x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Quốc Trường: Khởi nghiệp từ con số âm đến xây biệt thự tặng ba mẹ

Quìn 10:10 - 04/11/2021

Quốc Trường lớn lên trong gia đình kinh doanh tiệm tạp hóa, gần cả ngàn món, những anh thuộc nằm lòng giá gốc của từng món hàng và tự thấy đó là khiếu của mình. Đến lớp 5, anh xin mẹ giao cho mình bán nước đá để tự đóng tiền học. Khi lớn hơn, anh còn đi bán vé số, phụ hồ để kiếm tiền giúp đỡ gia đình.

Trải qua tuổi thơ khó khăn, nhưng Quốc Trường không ngừng cố gắng, làm việc này việc kia để có thể trang trải cho cuộc sống, phụ giúp gia đình… Hãy cùng xem video trên để có thể biết rõ hơn hành trình chạm đến thành công của nam diễn viên này nhé!

Sau nhiều năm chăm chỉ làm việc, hiện tại cuộc sống đơn giản với Quốc Trường là mỗi sáng nghe nhạc quê hương, rồi ngồi nhấm nháp ly nước và mỉm cười cảm ơn cuộc đời. Thật đáng ngưỡng mộ phải không mọi người!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.