x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Tử - Nghị và dàn sao rơi cảnh idol đóng phim, fan ở nhà combat

An Lee 06:00 - 02/05/2022

An thấy hiện nay, trong giới giải trí Hoa ngữ có không ít trường hợp thần tượng hợp tác đóng chung phim, nhưng fan 2 bên lại choảng nhau kịch liệt. Đều là muốn bảo vệ quyền lợi cho idol, thế nhưng hành động này của fan đang ngày càng lố và gắt, khiến netizen đươc dịp hóng combat mệt nghỉ. 

Dương Tử - Thành Nghị

Cách đây không lâu, Dương Tử và Thành Nghị đã hợp tác cùng nhau trong dự án phim tiên hiệp Trầm Vụn Hương Phai. Sở hữu 2 lưu lượng đang hot, lại thêm nội dung hay, tạo hình đẹp nên lẽ ra đây phải là dự án phim được fan 2 bên mong đợi. Thế nhưng, An thực sự rất bất ngờ khi biết fan của Dương Tử tuyên bố không nhìn mặt bộ phim này, thậm chí còn tỏ rõ thái độ ghét bạn diễn của thần tượng mình ra mặt.

Gần nhất, fan 2 bên đã có màn combat cực căng trên Weibo. Nguyên nhân cũng bởi fan của Dương Tử bỗng nhiên trở thành người quản lý của super topic Trầm Vụn Hương Phai. Và trong số fan này lại có người là anti cứng của Thành Nghị nên fan của chàng mỹ nam cực kỳ bất bình. Sau màn khẩu chiến trên Weibo, fan Thành Nghị đã tự lập ra một super topic khác để đẩy hashtag cho thần tượng mình. Đây là lần đầu An thấy fan chiến nhau gắt đến mức chia đôi “nhà” luôn đó.

>>Xem thêm: Lệ Dĩnh bị "quý phi" chiếm lịch chiếu, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia lỡ hẹn

Lý Hiện – Lưu Diệc Phi

Ngay từ khi thông báo Lý Hiện và Lưu Diệc Phi sẽ hợp tác cùng nhau trong dự án phim Đi Về Nơi Có Gió, An thấy có vẻ như fan của 2 ngôi sao đã bắt đầu lục đục. Trong khi cả Lý Hiện và Lưu Diệc Phi đều đang chuẩn bị tinh thần gia nhập đoàn làm phim thì các fan lại tranh cãi gay gắt trên mạng. Nguyên nhân cũng bởi đến tận bây giờ phía đoàn làm phim cũng chưa chịu công bố phiên vị của 2 ngôi sao.

Chưa dừng lại ở đó, màn combat của fan Lý Hiện và fan Lưu Diệc Phi càng trở nên nóng hơn khi 2 bên nói đối phương “đi cửa sau” với đoàn làm phim để được hưởng đặc quyền. Ngoài ra, fan Lý Hiện cũng ra thống báo không đẩy thuyền, phòng chống fan couple khiến nhiều khán giả ngán ngẩm. Theo An thấy, việc không cho 2 diễn viên chính trong phim xào couple là việc khá bất lợi, bởi lẽ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chemistry của cặp đôi.

Dương Tử - Ngô Diệc Phàm

An còn nhớ ở thời điểm Thanh Trâm Hành mới khai máy, fan của Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đã gây nhau cực căng về vấn đề phiên vị. Đều là 2 lưu lượng cực hot của Cbiz, vậy nên 2 bên đều không muốn nhường nhịn đối phương. Fan Dương Tử đưa ra lý lẽ rằng thần tượng của mình có diễn xuất tốt hơn, Thanh Trâm Hành lại là phim đại nữ chủ nên phiên 1 phải là của phía nhà gái. Fan Ngô Diệc Phàm phản bác rằng thần tượng của mình nổi tiếng hơn hẳn Dương Tử nên không thể xếp sau được.

Việc fan Ngô Diệc Phàm và fan Dương Tử combat nhau cực gắt khi đó bị khán giả chê trách rất nhiều. Thế nhưng, dù giành nhau phiên 1 như vậy, nhưng đến nay Thanh Trâm Hành vẫn phải chịu cảnh nằm kho không biết bao giờ mới được lên sóng. Trong vụ việc này, An thấy cả 2 bên không những không được lợi mà lại đều phải mang tiếng xấu.

Triệu Lệ Dĩnh – Vương Nhất Bác

Đầu năm 2020, Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác hợp tác cùng nhau trong bộ phim Hữu Phỉ. Tuy thành tích phim không quá cao, thế nhưng bộ phim này vẫn thu hút sự chú ý của khán giả. Điều đáng nói ở đây là trong khi Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác hợp tác rất vui vẻ thì fan 2 bên lại khá căng thẳng.

Cụ thể, fan nàng tiểu Hoa cho rằng Vương Nhất Bác đã kéo tụt thành tích Hữu Phỉ xuống, bên nữ cũng không tiếc lời chê bai diễn xuất của Vương Nhất Bác quá kém không xứng với thần tượng của mình. Fan Vương Nhất Bác đã đáp trả gay gắt trước những lời chê bai của fan Triệu Lệ Dĩnh. Vụ việc này từng gây tranh cãi lớn trên Weibo

>>Xem thêm: Dương Mịch biến hóa trên tạp chí, Ba - Tuấn lộ ảnh nắm tay thân mật

Theo An thấy sau những sự kiện fan gây hấn với nhau, người tổn hại duy nhất chỉ có các idol. Nhẹ thì mối quan hệ sẽ kém phần thân thiết, nặng thì có thể đôi bên sẽ chẳng dám hợp tác cùng nhau lần nào nữa. Bởi vậy mà dù có muốn bảo vệ quyền lợi của idol, các fan cũng nên lý trí một chút. Đừng tổn hại đến các ngôi sao khác, rồi thành ra ảnh hưởng đến chính thần tượng của mình. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lộ Tư nhí nhảnh trên livestream, Lệ Dĩnh đẹp hết nước chấm ở phim mới

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Dương Thừa Lâm, Cung Tuấn, Chúc Tự Đan và lùm xùm của Trương Lăng Hách liên quan đến chuyện tình cảm.

Dương Tử như đổi mặt fan nhận không ra, Diệc Phàm kết án 13 năm

An Lee

An Lee

Ngoài ra, hình ảnh của Thang Duy tại lễ trao giải Rồng Xanh, ảnh mới của Dương Tử, Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách cũng rất đáng chú ý nhé.

Nữ chính Đông Cung tái xuất, Bạch Lộc ẵm gạch vì trói couple trai trẻ

An Lee

An Lee

Bên cạnh lùm xùm của Bạch Lộc vẫn có hình ảnh mới đẹp mắt của Thẩm Nguyệt, Châu Dã, Lộc Hàm, Thái Từ Khôn.

Cúc Tịnh Y trẻ trung ăn đứt Bạch Lộc, phim của Lệ Dĩnh đụng World Cup

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh tạp chí mới của Địch Lệ Nhiệt Ba, hình ảnh giao lưu trên livestream của Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi.

Nhiệt Ba nhá hàng tạp chí cuối năm, Lệ Dĩnh đẹp sắc nét trong phim mới

An Lee

An Lee

Ngoài loạt ảnh mới của dàn sao thì lùm xùm của Trương Lăng Hách với fan, hay phiên vị của Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc trong phim mới khởi quay cũng rất đáng chú ý.

Lộ Tư - Tịnh Nghi đọ sắc, Bạch Lộc - Hạc Đệ lộ ảnh hôn nhau cực cháy

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Dương Dương, Ngu Thư Hân, hình ảnh của các bộ phim đang quay và lễ đóng máy của Thủy An Mộng.