x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Dưa Cbiz 2/9: Ngô Lỗi - Dương Dương tranh chấp, Hồ Ca kết hôn?

Carole 09:50 - 02/09/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Ngô Lỗi và Dương Dương tranh chấp?

Fan Ngô Lỗi và fan Dương Dương mấy ngày qua tranh chấp kịch liệt, chủ yếu là vì họ cùng tham gia sự kiện của Bvlgari. Fan Dương Dương nói anh ấy có lượng tiêu thụ cao bởi có nhiều phú bà muốn mua những món đồ trên người anh ấy. Các phú bà không thích Ngô Lỗi vì anh ấy còn quá nhỏ, kiểu đàn ông 30 tuổi như Dương Dương hợp ý họ hơn. Những lời này đương nhiên là khiến fan Ngô Lỗi nổi giận rồi, thế là 2 nhà xé nhau tơi bời khói lửa. Thực tế thì Dương Dương và Ngô Lỗi ngoài đời không có giao thiệp gì cả dù họ từng đóng chung phim. 

Trong sự kiện của Bvlgari, rõ ràng là bên nền tảng thích Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư hơn hẳn, thậm chí còn giúp 2 người tăng nhiệt độ bằng cách chuẩn bị hiện trường (trông giống như hiện trường hôn lễ ấy). Còn về phần Dương Dương, đoàn đội cũng lo lắng anh ấy sẽ bị chiếm hết spotlight trong sự kiện này nên mới để fan đi gây chiến với nhà Ngô Lỗi. May mắn là những xích mích giữa các fan không bị biến thành chuyện lớn, cũng không thu hút sự chú ý của bên trên, nếu không chính Dương Dương và Ngô Lỗi sẽ không được yên đâu.

2. Hồ Ca và Vương Hiểu Thần kết hôn?

Mấy ngày trước, Vương Hiểu Thần đã phủ nhận tin đồn cô ấy kết hôn và có con với Hồ Ca. Những tin đồn nhảm nhí thế này được tung ra để câu view thôi, thực tế thì chẳng có ai tin cả. Hồ Ca hiện tại đã có “nửa kia” nhưng anh ấy giấu rất kỹ, ngay cả bạn bè hỏi thì anh ấy trả lời rất chung chung, không muốn tiết lộ gì nhiều. Hồ Ca vốn rất sợ những phát biểu xằng bậy của giới truyền thông, những mối tình của anh ấy bị khui ra cuối cùng đều không có cái kết tốt đẹp. Vì muốn bản thân có cuộc sống bình thường và bảo vệ “nửa kia”, anh ấy chỉ đành giữ kín thôi.

3. Ngô Tuyên Nghi không hài lòng với Mạnh Mỹ Kỳ?

Tài nguyên của idol hiện tại rất kém, Ngô Tuyên Nghi cũng đã ở nhà một thời gian dài vì không tìm được tài nguyên phù hợp. Đợt trước Ngô Tuyên Nghi chủ động tìm Vu Chính để kiếm tài nguyên nhưng con người anh ta rất gian xảo. Vu Chính muốn lợi dụng lưu lượng của Ngô Tuyên Nghi để giúp nghệ sĩ của mình tuyên truyền chứ không thật sự muốn hợp tác với cô ấy. Vì không nhận được tài nguyên tốt nên Ngô Tuyên Nghi không hài lòng với công ty, cho rằng công ty không nên tiếp tục đầu tư vào một ngôi sao đã sụp đổ danh tiếng như Mạnh Mỹ Kỳ.

4. Dạ Lữ Nhân sẽ đi đâu về đâu?

Iqiyi đã kiện Đặng Luân và yêu cầu anh ấy phải bồi thường tổn thất cho bộ Dạ Lữ Nhân. Bộ phim này vốn là dự án trọng điểm của Iqiyi, mức đầu tư rất lớn, tôi nghe nói thù lao trả cho Đặng Luân và Nghê Ni lên đến con số 200 triệu tệ. Hiện tại, Đặng Luân vì vụ thuế khiến phim không thể lên sóng, việc Iqiyi đòi anh ấy bồi thường là chuyện đương nhiên. Mà khoản bồi thường này Đặng Luân có thể trả được, dù sao anh ấy cũng là phú nhị đại, vốn dĩ anh ấy làm kinh doanh là chính, còn đóng phim chỉ là nghề phụ thôi. 

Giờ Iqiyi vẫn không muốn từ bỏ Dạ Lữ Nhân, đòi bồi thường thì bồi thường nhưng cũng phải xem phim còn cơ hội lên sóng không, bằng không sẽ phải đổi mặt hoặc tìm nam chính khác quay lại. Việc đổi mặt sẽ khiến chất lượng kém đi, tìm nam chính quay lại thì còn phải xem lịch trình của Nghê Ni. 

Năm nay Nghê Ni đang phất lên, tài nguyên trong tay rất nhiều, mà bộ Tây Xuất Ngọc Môn còn chưa đóng máy, phim tiếp theo cũng đã được xếp sẵn lịch. Nghê Ni lúc đóng Dạ Lữ Nhân đúng là đã kiếm được mức thù lao khủng nhưng hợp đồng không có điều khoản cô ấy phải quay lại phim khi gặp sự cố. 

Cho nên, giờ Iqiyi không chỉ phải tìm lại nam chính đóng Dạ Lữ Nhân mà còn phải cố gắng thương lượng với Nghê Ni để cô ấy sắp xếp thời gian trở lại với phim trường. Tuy nhiên, muốn quay được trong năm nay là điều không thể.

5. Dương Mịch EQ cao?

Khi Dương Mịch quay Trốn Thoát Khỏi Mật Thất thì bị thương. Nếu chiếu theo thỏa thuận ban đầu với bên show thì Dương Mịch có thể hủy hợp đồng, thậm chí còn yêu cầu được bồi thường nữa. Tuy nhiên, Dương Mịch lại không làm như vậy, dù fan phản đối thế nào thì cô ấy vẫn tiếp tục quay và giúp hoàn thành chương trình này. Việc Dương Mịch xử lý như vậy sẽ khiến bên nền tảng cảm kích, về sau có cơ hội sẽ tiếp tục hợp tác và bù đắp cho cô ấy. Những nền tảng khác nhìn thấy cũng sẽ ưng nghệ sĩ như Dương Mịch, có thể hợp tác đôi bên cùng có lợi.

6. Vấn đề của Cổ Lực Na Trát không nghiêm trọng, sẽ không ảnh hưởng đến tài nguyên. Cùng lắm thì duyên với người qua đường bị ảnh hưởng thôi.

7. Sự nghiệp của Hứa Khải mấy năm qua phát triển rất ổn định, đóng hết phim này tới phim khác. Tuy rằng Hứa Khải không có phim nào đại bạo nhưng thành tích khi chiếu đều rất ổn áp, nền tảng cũng rất hài lòng với anh ấy. 

8. Phạm Thừa Thừa giờ đang độc thân, đoàn đội luôn theo sát anh ấy và bảo anh ấy giữ khoảng cách với các tiểu hoa đồng trang lứa. Về phần sự nghiệp, Phạm Thừa Thừa thời gian này sẽ tập trung cho màn ảnh rộng.

9. Có rất nhiều tài nguyên thương vụ tìm đến Địch Lệ Nhiệt Ba. Những tài nguyên nhỏ mà cô ấy không cần sẽ được công ty chuyển cho các nghệ sĩ khác.

10. Khi hợp tác, Lưu Thi Thi không hài lòng với diễn xuất của Lưu Vũ Ninh, thường yêu cầu anh ấy quay lại.

Tin đồn Hồ Ca kết hôn thì Carole nghe thấy nhiều lắm, lần trước có Lưu Diệc Phi và Dương Mịch nữa cơ. Mình nghĩ mấy năm qua anh ấy có hẹn hò nhưng không muốn công khai nhưng nếu kết hôn thì anh ấy chắc sẽ phải tuyên bố thôi. Còn Dạ Lữ Nhân là bộ phim mà mình từng rất chờ đợi, nội dung mới lạ, dàn diễn viên ấn tượng nhưng tiếc rằng vì sự cố của Đặng Luân mà phim rơi vào hoàn cảnh này. Hy vọng Dạ Lữ Nhân sẽ sớm giải quyết vấn đề nam chính để được lên sóng.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 1/9: Tiêu Chiến - Lưu Thi Thi hợp tác, Lộ Tư là đỉnh lưu?

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Rình sao

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử và sao Cbiz ăn cơm trên phim trường thế nào?

Cùng là ăn cơm trên phim trường, nhưng mỗi ngôi sao lại có lựa chọn khác nhau. Triệu Lệ Dĩnh "dễ nuôi" còn Phạm Băng Băng và AngelaBaby lại có yêu cầu cao.

NSƯT Xuân Bắc từng có nhiều ồn ào trước phát ngôn xem thường khán giả

Trước khi bị tẩy chay vì phát ngôn bị nghi xem thường khán giả, tôi từng thấy nghệ sĩ Xuân Bắc vấp phải những ồn ào tương tự. Cùng tôi tìm hiểu nhé!

Bị Triệu Lệ Dĩnh "mượn" nickname, Dương Mịch có hành động không ai ngờ

Chỉ là nickname thôi nhưng fan Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch đã tranh chấp không ngừng, khiến Dương Mịch phải có hành động.

Uyển Ân - "Em gái 200 tỷ" Trấn Thành nghi vấn hẹn hò nam phụ Nhà Bà Nữ

Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, khả năng diễn xuất tự nhiên mà Uyển Ân - em gái của Trấn Thành còn có rất nhiều điều thú vị về chuyện tình cảm.

Hồ Ca, Trương Chấn và sao Cbiz yêu toàn mỹ nhân nhưng lại cưới trợ lý

Những chàng nam thần này quen toàn là mỹ nhân lừng danh của Hoa ngữ, nhưng lại chọn cưới trợ lý rất đỗi bình thường của mình.

Song Joong Ki - IU và những cặp hàng xóm chất ngất trong Kbiz

Ngoại trừ gặp nhau trên phim trường, trong sự kiện thì có những ngôi sao khi về tới nhà cũng có thể chạm mặt đồng nghiệp bởi họ là hàng xóm của nhau mà.