x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Bà Bích thăm Nam, bày Long cách có baby shark

Bé Ba khó tính 00:10 - 06/09/2021

 Ô là la xin chào cả nhà lại là Bé Ba đây. Mấy hôm nay Bé Ba thấy bàn dân thiên hạ bàn luận về mẹ chồng nàng dâu của nhà họ Hoàng trong phim Hương Vị Tình Thân nhiều quá nên hôm nay chúng mình đổi đề tài nhé. Bé Ba sẽ nói về mẹ ruột của Phương Nam. 

À không, mẹ nuôi chớ, nhưng cũng thấy thương bà Bích, biết hối cãi do kịch bản yêu cầu nên Long cũng muốn Nam xem bà Bích như mẹ ruột. Sau khi Phương Nam cưới chồng thì lúc bà Bích vui mừng hớn hở. Không phải là do tiễn được Nam ra khỏi nhà đâu, mà vì con gái làm dâu hào môn thì mẹ cũng hưởng lây cái thơm cái phú quý đó. 

 Thế nên Bé Ba thấy ở tiệc cưới của Nam - Long hôm trước, bà Bích là người vui cười hớn hở nhiều nhất. Giờ đây bà đã có thể ung dung vênh mặt ngồi chung mâm với bà Sa, bà Xuân, ông Khang rồi, lại mang tiếng sui gia nhà họ Hoàng thì người ngoài cũng phải nể đôi phần. Nhưng bà Sa cũng biết bà Xuân không ưa gì hai mẹ con mình, thế nên cũng rén rén, chưa dám bung lụa sớm. 

 Ông Khang là người khá tốt tính ở bên ngoài chứ trong lòng ra sao thì chỉ có ông ấy biết. Vậy nên ông Khang có ý mời bà Bích lâu lâu sang nhà chơi, thăm Nam là chính nhưng kết tình thông gia là phụ. Bà Bích ban đầu cũng ngại, nói rằng lo sợ chị sui không thích chuyện đấy, nhưng ông Khang trấn an rằng vụ việc năm xưa đã qua lâu lắm rồi, bà vợ ở nhà cũng không để bụng đâu. Dù gì thì bây giờ hai gia đình cũng là sui gia, chuyện lớn hoá nhỏ, chuyện nhỏ thành không thôi.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Mẹ chồng khai chiến nàng dâu, Nam sống sao cho vừa

 Vậy là Bé Ba thấy bà Bích xúng xính áo quần sang thăm Long - Nam ngay. Thì có mấy khi nhân dịp hai gia đình chuẩn bị ngồi xuống ăn bữa cơm ấm cúng cơ chứ, tranh thủ qua thăm con gái, tâm tình với con rể một tí. Bà Bích dẫn Diệp sang nhà Long, lên phòng tân hôn của hai anh chị ngắm nghía sẵn lấy vía sau này cho Diệp sớm có mối đại gia giống anh rể. Trong lúc Diệp tíu ta tíu tít nói chuyện với Nam thì bà Bích rù rì với Long.

Bà Bích bảo rằng, mẹ Xuân của con chẳng thích gì Nam, chuyện cũ cũng chưa bỏ qua nên con cố gắng vun đắp, dung hoà cả hai bên để cho Nam đỡ khó xử. Với lại, con đừng học thói của bố con mà nghiêng quá về phía mẹ, kẻo Nam lại buồn tủi thân, 30 năm nữa lại biến thành bà mẹ chồng cay nghiệt y chang mẹ con bây giờ. Long nghe nói thế chí phải nên cũng gật gù đồng ý. 

 Chưa dừng ở đó, bà Bích khuyên thêm, hai con đang độ tuổi sung sức khoẻ mạnh, tranh thủ có baby shark bây giờ là rất tốt cho đứa bé. Với cả, nếu như Nam có em bé thì gia đình thêm vui, bà Xuân sẽ bớt lý do để ghét con dâu, thay vào đó là dành thời gian chăm sóc cháu nội rồi. Vậy nên con hãy ăn uống tẩm bổ điều độ, vì theo kiến thức môn Sinh Học mà mẹ học lóm từ bài của Diệp với Nam hồi phổ thông là việc sinh con trai hay con gái là tuỳ vào bố nó, nên Long cần chú ý hơn. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam ly hôn, Thy sảy lần 2, bà Xuân trầm mình

 Dĩ nhiên Long cũng muốn sớm có baby shark cho cả bố mẹ lẫn bà nội vui nên đồng ý ngay với phương án của bà Bích. Nhưng Bé Ba không biết Nam đã sẵn sàng làm mẹ chưa, vì cô vẫn còn muốn đi làm, thế nên có khi cũng chưa vội. Ở lập trường của Bé Ba thì nếu Nam sinh con sớm quá thì sẽ sớm trở thành mẹ bỉm sữa, mất đi nhiều thú vui, lại chưa kể có khi trở thành bà Xuân phiên bản 2.0, ở nhà chăm con riết rồi yêu thương con sai cách. 

Vậy nên Bé Ba thì khuyên đôi ba năm nữa hẵng có, gia đình êm ấm hạnh phúc đã. Lỡ có baby shark sớm mà mẹ chồng cũng không ưng thì bị bắt ly hôn, Nam có giàu bằng Long đâu mà tranh được nuôi con, thế là buồn thay. 

 Đấy là Bé Ba khuyên thế, còn biên kịch phim Hương Vị Tình Thân muốn sao thì Bé Ba chịu, Nam là phải theo ý chị biên kịch rồi. Bé Ba sẽ đón xem tập tiếp theo của bộ phim nha.

>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Sóng ngầm gia tộc, sống chung với mẹ chồng

Bài viết của Bé Ba Khó Tính trên DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Ở hiền gặp lành, Đạt được cấp trên thăng chức

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đạt chinh phục thành công các nghệ nhân chầu văn, thuận lợi thăng chức phó giám đốc phòng văn hóa. Quyết bị Đạt bỏ xa nên chắc chắn sẽ bày nhiều trò xấu.

Đừng Nói Khi Yêu: Mới tập đầu, Thùy Anh đã “lên bờ xuống ruộng”

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Ngay tập đầu của Đừng Nói Khi Yêu, Ly (Thùy Anh) đã bị sếp "mượn tạm" ý tưởng trắng trợn, tôi dự đoán cô nàng sẽ bỏ nghề và khởi nghiệp làm bánh.

Đừng Nói Khi Yêu: Thùy Anh bị đồng nghiệp chơi xấu, sao chép ý tưởng

Andromeda

Andromeda

Trong tập đầu tiên của Đừng Nói Khi Yêu, Phương Ly (Thùy Anh) bị đồng nghiệp chơi xấu. Xem ra cô nàng sẽ phải đi đòi lại công bằng cho chính mình rồi.

Tôn Ngộ Không của vũ trụ DC có gì hay?

Yasha

Yasha

Trong vũ trụ DC, tồn tại một phiên bản Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không siêu mạnh, từng gánh cả Thiên Cung để đẩy lui quân của Darkseid.

Đừng Nói Khi Yêu: Phim mới về mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Bộ phim mới của đạo diễn Bùi Tiến Huy nói về mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" sẽ lên sóng trong những ngày đầu mới Quý Mão trên sóng VTV3.

Nữ Chủ: Thúy Ngân và Trương Thế Vinh sẽ gặp nguy nếu không dứt tình

Andromeda

Andromeda

Hải Đường và Khánh liên tục có những hành động thân mật vượt quá giới hạn. Khánh còn quan tâm tình cũ ra mặt nên tôi lo cả hai sẽ sớm phải đối mặt với nguy hiểm