x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Dương Tử 1 chọi 3 tranh ngôi Nữ thần Kim Ưng: Liệu có như năm 2018?

An Lee 07:00 - 13/05/2022

Lễ trao giải Kim Ưng diễn ra vào năm nay đang dần nóng lên bởi các tác phẩm dự giải, đặc biệt hơn là lựa chọn tiểu hoa tham gia múa mở màn. An nói không ngoa chứ lễ Kim Ưng này 2 năm một lần, nhưng lần nào cũng khiến các fandom sao nữ phải nháo nhào vì tranh giành vị trí Nữ thần Kim Ưng cho thần tượng.

>> Xem thêm: Cúc Tịnh Y được khen đẹp hơn Xa Thi Mạn, fan bất chấp dìm cả đàn chị  

Còn nhớ khoảng năm 2018, fandom của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử combat lẫn nhau “lên bờ xuống ruộng” chỉ vì vai trò Nữ thần Kim Ưng. Rất tiếc là năm đó, Dương Tử không những không được làm Nữ thần Kim Ưng, còn trắng tay ở lễ trao giải. Năm nay, với ý chí “phục thù”, fan của Dương Tử không chỉ mong cô tranh giải mà còn phải có được vị trí múa mở màn.

Theo An nghe ngóng được trong thời gian qua, vị trí Nữ thần Kim Ưng năm nay sẽ có 3 người cạnh tranh, đó là Dương Tử, Đàm Tùng Vận và Cổ Lực Na Trát. Cả 3 mỹ nhân đều có phim chiếu đài Hồ Nam, trong đó, Dương Tử nổi bần bật với bộ Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn. Đàm Tùng Vận cũng chẳng kém cạnh khi có Lấy Danh Nghĩa Người Nhà còn Cổ Lực Na Trát với Phong Khởi Nghê Thường.

Chỉ với 3 cái tên trên, netizen đã không ngừng tranh luận cự cãi, cho rằng người này xứng hơn người kia. Ấy thế mà gần nhất, blogger lại tiếp tục đưa tin, cho biết vị trí Nữ thần Kim Ưng có thêm một mỹ nhân khác tham gia vào tranh cử, đó là Viên Băng Nghiên. Như vậy, khả năng Dương Tử trở thành Nữ thần Kim Ưng lại càng nhỏ hơn do Viên Băng Nghiên cũng không phải dạng vừa.

Mặt khác, nếu xét về phần múa mở màn, cần người có nhan sắc, múa tốt thì netizen vote cho Cổ Lực Na Trát nhiều hơn. Dương Tử tuy cũng xinh, nhưng so về nhan sắc, khí chất thì vẫn thua Na Trát cả một con phố. Thay vào vị trí Nữ thần Kim Ưng, An nghĩ Dương Tử nên tập trung hơn vào phần tranh giải, bởi dù sao Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn cũng là tác phẩm có thành tích tốt trong năm nay.

>> Xem thêm: Dương Mịch xinh như thiếu nữ, bị tin Dương Tử hẹn hò chiếm spotlight 

Để kết luận xem ai trở thành Nữ thần Kim Ưng năm nay vẫn còn quá sớm. Nhưng riêng An thì vẫn vote cho Na Trát nhiều hơn, bởi cô đẹp và múa tốt. Còn Dương Tử, dù khả năng khá thấp, dễ phải ngậm ngùi thất bại như năm 2018 nhưng biết đâu nhờ fan lại “lật ngược tình thế”? Còn bạn, bạn vote cho ai trở thành Nữ thần Kim Ưng năm nay?

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Mịch chiếm spotlight với ảnh che ô, phim hè chính thức đối đầu

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh của Dương Dương, Dương Tử, hình ảnh từ buổi khai máy bộ Thừa Hoan Ký cùng ảnh hậu trường của phim mới đang quay.

Lệ Dĩnh khoe sắc với đại ngôn mới, Lộ Tư xinh như tiểu thư nhà giàu

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của diễn viên Trường Tương Tư trong show Xin Chào Thứ Bảy, Triệu Lộ Tư xinh đẹp như quý tiểu thư nhà tài phiệt.

Dương Dương đu trend mặc áo ren, Lý Nhất Đồng bắt chước Cúc Tịnh Y

An Lee

An Lee

Bên cạnh loạt ảnh tạp chí của Dương Dương, AngelaBaby, Cung Tuấn thì còn có tin đồn hẹn hò của Tống Uy Long và loạt bộ phim chuẩn bị lên sóng.

Bạch Lộc - Hạc Đệ xào couple sớm, Lộ Tư đọ sắc cùng Trương Bá Chi

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Trương Tịnh Nghi, Châu Dã, hình ảnh của Trần Tinh Húc trong bộ phim đang quay.

Dương Tử hóa "nữ thần bóng đêm", Bạch Lộc - Hạc Đệ cực đẹp đôi

An Lee

An Lee

Loạt ảnh tạp chí của Dương Tử bị chê khá nhiều, trong khi đó tạo hình sự kiện của Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây ấn tượng với cư dân mạng.

Bạch Lộc - AngelaBaby đọ sắc, Hạc Đệ hóa vương tử cực điển trai

An Lee

An Lee

Dàn sao tham gia Keep Running chiếm hết spotlight của Vương Nhất Bác, Trần Đô Linh trong loạt ảnh cuối tuần qua.