x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Nam xét nghiệm ADN xác nhận ông Sinh là bố đẻ

Bé Ba khó tính 17:46 - 29/08/2021

 Cuộc đời Phương Nam trong phim Hương Vị Tình Thân là khổ nhì thì Bé Ba không biết ai khổ nhất luôn á. Cái gì mà long đong lận đận trắc trở quá vậy nè. Mấy năm trời đi tìm bố ruột, chịu đả kích khi phát hiện bố Tuấn chỉ là bố nuôi, tìm mãi chẳng có manh mối gì để rồi khi gần chạm đến được thì lại bị đẩy ra.

Bé Ba còn nhớ ở tập 23 của phần 2, Nam đến nhà ông Sinh và nghi ngờ bác ấy là bố ruột của mình. Bằng chứng là chiếc áo năm xưa Nam mua giùm bố Tuấn đã có mặt trong căn phòng này, lại thêm quyển album ảnh của Nam nữa chứ. Nói chung linh tinh của con gái nhạy lắm, đoán phát ra ngay.

 Thế nhưng ông Sinh làm gì chịu nhận con gái, vì bây giờ ông ấy gặp nguy hiểm, lại thêm Nam sắp làm đám cưới, nếu danh tính chuyện này lộ ra, cộng thêm tội trạng ngày xưa của ông thì dễ gì bà Xuân hay gia đình Long chấp nhận được. Bởi vậy chối là thượng sách. 

Đợt này Bé Ba đồng ý nha, chứ đợt trước bác Sinh lo hão về vụ của Chiến quá, Bé Ba không ưng. Nhưng lần này bác Sinh lo đúng vấn đề rồi đó, gì chứ gia đình Long khó khăn như vậy, sao mà chấp nhận con dâu là con gái của tội phạm cơ chứ? Sự thật này mà bại lộ thì trời long đất lở, Nam không còn mặt mũi để nhìn Long hay gia đình họ Hoàng, bà Xuân cũng sẽ được dịp đề chì chiết cô vì những lỗi lầm của ông bố trong quá khứ. Khổ quá đi mất hà.

 Nhưng Nam không bỏ cuộc vì linh tính của con gái và của một người con mách bảo cho cô rằng, ông Sinh là bố đẻ. Thế nên, ủa chứng minh dễ ẹt. Hồi xưa thì khó chứ bây giờ lấy mấy cọng tóc của bác Sinh đem đi xét nghiệm ADN là 1 ngày sau có ngay kết quả. Lúc cầm kết quả trên tay do Long đưa cho, Nam run run sững sờ. 

Nội dung bên trong là gì thì quý vị biết rồi đó. Dĩ nhien trừ khi Long âm thầm được bác Sinh nhờ vả để cấu kết làm giả, lấy… tóc của Long hoặc tóc chị Sâm đánh tráo thì may ra làm giả kết quả được, chứ không thì 100% trùng khớp ADN của hai bố con rồi. Bé Ba đang suy nghĩ xem chị biên kịch có chơi lắt léo không, chứ Bé Ba mà viết kịch bản là đảm bảo sẽ đưa vào cho tăng drama thêm bi kịch nha. Hí hí Bé Ba cũng hơi ác với chị nữ chính hen, nhưng vậy mới kéo dài phim để coi chớ trời.

>>Xem thêm: Những lần làm cô dâu của Phương Oanh: Hương Vị Tình Thân là đẹp nhất?

Bé Ba chưa biết Nam sẽ đối mặt với sự thật này thế nào, vừa mừng, vừa thương lại vừa lo. Niềm vui nhân đôi cho đám cưới của cô hay là cản trở đây không biết. Bé Ba e là phải đợi xem tiếp phim Hương Vị Tình Thân mới đoán được nhé. Nhưng trong lúc này thì ông Sinh cũng đang gặp nguy hiểm. Người đàn ông này khổ chỉ xếp sau con gái thôi, cũng lên voi xuống chó dữ lắm chứ chẳng đùa được đâu. 

Bởi lẽ Chiến “Chó” có bằng chứng về tội trạng của lão Tấn năm xưa nên hắn quyết tâm trừ mọi hậu hoạn. Đàn em của lão Tấn đã tìm đến căn nhà trọ của ông Sinh và Chiến tạm trú, ắt là cũng chuẩn bị hành động rồi. 

>>Xem thêm: Đọ style những nàng Lọ Lem màn ảnh Hàn ăn đứt Nam Hương Vị Tình Thân

Giờ đây Bé Ba thấy ông Sinh và Chiến đã cùng leo lên một chiếc thuyền, dù muốn dù không cũng phải bắt tay hợp tác với nhau. Lão Tấn - nhân tình của bà Sa chắc chắn sẽ không để sự thật lộ ra, nên hẳn hắn sẽ tìm mọi cách. Nếu như hắn biết Nam là con gái ruột của ông Sinh thì phim còn kịch tính ác nữa. Nguy hiểm trùng trùng cho hai bố con nhận nhau lúc này. Không ấy chị biên kịch thư thả cho dời ngày đoàn tụ cha con được không ạ, chứ Bé Ba thấy lo lo sao ấy. 

 Bên cạnh mấy vụ drama này thì ngày 1.9.2021 cũng là ngày Nam - Long tổ chức đám cưới, thiệp mời cũng đã phát ra nên chắc không có trì hoãn gì đâu ha. Chị biên kịch với anh đạo diễn mà chơi cú twist là Bé Ba dỗi đó. Quần áo sắm sửa từ lâu, treo sẵn chờ ngày diện đẹp đi ăn cưới mà huỷ bỏ thì khóc ròng 8 thứ tiếng 8 giờ 8 phút 8 giây luôn à nha. Bé Ba hông chơi vậy đâu. Đón xem phim Hương Vị Tình Thân để Bé Ba biết mấy anh chị có “giỡn mặt” với Bé Ba không. 

>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân thu hơn 100 tỷ đồng tiền quảng cáo sóng VTV?

Bài viết của Bé Ba Khó Tính  gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: So kè nhan sắc và cách cư xử của Thy và Dương

21/09/2021

Tôi nghĩ rằng một người đàn ông sống tình cảm, muốn có cuộc sống yên bình không chạy đua danh lợi như Huy thì sẽ hợp với Dương hơn là Thy đấy.

Hương Vị Tình Thân: Nam ăn mặc đẹp hẳn sau khi lấy chồng

21/09/2021

Sau khi lấy chồng, Phương Nam - nữ chính Hương Vị Tình Thân ăn mặc đúng chất nàng dâu hào môn, bộ nào cũng lung linh đẹp mắt.

Những Celestial đã từng và sắp xuất hiện trong MCU là ai? (P.2)

21/09/2021

Những Celestial là chủng tộc thực thể đầy quyền năng, gây ảnh hưởng đến sự phát triển của cả vũ trụ Marvel.

Đài JTBC trượt dốc không phanh với loạt tác phẩm kém chất lượng?

21/09/2021

Những bộ phim Hàn Quốc của đài JTBC trong năm 2021 đã không khiến Seul cảm thấy ấn tượng, thậm chí là có phần thất vọng.

Squid Game gây chán ngán vì nội dung dông dài, game sinh tồn quá dễ ăn

21/09/2021

Được đầu tư với số vốn "khủng" nhưng Squid Game lại vấp nhiều ý kiến trái chiều, Tanpopo thấy thật đáng tiếc.

Penthouse 3: Ha Yoon Cheol là chuyên gia lật kèo phút chót

21/09/2021

Bác sĩ Ha Yoon Cheol ở giữa ranh giới thiện ác, chuyên gia lật kèo và là người nắm chìa khóa quyết định cục diện của nhiều cuộc đấu quyền lực trong Penthouse.