x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Dưa Cbiz 13/8: Quan Hiểu Đồng bị thương hiệu bỏ rơi, Ngô Lỗi hẹn hò?

Carole 07:20 - 13/08/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Chuyện giữa Dương Tử và Lưu Học Nghĩa là thế nào?

Khi paparazzi tung đoạn video của Dương Tử và Lưu Học Nghĩa ra thì ban đầu mọi người đều cho rằng Lưu Học Nghĩa đưa bánh cho Dương Tử ăn, hoặc cũng có thể là chạm vào má cô ấy. Nhưng sau đó Dương Tử đưa ra phản hồi, nói mỗi người đều ăn miếng bánh riêng, tuy nhiên lời giải thích này không thuyết phục được công chúng. Chỉ có điều, nếu paparazzi muốn chứng minh 2 người họ thật sự có mập mờ thì cần phải tung ra bằng chứng xác thực hơn, dù sao thì mọi thứ vẫn còn quá nhiều nghi vấn mà. 

Còn về Lưu Học Nghĩa và Trương Dư Hi, 2 người vẫn ở bên nhau và chưa từng chia tay. Việc Lưu Học Nghĩa có hành động như vậy với Dương Tử đúng là không ổn, chỉ là nếu Trương Dư Hi không nói thì chúng ta cũng đâu thể làm gì hơn. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, vụ việc này chắc chắn sẽ có ảnh hưởng phần nào đến Dương Tử. Rốt cuộc thì ai cũng biết là Lưu Học Nghĩa đã có bạn gái rồi, nay Dương Tử lại cùng anh ấy có những hành động không khiêm tốn như kia đúng là gây cay mắt thật.

2. Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi thật sự hẹn hò?

Sau khi chuyện hẹn hò bị lộ ra, Hướng Hàm Chi thật sự rất muốn Ngô Lỗi cho cô ấy danh phận đàng hoàng, dù sao thì nhiều cô gái trong giới đều hy vọng bạn trai mình sẽ giống như Lộc Hàm ấy. Nhưng đáng tiếc là với hoàn cảnh và vị trí hiện tại của Ngô Lỗi, anh ấy không thể muốn nói gì cũng được. Ngoài việc cố gắng bỏ qua chuyện này ra thì đoàn đội Ngô Lỗi cũng bí mật mua thông cáo ám chỉ anh ấy là người sẽ không công khai khi hẹn hò, đồng thời để cho đoàn đội Hướng Hàm Chi thấy và không ôm hy vọng gì nữa. 

Nhưng không lâu sau khi đoàn đội Ngô Lỗi mua thông cáo này thì đoàn đội Hướng Hàm Chi cũng âm thầm tung tin nói anh ấy là kiểu “con trai cưng của mẹ”. Hướng Hàm Chi muốn cho mọi người thấy rằng Ngô Lỗi không dám công khai hẹn hò là do mẹ anh ấy ngăn cản. Gần đây, bạn thân của Hướng Hàm Chi lên tiếng, có thể chuyện này đã được cô ấy đồng ý hoặc nick kia vốn dĩ là do cô ấy sử dụng. Nói chung, việc lợi dụng khuê mật lên tiếng phản hồi gì đó là điều quá quen thuộc trong showbiz rồi.

3. Quan Hiểu Đồng bị thương hiệu bỏ rơi?

Quan Hiểu Đồng gần đây gặp rất nhiều khó khăn, phim mới sắp lên sóng mà cô ấy không dám tiếp thị, chỉ có thể kín tiếng thôi. Lợi dụng sự việc Tôn Di và Đổng Tử Kiện ly hôn, đoàn đội Quan Hiểu Đồng cũng phát thông cáo để thử phản ứng của công chúng nhưng hiệu quả không tốt, ngay cả khi cô ấy mang tên của bạn trai vào cũng không ổn. Phim mới của Quan Hiểu Đồng khó chiêu thương, dù đã qua kiểm duyệt nhưng nếu sau đó không có thương hiệu nào chịu bỏ tiền thì e rằng trong năm nay không thể lên sóng được. 

Quan Hiểu Đồng đã trực tiếp liên lạc với các thương hiệu nhưng phía thương hiệu giờ đang rất e ngại danh tiếng của cô ấy, sợ cô ấy sẽ kéo hình ảnh bên mình đi xuống. Vì thế nên các thương hiệu này cũng không phản hồi gì cho cô ấy.

4. Dương Mịch giờ thế nào?

Tổng tài sản của Dương Mịch đã lên đến 10 con số, mấy năm qua cô ấy vẫn luôn tham gia đầu tư và kiếm được rất nhiều tiền. Nói chung, Dương Mịch không sợ địa vị của bản thân sẽ bị suy giảm, cũng không ngại dẫn dắt người mới. Những năm qua, Dương Mịch đều nhận những vai diễn na ná giống nhau, hiếm lắm mới thay đổi một chút, dù sao thì cô ấy cũng chẳng quan tâm đến việc phải đoạt được giải thưởng hay để ý đến bàn tán của cư dân mạng. Dương Mịch không độc thân nữa nhưng đối tượng mà cô ấy hẹn hò là người bạn không nghĩ đến đâu.

5. Lý Hiện không đi con đường lưu lượng nữa?

Lý Hiện luôn xác định rất rõ ràng hướng đi của bản thân, hiện tại anh ấy chỉ muốn chuyên tâm trở thành một diễn viên thực lực thôi. Mấy năm qua, Lý Hiện rất kín tiếng và không tuyên truyền nhiều, anh ấy luôn cố gắng tiếp xúc với những kịch bản phim chính kịch. Lý Hiện có xung đột tài nguyên với tiểu sinh nào đó nhưng giá trị thương mại cùng năng lực diễn xuất của người này đều không bằng anh ấy. Thế là tiểu sinh âm thầm mua thông cáo nói Lý Hiện giờ chỉ muốn đóng phim thần tượng để hạ thấp anh ấy.

6. Tiêu Chiến muốn tiến vào giới chủ lưu nên khi đoàn đội tuyên truyền thường sẽ cố làm yếu đi hình tượng thiếu niên của anh ấy. Hình tượng mới sẽ giúp Tiêu Chiến rất nhiều trong việc chuyển hình nhưng cũng rất dễ bị chế giễu.

7. Mối quan hệ giữa Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ rất tốt, chính là kiểu bạn bè ấy, không phải đang hẹn hò đâu.

8. Cổ Lực Na Trát không kén chọn tài nguyên, có gì thì nhận. Mặc dù độ phổ biến không còn được như mấy năm trước nhưng tài nguyên ổn định, kiếm tiền cũng dễ dàng hơn.

9. Lưu Thi Thi vẫn luôn được mời tham gia show nhưng cô ấy không hứng thú nên đã từ chối hết cả, chỉ muốn tập trung cho quay phim thôi.

10. Băng Vũ Hỏa của Trần Hiểu và Vương Nhất Bác không thể chiếu đài, sợ mất thêm tiền nên bên phía phim đành để chiếu mạng.

Carole thấy danh tiếng của Quan Hiểu Đồng vốn không tốt, sau vụ quán trà sữa kia thì lại càng tụt dốc không phanh. Cho nên, các thương hiệu e ngại Quan Hiểu Đồng cũng là đương nhiên thôi, danh tiếng không tốt mà giá trị thương mại cũng không cao, đầu tư tiền vào chỗ cô ấy đúng là mạo hiểm thật. Còn Lý Hiện mà muốn chuyển hình là điều rất tốt đấy, mình cũng mong là anh ấy có thể thành công.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 12/8: Trần Hiểu - Vương Nhất Bác sao tác, Dương Mịch hẹn hò?

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Rình sao

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Trần Vỹ: Hoa đán TVB không ngại làm mẹ kế ở tuổi U50

Trần Vỹ quay lại đỉnh cao sự nghiệp, tìm được mùa xuân thứ 2 sau cuộc hôn nhân thất bại với doanh nhân kém mình 3 tuổi.

Điểm danh những mỹ nhân đại diện cho 3 thế hệ nhan sắc xứ Hàn

Phim Hàn đã trải qua 3 thập kỷ ảnh hưởng lớn tới nhu cầu giải trí của khán giả châu Á và nhan sắc các mỹ nhân Hàn cũng đả trải qua 3 thời kỳ lớn rồi đấy.

Khi văn bản thanh minh không còn hiệu lực "kêu oan" ở Cbiz

Ngày nay, những nghệ sỹ dính tin đồn nghiêm trọng thì dù họ có nỗ lực thanh minh cũng chẳng có ai tin nữa.

Fan Cung Tuấn chỉ dám "láo" với Dương Mịch vì nghĩ đàn chị hết thời?

Từ ngày Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương công bố dự án thì fan Cung Tuấn và fan Dương Mịch không ngừng gây chiến, và tranh cãi cũng chỉ vì phiên vị.

Dưa Cbiz 24/9: Dương Dương - Thi Thi hợp tác, Băng Nghiên không sao?

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Quan Hiểu Đồng và dàn sao Hoa ngữ khoe nhan thật trong sự kiện 22/9

Vì nhãn hàng cố chấp với màu hồng kén sắc nên các ngôi sao Hoa ngữ cũng rơi vào cảnh "ố dề" khi tham gia sự kiện.