x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Dưa Cbiz 23/6: Tencent từ bỏ Lâm Doãn để cứu Lưu Diệc Phi?

Carole 07:35 - 23/06/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Dương Mịch để Viên Băng Nghiên trở thành nữ chính của Kiều Tàng?

Kiều Tàng chắc chắn sẽ được khai máy trong năm nay, mặc dù Dương Mịch không đóng nữa nhưng tài nguyên này vẫn luôn nằm trong tay cô ấy. Trước đây, Dương Mịch muốn đưa Kiều Tàng cho Tống Tổ Nhi nhưng đoàn đội Tống Tổ Nhi không xem trọng dự án này nên phim lại tiếp tục bị trì hoãn. Còn Viên Băng Nghiên đã ký nhận Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương và sẵn sàng làm nền cho Dương Mịch. Sau khi Dương Mịch thương lượng với bên phim thì quyết định đưa Kiều Tàng cho Viên Băng Nghiên, tạo ra một nợ ân tình. 

Viên Băng Nghiên vẫn luôn quanh quẩn với các webdrama cấp A, Kiều Tàng là bộ phim cấp S+ đã xuống cấp, hiện tại cũng có thể coi là một dự án cấp A, đưa cho Viên Băng Nghiên cũng khá hợp lý. Trước đây, Viên Băng Nghiên ký với Hoan Thụy nhưng chính công ty lại ảnh hưởng đến sự nghiệp của cô ấy. Hợp đồng với Hoan Thụy hết hạn, Viên Băng Nghiên cũng muốn chuyển hướng sang hợp tác với Tencent. Ngay cả khi Viên Băng Nghiên không thể thành đỉnh lưu thì việc hợp tác với Tencent sẽ khiến cô ấy luôn ở trong tình trạng có tài nguyên.

2. Tencent từ bỏ Lâm Doãn để cứu Lưu Diệc Phi?

Bên phía Mộng Hoa Lục đang đẩy Lâm Doãn ra sóng gió, lợi dụng cô ấy để khiến cho nữ chính Lưu Diệc Phi trở nên nổi bật hơn, đồng thời giúp Lưu Diệc Phi xoay chuyển tình thế giữa lúc dư luận đang tranh cãi ồn ào. Nhà sản xuất đã mua hotsearch cùng những từ khóa ác ý và gắn tên Lâm Doãn vào khiến khu bình luận toàn những lời mắng chửi cô ấy vô cùng thậm tệ. Đoàn đội Lâm Doãn giờ tức giận đến mức không thở nổi, vội đến Tencent để đòi quyền lợi, thậm chí còn yêu cầu một khoản bồi thường nữa.

3. Dương Tử giờ thế nào?

Trong tay Dương Tử đang có 2 dự án lớn và được 2 nền tảng rất xem trọng. Tencent giới thiệu Trường Tương Tư là một trong số ít những tác phẩm đỉnh, còn Youku chiêu thương nói Trầm Vụn Hương Phai là “vua của các phim truyền hình”, nói chung thì kỳ vọng vào 2 bộ phim này là rất lớn. Hơn nữa, Dương Tử trong cả 2 bộ phim đều là nhất phiên, nếu như chiếu mà đạt được hiệu quả như mong đợi thì sẽ giúp rất nhiều trong việc nâng cao thực tích của cô ấy. 

Quay xong Trường Tương Tư thì Dương Tử dự định đóng điện ảnh và cô ấy rất muốn xuất hiện trên màn ảnh rộng. Đoàn đội ngày trước cũng giúp Dương Tử liên hệ với một số đạo diễn nổi tiếng, giờ trong tay cô ấy cũng có vài kịch bản rồi.

4. Vu Chính lợi dụng Trần Hiểu?

Có netizen trong bài đăng của Vu Chính nhắc đến Trần Hiểu, nói anh ấy nên hợp tác với Bạch Lộc và Ngô Cẩn Ngôn. Ai ngờ Vu Chính rep lại ngay: “Sư phụ dẫn lối, tu hành dựa vào người”. Thật ra thì mối quan hệ giữa Vu Chính và Trần Hiểu rơi vào tình trạng đóng băng từ lâu, việc rep bình luận này chủ yếu là anh ta muốn để cho Trần Hiểu thấy thôi, mục đích là để xoa dịu mối quan hệ giữa 2 người, trong tương lai còn có khả năng hợp tác ấy chứ. Nếu như Trần Hiểu có thể giúp Vu Chính dẫn dắt những tiểu hoa của mình thì đây chính là sự trợ giúp rất hữu ích đấy.

5. Châu Đông Vũ không muốn hợp tác với Tống Uy Long?

Sau khi Tống Uy Long kết thúc hợp đồng với Vu Chính thì có tiếp xúc với cao tầng của Tencent, mà bên kia cũng xem trọng và còn chuẩn bị một dự án lớn để nâng đỡ anh ấy nữa. Tencent đã giao bộ Em Đẹp Hơn Ánh Sao cho Tống Uy Long, vai nữ chính đang dự định là Châu Đông Vũ. 

Lần trước Châu Đông Vũ đóng bộ phim với Hứa Khải nhưng danh tiếng quá tệ, đến mức khiến bản thân mình bị mỉa mai nên cô ấy không muốn đóng phim truyền hình lắm. Mà Châu Đông Vũ cảm thấy Tống Uy Long không xứng với mình nên càng không muốn nhận phim. 

Nhưng Châu Đông Vũ cũng không muốn vì một bộ phim mà hủy mối quan hệ với Tencent nên giờ vẫn đang giằng co, yêu cầu phía phim đổi nữ chính hoặc đổi nam chính. Với một ảnh hậu như Châu Đông Vũ thì bên phía phim cũng không muốn đắc tội nên 2 bên cứ lằng nhằng mãi chưa giải quyết được. 

Chỉ là xem thái độ của cao tầng Tencent thì bộ phim này, Châu Đông Vũ không muốn nhận cũng phải nhận. Nói chung, Châu Đông Vũ đóng phim của Tencent để trả nợ ân tình, chỉ là thời đại tư bản lên ngôi, cô ấy không thể ngang nhiên đắc tội nền tảng được.

6. Lưu Thi Thi gần đây đã bắt đầu đọc kịch bản của Nhất Niệm Quan Sơn rồi. Cô ấy sẽ vào đoàn phim trong tháng 7 và muộn nhất là tháng 8.

7. La Vân Hi đã bắt đầu đi lồng tiếng cho Trường Nguyệt Tẫn Minh. Chỉ có điều đây là phim tiên hiệp nên phần hậu kỳ sẽ tốn rất nhiều thời gian, có thể năm sau mới chiếu được.

8. Cung Tuấn vẫn luôn rất biết ơn công ty, cho nên ngay cả khi công ty sử dụng anh ấy như một tấm bảng hiệu để thu hút người mới và còn yêu cầu anh ấy dẫn dắt họ thì anh ấy đều không từ chối.

9. Mã Thiên Vũ hiện tại vẫn liên lạc với Trịnh Sảng, mọi công việc trong giới của cô ấy đều là Mã Thiên Vũ giúp đỡ.

10. Vấn đề bằng cấp của Lưu Diệc Phi đã ảnh hưởng đến tài nguyên về sau của cô ấy. Đoàn đội Trần Hiểu cũng đã có động thái xóa bỏ những hotsearch có liên quan đến 2 người.

Ngày trước Carole nghe nói, Tencent yêu cầu phải là Dương Mịch đóng Kiều Tàng, nếu không sẽ không khai máy. Thật không ngờ đến bây giờ, Tencent cũng không thể giữ nổi Dương Mịch được nữa rồi. Còn Vu Chính thì chắc các bạn cũng biết rồi đấy, lắm chiêu nhiều trò mà, tuy nhiên mình không nghĩ là mối quan hệ giữa anh ta với Trần Hiểu còn có thể hàn gắn được.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 22/6: Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tái hợp?

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box DAN FC

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Mộng Hoa Lục? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lee Dong Wook và những anh chồng đảm hiếm có khó tìm trong Kbiz

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Đây là những quý ông 10 điểm của Kbiz, không chỉ kiếm tiền giỏi, đẹp trai hoàn hảo mà lại còn chuẩn chồng đảm của hội chị em nữa chứ.

Rộ tin “thánh nam” Won Bin làm nông dân “trồng rau nuôi cá”

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Sau 13 năm không đóng phim, cũng không có ý định tái xuất, mới đây thông tin mới nhất của Won Bin lại làm cộng đồng mạng sôi nổi bàn tán.

Con gái Chân Tử Đan và dàn "tinh nhị đại" nổi tiếng nhất Hoa ngữ

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Trong dàn “tinh nhị đại” này, con gái của Từ Hy Đệ và Nhậm Đạt Hoa được đánh giá cao nhất về nhan sắc và tương lai.

Gong Hyo Jin - Lee Min Ho: Cặp siêu sao không đóng phim là "buông thả"

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Mỗi khi Lee Min Ho và Gong Hyo Jin không đóng phim, đi vào trạng thái nghỉ ngơi là họ sẽ chẳng quan tâm hình tượng gì nữa đâu.

Bạch Lộc và dàn sao Hoa ngữ gây cười vì cách tạo dáng "ố dề"

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Cùng muốn tạo điểm nhấn nhờ cách tạo dáng, nhưng vì “cố quá thành quá lố” mà dàn sao này làm trò cười cho mọi người.

Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân và sao Cbiz qua tuổi 40 mới chịu lấy chồng

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Đây chính là những ngôi sao Hoa ngữ kết hôn ở tuổi tứ tuần vẫn viên mãn. Họ là minh chứng cho câu nói: "Không sợ kết hôn trễ, chỉ sợ cưới nhầm người".