x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Nam bị tạt nước dằn mặt, bà Dần gọi nhầm tên Nga

Bé Ba khó tính 10:00 - 29/07/2021

Hello cả nhà Bé Ba đã quay trở lại với diễn biên của phim Hương Vị Tình Thân phần 2 nhé. Sau những tập đầu giới thiệu và làm quen cũng như ôn lại các nhân vật trong phim thì biên kịch đã cao tay hơn, gợi mở nhiều drama cho Bé Ba xem. Cô con dâu tương lai của bà Xuân - Thiên Nga (Việt Hoa) đã đến nhà trổ tài đầu bếp khiến bà Xuân tấm tắc ngợi khen “dâu hiền con thảo”.

 Tuy nhiên, đời thiệt trớ trêu mà quý vị, đồ ăn thì ngon lắm nhưng Bà Dần - bà nội của Long lại khiến cho bữa tiệc mất vui. Sau khi thưởng thức món ăn do hôn thê của Long nấu, bà Dần buột miệng ngợi khen… Nam. Bạn đang nghĩ bạn có đọc nhầm không ha, hông nha, Bé Ba không lầm đâu. Bà Dần gọi Thiên Nga là Nam.

 Ngay lập tức, Thiên Nga sượng trân và cả nhà bà Xuân cũng đơ người luôn. Ngay lập tức, bà Xuân nhanh trí chống chế để cứu vãn tình thế ngượng ngùng của các bên: ”Con ơi, ý của bà không phải vậy đâu. Chả là quê nhà bà, gái thì gọi là Nữ, trai thì gọi là Nam. Tại con cho bà ăn bát canh ngon quá, bà nhớ quê, nhớ bác cả nên bà nói thế đấy”.

 Dĩ nhiên là Bé Ba biết sự thật nên không có tin, Long (Mạnh Trường) và bà Dần cũng ngơ ngác nhưng Bé Ba nghĩ Thiên Nga lờ mờ đoán được ẩn tình. Vì hôm trước cô vừa gặp Nam tại ngôi nhà tân hôn của mình, vợ của Long còn buột miệng nói “tên của chị đặc biệt” nên dễ gì không nhớ, đâu có trùng hợp đến vậy.

 Sau câu chuyện của Thiên Nga và bà Dần thì biên kịch phim Hương Vị Tình Thân tiếp tục dẫn dắt Bé Ba đi gặp Nam (Phương Oanh). Lúc này Nam đang ngồi bàn công việc với Phi - anh bạn trai “bình phong” của cô trong 3 năm qua. Bất ngờ tự dưng ở đâu có 2 cô gái đến tạt nước vào mặt Nam, sau đó 3 người lao vào xô xát khiến Phi phải ngăn lại.

 Bé Ba thấy thật trùng hợp khi mà Long với Thiên Nga tự dưng xuất hiện ở chỗ đó và chứng kiến tất cả. Lúc này, anh bạn thân của Thiên Nga từng xuất hiện trong quán bar ở tập 1 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, bỗng có mặt. Hoá ra có màn “oánh ghen” liên quan đến anh này nên anh lôi cô bạn gái kia về. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Hôn thê của Long “sáng đọc sách, tối lên bar”

 Mọi chuyện tạm được giải quyết nhưng Nam quần áo xốc xếch, cô ngước lên thấy Long và Thiên Nga đã đứng đấy, nhìn thấy tất cả nên Nam với Phi vội rời khỏi đấy. Thiệt gặp Bé Ba là quê dữ lắm luôn, dù cho chia tay từ lâu rồi nhưng mà như vậy thì còn gì là mặt mũi chứ.

Tới đây thì Bé Ba nghi ngờ quá, sao lại trùng hợp đến vậy? Người đàn ông dính líu đến chuyen tạt nước vào Nam lại là gã bạn thân của Thiên Nga. Thiên Nga và Long lại cùng xuất hiện tại đây để “vô tình” thấy hết mọi chuyện. Lại còn sau khi bà Dần lỡ lời gọi nhầm hôn thê của Long bằng Nam, và Thiên Nga đã chạm mặt Nam. 

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân lộ ảnh cưới rõ mặt Nam - Long

Bé Ba còn nhớ trước đó lộ phân cảnh Nam cảnh cáo Thiên Nga và gã bạn “dừng cái trò mèo này lại”. Tuy phim chưa chiếu tới đó nhưng Bé Ba ghép hết sự việc lại thì thấy, có khi là âm mưu của cô vợ sắp cưới của Long đấy. Ở đời đâu dễ gì trùng hợp ngẫu nhiên, nếu có thì Nam nên mua thử vé số thử vận nha. 

 Vậy là Hương Vị Tình Thân phần 2 bắt đầu vô guồng kịch tính cao trào rồi, phần trước chỉ là câu chuyện mâu thuẫn gia đình chứ bây giờ là yêu đương tay ba tay tư, thể nào cũng kinh khủng hơn đó.

Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Mẹ trốn nợ, Nam từ chối sự giúp đỡ của Long

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: Chiến “chó” còn sống, Long và bác Sinh điều tra án

25/09/2021

Mới đây Bé Ba phát hiện một đoạn video clip ghi lại khoảnh khắc bác Sinh và Long đến tìm Chiến “chó” để tra lại vụ án gần 30 năm trước của chồng bà Sa.

Hương Vị Tình Thân: Nam khóc trong hạnh phúc nhận bác Sinh là bố ruột

25/09/2021

Trong những tập tiếp theo của phim Hương Vị Tình Thân, câu chuyện bác Sinh và Long xoay quanh vụ ông Tín sẽ là trọng tâm mà bộ phim sẽ nói đến.

Loạt phim Hàn 2021 hài hước không tưởng, xem là "cười té ghế"

25/09/2021

Tôi đảm bảo mọi người mà xem những phim này là được phen cười sảng khoái, cười mệt nghỉ với những tình tiết tấu hài.

Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh và Long cùng dính líu trọng án

25/09/2021

Lần này nếu ông Sinh và Long phải chịu tội oan thì không chỉ lão Tấn hưởng lợi mà mẹ con bà Sa cũng sung sướng lây.

Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử có đến 3 điểm trừ khiến khán giả "ném đá"

25/09/2021

Phim mới của Triệu Lộ Tư - Từ Khai Sính có vẻ như không được hấp dẫn như Quần Chúng Thích Ăn Dưa mong đợi.

Hương Vị Tình Thân: Nam - Nữ chính xui xẻo, ở cạnh ai là lại có chuyện

25/09/2021

Trong phim Hương Vị Tình Thân, ngoài chuyện thấy Nam đáng thương thì Bé Ba lại thấy Nam xui xẻo, y như Conan - đi tới đâu là có vụ án tới đó.