x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân nỗ lực mùa dịch, mang đến thước phim kịp phát sóng

Quìn 11:33 - 24/08/2021

Sang đến những tập đầu của phần 2, Hương Vị Tình Thân vẫn đang là bộ phim truyền hình Việt được quan tâm nhất thời điểm hiện tại. Tuy nhiên trong bối cảnh dịch bệnh và giãn cách xã hội, đoàn phim gặp không ít khó khăn, họ phải chọn bối cảnh vắng vẻ để quay phim nhằm đảm bảo việc giãn cách, thành phần đoàn phim cũng được rút gọn. Để sẵn sàng cho một bối cảnh quay, đoàn phim với hơn 50 thành viên phải tiến hành xét nghiệm Covid-19 từ 18h chiều hôm trước. Nếu kết quả thu về là âm tính thì họ mới được tham gia quay phim vào ngày hôm sau.

Có thể nói đây chính là sự nỗ lực rất lớn của ê-kíp giữa bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. Sự cố gắng của họ để kịp có phim phát sóng phục vụ khán giả trong những ngày giãn cách xã hội thực sự đáng trân trọng. 

Sau khi xem video bạn có cảm nhận gì không? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.