóng phim là "buông thả"

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Mỗi khi Lee Min Ho và Gong Hyo Jin không đóng phim, đi vào trạng thái nghỉ ngơi là họ sẽ chẳng quan tâm hình tượng gì nữa đâu.

Bạch Lộc và dàn sao Hoa ngữ gây cười vì cách tạo dáng "ố dề"

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Cùng muốn tạo điểm nhấn nhờ cách tạo dáng, nhưng vì “cố quá thành quá lố” mà dàn sao này làm trò cười cho mọi người.

Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân và sao Cbiz qua tuổi 40 mới chịu lấy chồng

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Đây chính là những ngôi sao Hoa ngữ kết hôn ở tuổi tứ tuần vẫn viên mãn. Họ là minh chứng cho câu nói: "Không sợ kết hôn trễ, chỉ sợ cưới nhầm người".