x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Bà Bích thăm Nam, bày Long cách có baby shark

Bé Ba khó tính 00:10 - 06/09/2021

 Ô là la xin chào cả nhà lại là Bé Ba đây. Mấy hôm nay Bé Ba thấy bàn dân thiên hạ bàn luận về mẹ chồng nàng dâu của nhà họ Hoàng trong phim Hương Vị Tình Thân nhiều quá nên hôm nay chúng mình đổi đề tài nhé. Bé Ba sẽ nói về mẹ ruột của Phương Nam. 

À không, mẹ nuôi chớ, nhưng cũng thấy thương bà Bích, biết hối cãi do kịch bản yêu cầu nên Long cũng muốn Nam xem bà Bích như mẹ ruột. Sau khi Phương Nam cưới chồng thì lúc bà Bích vui mừng hớn hở. Không phải là do tiễn được Nam ra khỏi nhà đâu, mà vì con gái làm dâu hào môn thì mẹ cũng hưởng lây cái thơm cái phú quý đó. 

 Thế nên Bé Ba thấy ở tiệc cưới của Nam - Long hôm trước, bà Bích là người vui cười hớn hở nhiều nhất. Giờ đây bà đã có thể ung dung vênh mặt ngồi chung mâm với bà Sa, bà Xuân, ông Khang rồi, lại mang tiếng sui gia nhà họ Hoàng thì người ngoài cũng phải nể đôi phần. Nhưng bà Sa cũng biết bà Xuân không ưa gì hai mẹ con mình, thế nên cũng rén rén, chưa dám bung lụa sớm. 

 Ông Khang là người khá tốt tính ở bên ngoài chứ trong lòng ra sao thì chỉ có ông ấy biết. Vậy nên ông Khang có ý mời bà Bích lâu lâu sang nhà chơi, thăm Nam là chính nhưng kết tình thông gia là phụ. Bà Bích ban đầu cũng ngại, nói rằng lo sợ chị sui không thích chuyện đấy, nhưng ông Khang trấn an rằng vụ việc năm xưa đã qua lâu lắm rồi, bà vợ ở nhà cũng không để bụng đâu. Dù gì thì bây giờ hai gia đình cũng là sui gia, chuyện lớn hoá nhỏ, chuyện nhỏ thành không thôi.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Mẹ chồng khai chiến nàng dâu, Nam sống sao cho vừa

 Vậy là Bé Ba thấy bà Bích xúng xính áo quần sang thăm Long - Nam ngay. Thì có mấy khi nhân dịp hai gia đình chuẩn bị ngồi xuống ăn bữa cơm ấm cúng cơ chứ, tranh thủ qua thăm con gái, tâm tình với con rể một tí. Bà Bích dẫn Diệp sang nhà Long, lên phòng tân hôn của hai anh chị ngắm nghía sẵn lấy vía sau này cho Diệp sớm có mối đại gia giống anh rể. Trong lúc Diệp tíu ta tíu tít nói chuyện với Nam thì bà Bích rù rì với Long.

Bà Bích bảo rằng, mẹ Xuân của con chẳng thích gì Nam, chuyện cũ cũng chưa bỏ qua nên con cố gắng vun đắp, dung hoà cả hai bên để cho Nam đỡ khó xử. Với lại, con đừng học thói của bố con mà nghiêng quá về phía mẹ, kẻo Nam lại buồn tủi thân, 30 năm nữa lại biến thành bà mẹ chồng cay nghiệt y chang mẹ con bây giờ. Long nghe nói thế chí phải nên cũng gật gù đồng ý. 

 Chưa dừng ở đó, bà Bích khuyên thêm, hai con đang độ tuổi sung sức khoẻ mạnh, tranh thủ có baby shark bây giờ là rất tốt cho đứa bé. Với cả, nếu như Nam có em bé thì gia đình thêm vui, bà Xuân sẽ bớt lý do để ghét con dâu, thay vào đó là dành thời gian chăm sóc cháu nội rồi. Vậy nên con hãy ăn uống tẩm bổ điều độ, vì theo kiến thức môn Sinh Học mà mẹ học lóm từ bài của Diệp với Nam hồi phổ thông là việc sinh con trai hay con gái là tuỳ vào bố nó, nên Long cần chú ý hơn. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam ly hôn, Thy sảy lần 2, bà Xuân trầm mình

 Dĩ nhiên Long cũng muốn sớm có baby shark cho cả bố mẹ lẫn bà nội vui nên đồng ý ngay với phương án của bà Bích. Nhưng Bé Ba không biết Nam đã sẵn sàng làm mẹ chưa, vì cô vẫn còn muốn đi làm, thế nên có khi cũng chưa vội. Ở lập trường của Bé Ba thì nếu Nam sinh con sớm quá thì sẽ sớm trở thành mẹ bỉm sữa, mất đi nhiều thú vui, lại chưa kể có khi trở thành bà Xuân phiên bản 2.0, ở nhà chăm con riết rồi yêu thương con sai cách. 

Vậy nên Bé Ba thì khuyên đôi ba năm nữa hẵng có, gia đình êm ấm hạnh phúc đã. Lỡ có baby shark sớm mà mẹ chồng cũng không ưng thì bị bắt ly hôn, Nam có giàu bằng Long đâu mà tranh được nuôi con, thế là buồn thay. 

 Đấy là Bé Ba khuyên thế, còn biên kịch phim Hương Vị Tình Thân muốn sao thì Bé Ba chịu, Nam là phải theo ý chị biên kịch rồi. Bé Ba sẽ đón xem tập tiếp theo của bộ phim nha.

>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Sóng ngầm gia tộc, sống chung với mẹ chồng

Bài viết của Bé Ba Khó Tính trên DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Top 8 bộ phim khắc họa sự tàn khốc của showbiz Hàn Quốc

26/09/2021

Nền giải trí phải chăng chỉ toàn những ánh đèn lộng lẫy, xa hoa? Những bộ phim dưới đây sẽ khiến bạn vỡ mộng với sự khắc nghiệt của showbiz Hàn Quốc.

Top 10 bộ phim về sự kiện có thật hay nhất mọi thời đại

26/09/2021

Bên cạnh những tác phẩm sở hữu nội dung hư cấu, những bộ phim dựa trên các sự kiện có thật cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Hương Vị Tình Thân: Nam bối rối khi biết tội cũ của bác Sinh

26/09/2021

Trong tập 43 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Long đứng ra bảo vệ bác Sinh trước mặt Nam khiến khán giả khen ngợi anh hết lời về khả năng đối nhân xử thế.

Hương Vị Tình Thân: Cả nhà Long shock vì Nam là con nuôi của tội phạm

26/09/2021

Trong tập 43 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Nam đã thừa nhận với ông Khang bà Xuân về bác Sinh là bố nuôi của mình.

Điểm phim Kbiz: Hometown Cha-Cha-Cha lại bứt tốc rating ngoạn mục

26/09/2021

One The Woman tiếp tục thành tích bá đạo, trong khi đó Hometown Cha-Cha-Cha cũng đang bứt phá trở lại, tôi mê dàn phim cuối tuần của các đài quá đi mất.

8 tình tiết chờ xem ở Hương Vị Tình Thân: Lão Tấn - bà Sa trả giá

26/09/2021

Chỉ còn 20 tập phim nữa là Hương Vị Tình Thân sẽ kết thúc. Nhiều vấn đề quan trọng cần được biên kịch giải quyết thoả đáng.