x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân nỗ lực mùa dịch, mang đến thước phim kịp phát sóng

Quìn 11:33 - 24/08/2021

Sang đến những tập đầu của phần 2, Hương Vị Tình Thân vẫn đang là bộ phim truyền hình Việt được quan tâm nhất thời điểm hiện tại. Tuy nhiên trong bối cảnh dịch bệnh và giãn cách xã hội, đoàn phim gặp không ít khó khăn, họ phải chọn bối cảnh vắng vẻ để quay phim nhằm đảm bảo việc giãn cách, thành phần đoàn phim cũng được rút gọn. Để sẵn sàng cho một bối cảnh quay, đoàn phim với hơn 50 thành viên phải tiến hành xét nghiệm Covid-19 từ 18h chiều hôm trước. Nếu kết quả thu về là âm tính thì họ mới được tham gia quay phim vào ngày hôm sau.

Có thể nói đây chính là sự nỗ lực rất lớn của ê-kíp giữa bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. Sự cố gắng của họ để kịp có phim phát sóng phục vụ khán giả trong những ngày giãn cách xã hội thực sự đáng trân trọng. 

Sau khi xem video bạn có cảm nhận gì không? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Người khôn ngoan không hỏi 3 chuyện, không nói 4 điều

Trương Di

Trương Di

Đôi lúc trong cuộc sống, ta sẽ có những thắc mắc muốn hỏi hoặc những thứ muốn nói cho người khác. Tuy nhiên, điều bí mật thầm kín thì phải luôn im lặng.

Làm người biết coi nhẹ 3 việc, trân trọng 5 người, đời tự khắc bình an

Tian Yi

Tian Yi

Có những chuyện cần phải xem nhẹ, buông bỏ những thứ không quan trọng, để biết được rằng trên đời này điều gì là quý giá nhất, mang lại hạnh phúc cho ta.

Có 4 đặc điểm này, cuộc đời sẽ hạnh phúc an yên, thuận buồm xuôi gió

Trương Di

Trương Di

Hãy tha thứ cho lỗi lầm của người khác bởi chúng ta cũng sẽ một vài lần làm sai trong đời và cần được bao dung. Đồng cảm và thấu hiểu là chỗ dựa của hạnh phúc.

Người khôn ngoan luôn biết cách im lặng trong những trường hợp sau

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Con người ta chỉ mất một vài năm để học nói nhưng phải mất cả một đời chỉ để học cách lắng nghe và im lặng. Người khôn ngoan không bao giờ hé lời khi nóng giận.

Nuôi dưỡng những mối quan hệ để sống một cuộc đời trọn vẹn ý nghĩa

Tian Yi

Tian Yi

Để có một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn ý nghĩa rất đơn giản, hãy tập trung cho bạn bè và người thân.

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Tian Yi

Tian Yi

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.