x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hồng Diễm: Sự nghiệp hiện tại so với thời chập chững vào nghề

Quìn 09:59 - 11/11/2021

Hồng Diễm sinh ra trong một gia đình không có truyền thống làm nghệ thuật. Thế nhưng cô nàng xinh đẹp này lại bị cuốn theo nghề mẫu, bén duyên với sàn catwalk từ rất sớm. Dưới sự giúp đỡ của hội chị em siêu mẫu, Hồng Diễm sớm trở thành một model chuyên nghiệp. 

Sau 6 năm làm nghề người mẫu, Hồng Diễm chính thức bén duyên với phim ảnh và chuyển hướng sang theo đuổi con đường này. Hãy xem tiếp video trên để theo dõi hành trình của Hồng Diễm từ những vai phụ đến một nữ diễn viên nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả nhé!

Hồng Diễm là một trong những diễn viên hiếm có của màn ảnh Việt vừa có sự nghiệp thăng hoa, vừa có hôn nhân viên mãn khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

Bạn có cảm nhận gì về diễn viên Hồng Diễm không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.

Lý do việc ăn mặc đẹp khi đi làm rất quan trọng

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay bỏ quên một sự thật rằng người khác sẽ đánh giá mình bởi vẻ ngoài trước khi tìm hiểu nội tâm. Và ấn tượng đầu tiên về trang phục là rất quan trọng.