x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Hướng phát triển gây nhiều tranh cãi của Hulk trong Endgame

Trăng Khuyết 18:00 - 29/07/2022

Ai cũng biết Avengers: Infinity WarAvengers: Endgame là hai phần kết hoành tráng cho Infinity Saga của Vũ trụ Điện ảnh Marvel với nhiều khoảnh khắc “gây thương nhớ”. 

Sau khi dồn tâm huyết vào Captain America: The Winter SoldierCaptain America: Civil War, hai anh em nhà Russo đã lui về phía sau ống kính. Tuy nhiên, Trăng Khuyết phát hiện ra có duy nhất một nhân vật chưa được tận dụng đúng cách. Đó là ai vậy? Cùng mình tìm hiểu nha!

Hulk mở màn Avengers: Infinity War với cảnh đụng độ Thanos, nhưng nhanh chóng bị dập cho tơi tả để phô bày sức mạnh của tên phản diện. Anh gần như vô hình trong các cảnh hành động, rồi còn từ chối ra giúp Banner nữa. 

Trước đây, hai nhân vật trên từng được dự định sẽ kết hợp thành Professor Hulk để trình diện cuối trận chiến Wakanda, nhưng rồi cảnh của Hulk lại bị cắt khỏi Infinity War. Sau này, Professor Hulk cũng đã trở lại và lợi hại hơn xưa trong Avengers: Endgame sau 5 năm vắng bóng. Mình thấy có vẻ như Hulk là thành viên duy nhất trong Avengers mà anh em nhà Russo khá chật vật để phát triển nhỉ, thậm chí gần như bỏ rơi nhân vật này luôn í!

Trong một buổi phỏng vấn, trả lời câu hỏi về cách hai đạo diễn đối xử với Hulk theo khuynh hướng “con ghẻ” trong cả Avengers: Infinity WarAvengers: Endgame, anh em nhà Russo cười và trả lời khá mơ hồ rằng: “Chỉ là, chúng tôi cũng chẳng biết phải làm gì với Hulk nữa, kiểu như: Anh chàng này to lớn mạnh mẽ quá, nhưng nên làm gì cho hợp bây giờ đây?”

Trái ngược với hai bộ phim Avengers của Russo Brothers, đạo diễn Joss Whedon trong loạt phim Avengers lại cho Hulk nhiều đất diễn hơn hẳn, và đến cả hướng phát triển của nhân vật này cũng hoàn thiện hơn, nhưng ông lại khá vô tâm với Thor. Nhà Russo thì lại bỏ bê Hulk mà chăm chăm vào Thor. Hai anh chàng siêu quyền lực trong Avengers này khiến cả hai bên đạo diễn đối mặt những khó khăn nhất định, vậy nên Trăng Khuyết nghĩ kết hợp cả hai trong Thor: Ragnarok là một ý tưởng không hề tồi đâu nha!

Mặc dù vắng bóng trong Avengers: Infinity War, Hulk vẫn được các nhà sản xuất ưu ái cho một hướng đi khá thoả mãn trong Avengers: Endgame. Anh là anh hùng duy nhất đủ mạnh để sử dụng Gauntlet để đưa mọi người trở lại, từ đó biến đổi từ “kẻ huỷ diệt” trở thành “vũ khí hồi sinh tối thượng” của hãng phim. 

Thêm vào đó, trong The Avengers, khi Banner hỏi Tony Stark rằng vì sao Hulk lại cứu mình, thì đó là vì Hulk muốn trở thành một anh hùng thật sự, và xa hơn là cứu lấy vũ trụ trong MCU. Anh chàng Hulk vẫn còn xuất hiện trong She-Hulk: Attorney At Law, và chúng ta có quyền hi vọng anh sẽ ngày càng toả sáng trong tương lai, phải không nào? 

>>>Xem thêm: Marvel đang tạo ra đội Avengers mới cực kỳ mạnh mẽ

* Bài viết của Trăng Khuyết chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thor: Love And Thunder (Tình Yêu Và Sấm Sét)? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những sự thay đổi gây tranh cãi về nguồn gốc nhân vật trong MCU (P.1)

Yasha

Yasha

Bên cạnh những sự thay đổi có vẻ hợp lý, cũng có những sự thay đổi về nguồn gốc nhân vật Marvel từng gây khó chịu và gây ra tranh cãi.

10 lý do khiến tôi thích Hulk nhất MCU: Không ngại hi sinh vì đại cuộc

Pa Bích

Pa Bích

Dù có hơi cọc tính, dễ mất kiểm soát và hành động cảm tính nhưng Hulk lại là siêu anh hùng can đảm nhất.

Gal Gadots sẽ xuất hiện dài dài trong chặng đường tương lai của DCEU

Xoài

Xoài

“Chị đại” Wonder Woman của Gal Gadots vẫn tiếp tục góp mặt ở hàng loạt dự án của DCEU trong tương lai.

Gamora không còn là thành viên Guardians of the Galaxy trong phần 3

Châu Hải Bình

Châu Hải Bình

Có vẻ như Gamora đã tìm được bến đỗ mới cho mình sau những biến cố lớn xảy ra trong Infinity War và Endgame.

Đôi mắt 2 màu và các chi tiết thú vị về em út Bob trong Minions

Pa Bích

Pa Bích

Trong số các Minions thì có thể nói Bob là cậu bé thú vị nhất, không chỉ bởi ngoại hình dễ cưng mà còn ở tính cách đáng yêu.

6 câu hỏi về tương lai của MCU: Eternals 2 chưa rõ ngày ra mắt

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Sau khi sự kiện SDCC 2022 kết thúc, có rất nhiều câu hỏi liên quan đến tương lai của MCU chưa có lời giải đáp cụ thể.