x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Quốc Trường: Khởi nghiệp từ con số âm đến xây biệt thự tặng ba mẹ

Quìn 10:10 - 04/11/2021

Quốc Trường lớn lên trong gia đình kinh doanh tiệm tạp hóa, gần cả ngàn món, những anh thuộc nằm lòng giá gốc của từng món hàng và tự thấy đó là khiếu của mình. Đến lớp 5, anh xin mẹ giao cho mình bán nước đá để tự đóng tiền học. Khi lớn hơn, anh còn đi bán vé số, phụ hồ để kiếm tiền giúp đỡ gia đình.

Trải qua tuổi thơ khó khăn, nhưng Quốc Trường không ngừng cố gắng, làm việc này việc kia để có thể trang trải cho cuộc sống, phụ giúp gia đình… Hãy cùng xem video trên để có thể biết rõ hơn hành trình chạm đến thành công của nam diễn viên này nhé!

Sau nhiều năm chăm chỉ làm việc, hiện tại cuộc sống đơn giản với Quốc Trường là mỗi sáng nghe nhạc quê hương, rồi ngồi nhấm nháp ly nước và mỉm cười cảm ơn cuộc đời. Thật đáng ngưỡng mộ phải không mọi người!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Trương Di

Trương Di

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Trương Di

Trương Di

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.