x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Dưa Cbiz 27/8: Vương Nhất Bác - Địch Lệ Nhiệt Ba hợp tác?

Carole 15:15 - 27/08/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Tài nguyên thời trang của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng tốt?

Mấy năm qua, khí chất của Triệu Lệ Dĩnh đã thay đổi rất nhiều, biểu cảm đã có sự tiến bộ lớn và có thể nhìn thấy bằng mắt thường, đặc biệt là khoảng thời điểm sau khi ly hôn. Mỗi khi tham gia các sự kiện, những nét quê mùa năm xưa không còn hiện hữu nữa nên giờ đoàn đội của Triệu Lệ Dĩnh rất tự tin mua hotsearch ảnh chưa chỉnh sửa. Trong ảnh chụp tạp chí mới đây, Triệu Lệ Dĩnh gây ra tranh cãi rất nhiều nhưng không thể phủ nhận là tài nguyên thời trang của cô ấy bây giờ tốt hơn ngày trước nhiều đấy, chị em Hòa Tụng cũng bỏ ra không ít công sức. 

Chỉ có điều, tài nguyên thời trang là tất cả những gì mà Hòa Tụng mang đến cho Triệu Lệ Dĩnh. Hòa Tụng chẳng giúp gì được cho Triệu Lệ Dĩnh về tài nguyên phim ảnh cả, rất nhiều tài nguyên đều là tự cô ấy đi lấy về. Ngoài ra, Triệu Lệ Dĩnh hiện tại cũng đang muốn thử sức với công việc hậu trường và chuyện này cũng được dần dần triển khai. Không phải là giải nghệ để về hậu trường đâu bởi trong làng giải trí có rất nhiều ngôi sao kiêm luôn công việc chế tác, như thế có thể giúp họ kiếm được thêm một khoản lớn nữa.

2. Vương Nhất Bác và Địch Lệ Nhiệt Ba có khả năng hợp tác không?

Mới đây có tin đồn Vương Nhất Bác và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ cùng tham gia bộ Khó Dỗ Dành nhưng không lâu sau đó, đoàn đội Vương Nhất Bác đã lên tiếng bác bỏ việc này. Nói thật, Vương Nhất Bác và Địch Lệ Nhiệt Ba là song đỉnh lưu có địa vị cao trong giới, một bộ phim như Khó Dỗ Dành làm sao có thể mời nổi 2 người họ hợp tác cơ chứ. Hơn nữa, Vương Nhất Bác và Địch Lệ Nhiệt Ba thời gian này sẽ không tiếp xúc với phim thần tượng đâu. Vương Nhất Bác giờ đang tập trung cho màn ảnh rộng còn Địch Lệ Nhiệt Ba hướng tới chính kịch. 

Còn về lý do khiến Vương Nhất Bác cùng Địch Lệ Nhiệt Ba bị gọi tên đóng Khó Dỗ Dành là vì bên nhà sản xuất muốn phim hot hơn để lôi kéo đầu tư. Phía Vương Nhất Bác phủ nhận nhanh do không muốn đi giúp người khác tạo nhiệt.

3. Đài từ của Nhậm Gia Luân đã tốt hơn?

Thỉnh Quân gần đây xuất hiện với tần suất cao, rõ ràng là đang tiến vào giai đoạn tuyên truyền rồi, có lẽ sẽ chiếu trong quý 3 này. Chất lượng của bộ phim này cũng khá cao, có Nhậm Gia Luân và Lý Thấm nên các bạn có thể chờ đợi. Đặc biệt là trong Thỉnh Quân, Nhậm Gia Luân còn dùng giọng gốc, vốn diễn xuất của anh ấy rất ổn, chỉ vướng mắc ở mỗi đài từ thôi. Nhậm Gia Luân rất chú ý đến điều này nên anh ấy đã mời giáo viên đến dạy đài từ, có thể thấy trong trailer của Thỉnh Quân thì anh ấy đã tiến bộ nhiều rồi.

4. Âu Dương Na Na giờ thế nào?

Mặc dù Âu Dương Na Na vẫn đang đóng phim nhưng cô ấy vẫn không được khán giả công nhận là một diễn viên. Hiện tại, hướng phát triển của Âu Dương Na Na khá phức tạp, địa vị và phẩm vị mãi không thể đi lên được. Âu Dương Na Na rất thích kết bạn với những tiểu hoa đồng trang lứa, đặc biệt là những người có thực tích hoặc duyên với người qua đường tốt như Trương Tử Phong và Nhâm Mẫn. Nói chung, Âu Dương Na Na sẽ giới thiệu cho 2 người tài nguyên thời trang và stylist có tiếng, còn họ sẽ giúp cô ấy lấy tài nguyên phim ảnh.

5. Mối quan hệ của Lưu Diệc Phi và Đường Yên thế nào?

Tuy rằng 2 người cùng tham gia seri phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp nhưng vì Lưu Diệc Phi khi đó còn nhỏ, gia đình lại quản nghiêm nên cô ấy không chơi cùng với nhóm Hồ Ca, Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Đường Yên. Sau này khi đóng chung trong Lộ Thủy Hồng Nhan thì họ mới thành bạn, lúc Đường Yên và La Tấn ở bên nhau thì 2 người mới chơi thân hơn vì La Tấn với Lưu Diệc Phi là bạn học mà. Theo tôi được biết thì Lưu Diệc Phi và Đường Yên có hợp tác cùng đầu tư, họ có mối quan hệ lợi ích gắn chặt với nhau.

6. Cổ Lực Na Trát và Từ Khai Sính đã nhanh chóng chia tay. Giờ đoàn đội bên nữ đang tìm kiếm những tư liệu đen của bên nam để báo thù.

7. Bộ phim tiếp theo mà Dương Dương đang đàm phán là điện ảnh, tài nguyên của anh ấy khá tốt, công tác bảo mật rất chặt chẽ. Trong sự kiện của Bvlgari anh ấy rất kín tiếng nhưng không mờ nhạt, nói chuyện với Chương Tử Di cũng rất vui vẻ.

8. Trương Nghệ Hưng giờ đầu tư vào livestream, những ngành mà anh ấy tham gia vào tính ra cũng khá nhiều. Về sau Trương Nghệ Hưng sẽ đi livestream bán hàng.

9. Bản thân Trình Tiêu cũng không yêu cầu cao, chỉ cần có được kịch bản thì cô ấy nhận vai phụ cũng được.

10. Không có chuyện Tôn Di có khoản phí ly hôn giá trên trời đâu, cô ấy chỉ lấy lại toàn bộ tiền thù lao của mình trong mấy năm qua thôi.

Carole thấy việc 2 đỉnh lưu có thể hợp tác là chuyện không hiếm gặp nhưng muốn thành công mời được thì cần rất nhiều yếu tố. Chưa kể Vương Nhất Bác và Địch Lệ Nhiệt Ba giờ có hướng phát triển khác biệt, muốn họ nên duyên màn ảnh thì càng khó hơn. Còn Lưu Diệc Phi và Đường Yên, mình biết họ trở thành bạn bè thân thiết cũng từ lâu lắm rồi. Một tình bạn gắn bó không ồn ào thế này đúng là rất đáng trân trọng.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 26/8: Na Trát chen vào giữa Từ Khai Sính - Trương Thiên Ái?

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Rình sao

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lee Dong Wook và những anh chồng đảm hiếm có khó tìm trong Kbiz

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Đây là những quý ông 10 điểm của Kbiz, không chỉ kiếm tiền giỏi, đẹp trai hoàn hảo mà lại còn chuẩn chồng đảm của hội chị em nữa chứ.

Rộ tin “thánh nam” Won Bin làm nông dân “trồng rau nuôi cá”

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Sau 13 năm không đóng phim, cũng không có ý định tái xuất, mới đây thông tin mới nhất của Won Bin lại làm cộng đồng mạng sôi nổi bàn tán.

Con gái Chân Tử Đan và dàn "tinh nhị đại" nổi tiếng nhất Hoa ngữ

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Trong dàn “tinh nhị đại” này, con gái của Từ Hy Đệ và Nhậm Đạt Hoa được đánh giá cao nhất về nhan sắc và tương lai.

Gong Hyo Jin - Lee Min Ho: Cặp siêu sao không đóng phim là "buông thả"

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Mỗi khi Lee Min Ho và Gong Hyo Jin không đóng phim, đi vào trạng thái nghỉ ngơi là họ sẽ chẳng quan tâm hình tượng gì nữa đâu.

Bạch Lộc và dàn sao Hoa ngữ gây cười vì cách tạo dáng "ố dề"

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Cùng muốn tạo điểm nhấn nhờ cách tạo dáng, nhưng vì “cố quá thành quá lố” mà dàn sao này làm trò cười cho mọi người.

Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân và sao Cbiz qua tuổi 40 mới chịu lấy chồng

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Đây chính là những ngôi sao Hoa ngữ kết hôn ở tuổi tứ tuần vẫn viên mãn. Họ là minh chứng cho câu nói: "Không sợ kết hôn trễ, chỉ sợ cưới nhầm người".