x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Dưa Cbiz 21/9: Lệ Dĩnh bị dàn 85 cô lập, Vương Gia Nhĩ gặp nguy cơ?

Carole 15:20 - 21/09/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Thái Từ Khôn nhận đóng phim?

Thái Từ Khôn sắp đi đóng phim rồi, với lưu lượng khủng nên những kịch bản tìm đến anh ấy không thiếu. Trước đây, Thái Từ Khôn thật sự không quan tâm đến phim ảnh, việc ca hát và nhận show vẫn giữ vững được lưu lượng của bản thân. Nhưng giờ bên trên nghiêm khắc hơn với lưu lượng nên tình trạng của Thái Từ Khôn 2 năm qua không còn được tốt như trước nữa. Mà việc quay phim gần như là kết cục cuối cùng của lưu lượng, tuy rằng có nhiều kịch bản tìm đến Thái Từ Khôn nhưng toàn là nhìn trúng vào lưu lượng của anh ấy thôi, bạn diễn chỉ là những sao nữ địa vị thấp.

2. Đàm Tùng Vận giờ thế nào?

Đàm Tùng Vận hiện đang trong đoàn phim điện ảnh Tạm Biệt Lý Khả Lạc, vốn dĩ phim này khai máy từ tháng trước nhưng vì dịch bệnh nên đành bị hoãn lại. Giờ Đàm Tùng Vận muốn tiến quân sang điện ảnh, lần này cô ấy chọn Tạm Biệt Lý Khả Lạc là một bộ đề tài gia đình, vai diễn có hình tượng tương đồng với tính cách ngoài đời của cô ấy nên lựa chọn này cũng không tồi. Ngoài ra, Đàm Tùng Vận sẽ nhận bộ truyền hình Em Đẹp Hơn Ánh Sao và hợp tác với Hứa Khải, dự kiến đến cuối năm khai máy. 

Tuy rằng nhiệt độ của Đàm Tùng Vận không cao bằng các tiểu hoa lưu lượng nhưng cô ấy được nhà sản xuất yêu thích, hướng phát triển ổn định. Hơn nữa, Đàm Tùng Vận giờ cũng có quyền tự do lựa chọn phim mà cô ấy muốn đóng.

3. Triệu Lệ Dĩnh bị dàn 85 cô lập?

Trong mấy ngày qua đột nhiên có cuộc thảo luận nói rằng, liệu có phải Triệu Lệ Dĩnh đang bị dàn 85 cô lập hay không. Rõ ràng, mối quan hệ giữa những sao nữ khác trong dàn 85 đều khá ổn, duy chỉ có Triệu Lệ Dĩnh không qua lại gì với họ cả. Trong dàn 85, Dương Mịch và Lưu Thi Thi là khuê mật từ lâu rồi, tuy có một khoảng thời gian xa cách nhưng gần đây, mối quan hệ này đã trở lại như xưa. Còn Đường Yên từng là phù dâu duy nhất trong đám cưới Dương Mịch, chỉ có điều hiện tại họ không còn chơi cùng nhau nữa. 

Mối quan hệ giữa Đường Yên và Lưu Diệc Phi rất tốt, còn Lưu Thi Thi và Đường Yên vẫn có sự tương tác nhất định. Tôi cảm thấy có vẻ như Triệu Lệ Dĩnh không quen biết gì với Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên và Dương Mịch, nhưng nói là bị cô lập thì hơi quá. 

Chủ yếu là mấy sao nữ kia hot từ lâu rồi, Triệu Lệ Dĩnh nổi muộn hơn một chút nên không có cơ hội hợp tác chung, vì thế mà không thân thiết. Có người nói Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch là kẻ thù, chỉ có điều Dương Mịch lại là người duy nhất trong số dàn 85 mà Triệu Lệ Dĩnh follow trên Weibo.

4. Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân có thể hợp tác nữa không?

Tạm thời thì sẽ không có cơ hội hợp tác lần 2. Bộ phim tiếp theo Nhậm Gia Luân đang đàm phán hợp tác với Lý Nhất Đồng, còn Bạch Lộc cũng cân nhắc “nên duyên” cùng với Vương Hạc Đệ. Còn về chuyện tiếp tục hợp tác thì vẫn phải xem lịch trình và thiện chí của Bạch Lộc – Nhậm Gia Luân nhưng trong tương lai gần, họ chắc chắn sẽ không đóng chung phim đâu. Tuy nhiên, Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân là 2 gương mặt được xem trọng bên cổ trang, nếu có IP thích hợp sẵn sàng mời thì việc hợp tác chỉ còn là vấn đề thời gian.

5. Vương Gia Nhĩ có nguy cơ “bay màu”?

Vương Gia Nhĩ hiện đang được xếp vào danh sách những nghệ sĩ có nguy cơ “bay màu” cao. Giờ Vương Gia Nhĩ đang bên bờ “lật xe” rồi, nếu không cẩn thận thì sẽ rớt đài như Lý Dịch Phong nên anh ấy không dám có bất cứ phát biểu gì trên mạng. Gần đây, Vương Gia Nhĩ mất đi rất nhiều fan, đoàn đội vì che mắt thiên hạ nên đã mua “fan pha ke”, cố gắng tiếp thị coi như không có việc gì xảy ra. Vương Gia Nhĩ biết rõ tình hình của mình nên đi cầu cứu bạn bè, như Hà Cảnh chẳng hạn. Nhưng những người kia bản thân mình còn chưa lo xong, sao mà giúp cho Vương Gia Nhĩ được chứ.

6. Lý Thấm vốn không phải kiểu mà giới thời trang yêu thích nên cô ấy muốn tìm được tài nguyên thời trang là rất khó. Hiện tại, đoàn đội Lý Thấm đang cố gắng giải quyết vấn đề này.

7. Bạch Kính Đình có rất nhiều giày, bản thân anh ấy không “chăm” được nên tìm bảo mẫu, thời lượng công việc mỗi tuần là 30 tiếng.

8. Cảnh Điềm và Trương Bân Bân tương lai sẽ không sao tác cp nữa nhưng ngoài đời họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết và thường xuyên liên lạc.

9. Tình cảm của Trần Đô Linh và bạn trai rất tốt, họ bên nhau cũng lâu rồi.

10. Trương Hàn không thấy phản cảm với kiểu tiếp thị hiện tại, anh ấy cho rằng chỉ cần có nhiệt độ là tốt rồi.

Carole thấy so với Hàn Quốc thì ở Trung Quốc, con đường phát triển của idol khá hẹp. Việc thắt chặt sự “tung hoành” của lưu lượng khiến một ngôi sao có xuất phát điểm là idol như Thái Từ Khôn gặp khó khăn. Giờ Thái Từ Khôn muốn duy trì địa vị thì nhận show là không đủ, đóng phim mới giúp ích được nhiều hơn. Còn Vương Gia Nhĩ mấy ngày qua đúng là gây chú ý rất lớn, giờ mọi người đang ngồi chờ xem liệu anh ấy có nối gót Lý Dịch Phong không.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 20/9: Tiêu Chiến - Lộ Tư hẹn hò, Thành Nghị đắc tội Hoan Thụy

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Rình sao

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Angelababy thường xuyên "ghé thăm" Weibo Huỳnh Hiểu Minh

Angelababy thường xuyên ngó đến siêu thoại (group fan) của Huỳnh Hiểu Minh, lẽ nào cô nàng đang cảm thấy tiếc nuối vì quyết định ly hôn sao?

Sao Hàn "nằm không dính đạn" vì người yêu có vấn đề, chồng dính phốt

Đang hình tượng tốt, bỗng dưng Park Min Young, Lee Seung Gi... dính phải bình luận trái chiều, bị chỉ trích vì chuyện yêu đương.

Dưa Cbiz 30/9: Tôn Lệ không có phim đóng, Thiên Tỉ tẩy trắng?

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Soi cận cảnh ghế đăng quang của Mai Phương và dàn hoa hậu qua các năm

Cùng tôi soi cận cảnh thiết kế của ghế đăng quang - một vật phẩm quan trọng chẳng kém vương miện của các cuộc thi hoa hậu gần đây nhé!

Thương thay Lưu Diệc Phi khi bị fan Chu Nhất Long - Lý Hiện "bóc phốt"

Từ ngày Lưu Diệc Phi trở lại mảng truyền hình, fandom Cbiz trở nên náo nhiệt hơn hẳn vì không ít nhà nổ ra xích mích tranh cãi với fan thần tiên tỷ tỷ.

Những mỹ nhân Hàn sẽ gây sốt nếu tham gia fashion week quốc tế

Nhan sắc mỹ miều, chiều cao ổn, thần sắc đỉnh và danh tiếng tốt, dàn mỹ nhân này đủ ưu điểm để thu hút sự chú ý lớn khi tham gia fashion week ở Big 4.