x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Cúc Tịnh Y được khen đẹp hơn Xa Thi Mạn, fan bất chấp dìm cả đàn chị

An Lee 10:35 - 10/05/2022

Sẽ thật khập khiễng nếu mang nhan sắc của dàn mỹ nhân thế hệ trước như Xa Thi Mạn ra so sánh với lớp trẻ. Ấy thế mà gần đây, fan của nàng mỹ nhân 4000 năm nào đó lại tự tin cho rằng, thần tượng của họ đẹp hơn Xa Thi Mạn gấp vạn lần. Thực tế, An thấy chuyện fan tự hào vì idol cũng bình thường thôi, nhưng làm quá, khen lố lại thấy nó hơi “ố dề”.

>> Xem thêm: Cung Tuấn sẽ nên duyên cùng Dương Mịch, Nghê Ni trong phim mới?  

Cụ thể, trên một trang confession nọ, fan của Cúc Tịnh Y bị chụp bình luận cho thấy họ tự hào rằng nữ idol đẹp hơn Xa Thi Mạn gấp 1 triệu lần. Ngay sau đó, rất nhiều tranh cãi nổ ra, mỉa mai fan Cúc Tịnh Y không biết lượng sức mình, lại lấy cái nhan sắc “một màu” đó để đi hơn thua với đàn chị hơn bao năm trong ngành giải trí.

Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có những nhận xét cho rằng, nếu là về nhan sắc thì có thể Cúc Tịnh Y hơn thật. Quay về khoảng 20 năm trước, nhan sắc của Xa Thi Mạn lúc này mới 26 tuổi, cũng gọi là ngang ngửa độ tuổi Cúc Tịnh Y của hiện tại. Nét đẹp của Xa Thi Mạn khi đó không được mềm mại, ngọt ngào như Cúc Tịnh Y, nhưng lại có cá tính rất riêng.

Còn Cúc Tịnh Y ở thời điểm hiện tại rõ ràng là rất xinh đẹp. Gần như là xếp hàng top ở giới giải trí. Không ít netizen cho rằng, giới Cbiz nếu xếp về nhan sắc có Phạm Băng Băng là huyền thoại, lớp trẻ kế cận có Địch Lệ Nhiệt Ba và Cúc Tịnh Y cũng không ngoại lệ. Đẹp thì đẹp thật, nhưng fan Cúc Tịnh Y lại quá khoa trương như vậy, khiến nhiều khán giả, trong đó có fan của Xa Thi Mạn ghét bỏ.

Mặt khác, nếu xét về diễn xuất, rõ ràng Xa Thi Mạn hơn hẳn Cúc Tịnh Y. Dù năm xưa nữ diễn viên 46 tuổi có không thể bằng những người cùng trang lứa, nhưng ít nhất đã gây ấn tượng với loạt vai diễn đình đám. Còn Cúc Tịnh Y, đến giờ cô chỉ có vai Vân Tịch trong Vân Tịch Truyện là tạm được, còn lại đều na ná giống nhau, cách trang điểm cũng trăm phim như một.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh bị "quý phi" chiếm lịch chiếu, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia lỡ hẹn   

Theo An thấy, những fan tự hào trước nét đẹp của Cúc Tịnh Y cũng chỉ là một phần nhỏ thôi. Vì quá say mê thần tượng của mình nên mới có những so sánh khiến người khác bức xúc như vậy. Riêng An thì thấy, so với Xa Thi Mạn, Cúc Tịnh Y còn phải cố gắng nhiều cả về nhan sắc lẫn diễn xuất. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Tử như đổi mặt fan nhận không ra, Diệc Phàm kết án 13 năm

An Lee

An Lee

Ngoài ra, hình ảnh của Thang Duy tại lễ trao giải Rồng Xanh, ảnh mới của Dương Tử, Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách cũng rất đáng chú ý nhé.

Nữ chính Đông Cung tái xuất, Bạch Lộc ẵm gạch vì trói couple trai trẻ

An Lee

An Lee

Bên cạnh lùm xùm của Bạch Lộc vẫn có hình ảnh mới đẹp mắt của Thẩm Nguyệt, Châu Dã, Lộc Hàm, Thái Từ Khôn.

Cúc Tịnh Y trẻ trung ăn đứt Bạch Lộc, phim của Lệ Dĩnh đụng World Cup

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh tạp chí mới của Địch Lệ Nhiệt Ba, hình ảnh giao lưu trên livestream của Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi.

Nhiệt Ba nhá hàng tạp chí cuối năm, Lệ Dĩnh đẹp sắc nét trong phim mới

An Lee

An Lee

Ngoài loạt ảnh mới của dàn sao thì lùm xùm của Trương Lăng Hách với fan, hay phiên vị của Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc trong phim mới khởi quay cũng rất đáng chú ý.

Lộ Tư - Tịnh Nghi đọ sắc, Bạch Lộc - Hạc Đệ lộ ảnh hôn nhau cực cháy

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Dương Dương, Ngu Thư Hân, hình ảnh của các bộ phim đang quay và lễ đóng máy của Thủy An Mộng.

Lệ Dĩnh trẻ đẹp chấp ảnh cận mặt, Dương Mịch ráng gỡ gạc hình tượng

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Cung Tuấn, Cổ Lực Na Trát, Vương Hạc Đệ và hé lộ cặp đôi dự kiến đóng Vụng Trộm bản điện ảnh.