x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Dưa Cbiz 31/8: Triệu Lệ Dĩnh không bằng Dương Mịch, Lưu Diệc Phi?

Carole 13:20 - 31/08/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Triệu Lệ Dĩnh không bằng Dương Mịch, Lưu Diệc Phi?

Triệu Lệ Dĩnh lên tạp chí mới lại bị chê cười vì mái tóc đỏ mang phong cách nhóm nhạc nữ. Mọi người cảm thấy Triệu Lệ Dĩnh không hợp với phong cách này, nhìn vào trông rất quê mùa. Lại có người đem tạo hình tóc đỏ của Dương Mịch và tóc hồng của Lưu Diệc Phi ra so sánh với Triệu Lệ Dĩnh, nói cô ấy không bằng 2 người kia. Theo tôi được biết thì tạo hình ngày trước của Triệu Lệ Dĩnh bị chê nên cô ấy đã đổi stylist mới, hiện tại cô ấy muốn theo đuổi nhiều phong cách khác nhau nhưng tương lai có tiến bộ không thì còn phải xem đã.

2. Trương Dư Hi ám chỉ Lưu Học Nghĩa?

Sau khi Trương Thiên Ái bóc phốt Từ Khai Sính thì có rất nhiều sao nữ trong giới từng có trải nghiệm tương tự đều cảm thấy rất bái phục cô ấy, trong đó có cả Trương Dư Hi nữa. Mấy ngày qua, Trương Dư Hi cũng đã âm thầm phát thông cáo, mục đích là muốn mọi người nghĩ đến Lưu Học Nghĩa nhưng cô ấy khá nhút nhát và sợ phiền phức nên thông cáo này sẽ được chỉnh sửa một chút. Thật ra thì Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa chưa chia tay hoàn toàn nhưng cũng đang chiến tranh lạnh một thời gian rồi. 

Mãi cho đến khi chuyện của Lưu Học Nghĩa và Dương Tử làm mưa làm gió khắp cõi mạng thì Trương Dư Hi mới biết bạn trai mình trong suốt thời gian qua sống vui vẻ đến mức nào, trong khi bản thân cô ấy thì bị anh ta chia tay.

3. Nhậm Gia Luân chỉ có thể đóng cổ trang?

Thật ra thì chính bản thân Nhậm Gia Luân cũng không muốn chuyển hình sang nhận những bộ phim đô thị. Mấy bộ phim trước đó đều không bằng cổ trang nên dần dần, nhà đầu tư cũng ít giao cho Nhậm Gia Luân phim hiện đại hơn. Giờ 90% kịch bản trong tay Nhậm Gia Luân là cổ trang – thần tượng, cộng thêm việc anh ấy Phật hệ không muốn tranh tài nguyên nên toàn lựa chọn những bộ phim sẵn có thôi. Mà Nhậm Gia Luân cũng thích phim cổ trang hơn, dù không đa dạng thể loại được nhưng ít ra anh ấy vẫn có chỗ đứng nhất định bên cổ trang rồi.

4. Quan Hiểu Đồng và Hàn Đông Quân tranh phiên?

Vốn dĩ Quan Hiểu Đồng và Hàn Đông Quân bình phiên trong phim mới nhưng Quan Hiểu Đồng thấy bất mãn nên khi quay phim, cô ấy cố gắng thay đổi chuyện phiên vị. Kết quả là đến khi đóng máy, Quan Hiểu Đồng phiên 1 còn Hàn Đông Quân phiên 2, fan bên nam dù có tức giận nhưng cũng chẳng làm được gì, chỉ trách công ty và đoàn đội vô dụng. Từ trước đến nay, Hàn Đông Quân vốn rất Phật hệ nên không thích tranh giành tài nguyên. Thấy Quan Hiểu Đồng quá kiên trì với phiên 1 nên anh ấy cũng từ bỏ chuyện bình phiên. 

Về phần Quan Hiểu Đồng, tình hình hiện tại của cô ấy không lạc quan cho lắm. Quan Hiểu Đồng không thể tiếp xúc được với những dự án lớn, bình luận trên mạng quá tệ, lại dễ dính phốt, giờ cô ấy kém hơn so với nhiều đồng nghiệp cùng trang lứa. Nhưng vì có xuất phát điểm là sao nhí, lại xây dựng hình tượng “cách cách Kinh Khuyên”, có thêm bạn trai là đỉnh lưu đời đầu nên mọi người cứ nghĩ chỗ dựa của Quan Hiểu Đồng rất mạnh. Thực tế, độ chủ đề của cô ấy rất thấp, cũng chẳng có tác phẩm nào để dựa vào.

5. Dương Dương tập trung cho màn ảnh rộng?

Thành tích trên màn ảnh nhỏ của Dương Dương rất ổn nhưng tài nguyên điện ảnh lại thiếu. Tôi nghe nói gần đây Dương Dương đã nhận một bộ điện ảnh đề tài quân đội và sẽ hợp tác với Vu Hòa Vỹ, ê kíp làm phim có vẻ không tồi đâu. Trong 2 năm qua, những bộ phim đề tài này hầu như đều có thể đem đi tranh giải, mà Dương Dương lấy được dự án kia, cộng thêm việc phim có sự tham gia của Vu Hòa Vỹ nữa nên chúng ta cũng có thể đợi xem sao. Có khả năng bộ phim này sẽ làm nên chuyện thật đấy. 

Còn về tin đồn Dương Dương được các phú bà yêu thích thì đúng là khá buồn cười. Nguồn cơn của tin đồn này xuất phát từ sự kiện của Bvlgari thời gian trước, Dương Dương được sắp xếp ngồi bàn có nhiều phú bà nên có một bộ phận netizen nghĩ anh ấy được những người đó yêu thích. Tuy nhiên, ngồi cùng bàn với Dương Dương còn có Thư Kỳ, Trần Khôn, Đồng Lệ Á, họ ngồi đối diện anh ấy mà. Còn những người ngồi cạnh Dương Dương không quen với những ngôi sao kia nên mới xuất hiện tin đồn trên. 

6. Từ Khai Sính giờ đang cố gắng đẩy hết mọi trách nhiệm đi, còn phát thông cáo nói tính cách của bạn gái cũ có vấn đề nên anh ta mới “lầm đường lỡ bước”.

7. Khi không phải đi làm thì Tiêu Chiến sẽ ngủ sớm dậy sớm. Nhưng công việc của anh ấy thật sự rất bận rộn, mỗi ngày chỉ được ngủ 4 – 5 tiếng thôi.

8. Trình Tiêu không phải kiểu người kiêu căng ngạo mạn, trên phim trường rất dễ gần và nhẹ nhàng với người khác, không bao giờ làm khó nhân viên và còn giúp đỡ họ. Nói chung cô ấy rất tốt bụng.

9. Angelababy hiện tại thường xuyên đến những lớp dạy diễn xuất, kiểu 1 thầy 1 trò ấy.

10. Mã Thiên Vũ vẫn liên lạc với Trịnh Sảng. Gần đây, anh ấy còn gửi cho Trịnh Sảng hộp quà trung thu nữa.

Carole cảm thấy phong cách cá tính và sắc sảo quá không hợp với Triệu Lệ Dĩnh, dù sao thì đường nét của cô ấy thiên về sự nhẹ nhàng và ngọt ngào. Mình vẫn thích phong cách trưởng thành của cô ấy thời điểm 2 năm trước hơn, trông rất hợp đấy. Còn Nhậm Gia Luân đúng là chỉ hợp với phim cổ trang, đóng phim hiện đại thì trông sức hút của anh ấy kém hơn hẳn, mà còn dễ rơi vào cảnh flop nữa chứ.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 30/8: Cúc Tịnh Y - Ngu Thư Hân giẫm đạp nhau chuyện làm màu?

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Rình sao

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Angelababy thường xuyên "ghé thăm" Weibo Huỳnh Hiểu Minh

Nam Phong

Nam Phong

Angelababy thường xuyên ngó đến siêu thoại (group fan) của Huỳnh Hiểu Minh, lẽ nào cô nàng đang cảm thấy tiếc nuối vì quyết định ly hôn sao?

Sao Hàn "nằm không dính đạn" vì người yêu có vấn đề, chồng dính phốt

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Đang hình tượng tốt, bỗng dưng Park Min Young, Lee Seung Gi... dính phải bình luận trái chiều, bị chỉ trích vì chuyện yêu đương.

Dưa Cbiz 30/9: Tôn Lệ không có phim đóng, Thiên Tỉ tẩy trắng?

Carole

Carole

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Soi cận cảnh ghế đăng quang của Mai Phương và dàn hoa hậu qua các năm

Thi Zun

Thi Zun

Cùng tôi soi cận cảnh thiết kế của ghế đăng quang - một vật phẩm quan trọng chẳng kém vương miện của các cuộc thi hoa hậu gần đây nhé!

Thương thay Lưu Diệc Phi khi bị fan Chu Nhất Long - Lý Hiện "bóc phốt"

Nam Phong

Nam Phong

Từ ngày Lưu Diệc Phi trở lại mảng truyền hình, fandom Cbiz trở nên náo nhiệt hơn hẳn vì không ít nhà nổ ra xích mích tranh cãi với fan thần tiên tỷ tỷ.

Những mỹ nhân Hàn sẽ gây sốt nếu tham gia fashion week quốc tế

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Nhan sắc mỹ miều, chiều cao ổn, thần sắc đỉnh và danh tiếng tốt, dàn mỹ nhân này đủ ưu điểm để thu hút sự chú ý lớn khi tham gia fashion week ở Big 4.