x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Khác

Dương Tử, Lệ Dĩnh đều không kéo nổi view cho màn ảnh Hoa ngữ tháng 12

An Lee 11:20 - 25/12/2021

Màn ảnh Hoa ngữ mùa cuối năm dường như vẫn không thoát khỏi cảnh ảm đạm khi trong tháng 12 này, hàng loạt lưu lượng lớn comeback như: Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Vương Nhất Bác... đều có phim lên sóng nhưng chẳng có bộ nào thật sự bùng nổ. Xem qua bảng đánh giá lượt view, An càng thêm choáng hơn, bởi lượng người xem của các bộ phim thực sự quá thấp.

 >> Xem thêm: So kè khối tài sản khủng của cặp "đối thủ" Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh

Gần nhất, bản lượt view của Vân Hệ cho thấy các bộ phim đang và đã lên sóng đều có lượng người xem không cao. Một trong những bộ được đặt nhiều kỳ vọng nhất do Trương Nhược Quân đóng chính là Tuyết Trung Hãn Đao Hành chỉ thu về 69,72 triệu lượt view.

Trong khi đó, những bộ phim khác như Đối Thủ của Quách Kính Phi, Đàm Trác và Tiểu Mẫn Gia của Châu Tấn, Huỳnh Lỗi đều chỉ dừng ở mức 15-16 triệu view. 2 bộ phim khác lên sóng gần đây là Cùng Em Bay Lượn Theo Gió của Vương An Vũ, Tống Tổ Nhi đóng chính chỉ dừng mức 5,1 triệu view. Cung Tuấn và Kiều Hân trở lại với Hoa Viên Ngủ Say không mấy thành công với 2,67 triệu view.

Những bộ phim khác do dàn lưu lượng đình đám đóng chính cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. Phong Khởi Lạc Dương do Hoàng Hiên, Vương Nhất Bác, Tống Thiến đóng chính tưởng hot, nhưng cũng chỉ có được 32,49 triệu view.

Loạt phim khác đã kết thúc phát sóng của dàn lưu lượng như Ai Là Hung Thủ của Triệu Lệ Dĩnh thu về 31,14 triệu view; Hộc Châu Phu Nhân của Dương Mịch là 15,96 triệu view, còn Nữ Bác Sĩ Tâm Lý của Dương Tử còn thảm hơn với chỉ 7,46 triệu view.

Nhìn chung lượng view của các bộ phim chiếu cuối năm đều không đạt được thành tích cao. Mặc dù chất lượng của các bộ phim đều ổn, nhưng thật khó tin rằng toàn bộ các tác phẩm này đều không tạo được độ hot cao. Nếu có cũng chỉ là được người xem quan tâm, chú ý hơn một chút, còn lại đều không thể nói là bạo.

Trước màu ảm đạm của loạt phim Hoa ngữ cuối năm nay, nhiều người hâm mộ cho rằng hiện tại họ không còn quan tâm đến lượt view nữa. Miễn phim lên sóng để fan có thể xem thần tượng đóng là được rồi. Còn lại thành tích ra sao để sau này sẽ rõ.

 >> Xem thêm: Màn ảnh 2022 mở đầu siêu ngược với Ngự Giao Ký, Kính Song Thành

Tuy fan có tâm lý thoải mái như vậy là tốt, nhưng An thấy nếu chỉ mong phim chiếu mà không đạt được thành tích gì thì thật quá uổng. Dù sao cũng là công sức của rất nhiều người tạo nên một bộ phim, nếu chỉ chiếu và không nhận được nhiều sự quan tâm, thì độ hot của chính các thần tượng sẽ suy giảm. Chưa kể lâu dần, địa vị của các ngôi sao cũng không còn được như trước. Hi vọng sang đầu năm sau, màn ảnh Hoa ngữ sẽ rộn ràng hơn với những bộ phim mới lên sóng. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dàn nữ thần lên sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ năm 2022 (phần 2)

29/01/2022

Trong năm 2022, chúng ta sẽ cùng được chiêm ngưỡng dàn mỹ nhân cổ trang và cuộc chiến khốc liệt trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

Nữ đại gia kim cương của Vbiz được báo quốc tế gọi là Kim Kardashian

29/01/2022

Đến báo quốc tế cũng phải ngơ ngác, bật ngửa trước khối tài sản siêu khủng của nữ đại gia đình đám nhất Vbiz.

Ngôn tình gì, cứ yên ả như Gia Luân, Thích Vy có phải hạnh phúc không?

29/01/2022

Không ngôn hình hóa, Nhậm Gia Luân, Thích Vy, Lưu Thi Thi, Đường Yên đều chọn cuộc sống hôn nhân yên ả.

Hà Quốc Vinh: Lá xanh TVB bỏ nghề y làm diễn viên, U60 bệnh tật nợ nần

29/01/2022

Dù hiện tại khó khăn chồng chất, Hà Quốc Vinh vẫn không hối hận vì đã bỏ nghề y theo nghiệp diễn, cũng chẳng hề buông tay 10 chú chó hoang mình đang nuôi nấng.

5 sao Hàn diễn cũng thường mà nổi như cồn: Song Hye Kyo đứng đầu bảng

28/01/2022

Loạt diễn viên dưới đây vẫn có sức hút kỳ lạ mỗi lần tái xuất dù nhiều lần bị khán giả nghi ngờ thực lưc.

Phong thái bà chủ của Dương Mịch: Khiến Nhiệt Ba và Vân Long lo sợ

28/01/2022

Đừng thấy Dương Mịch gần gũi thân thiện chứ lúc biến thành bà chủ cô ấy cũng khiến cho các nghệ sĩ dưới trướng lo sợ lắm đấy.