x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Ông Khang trách bà Xuân làm từ thiện không khéo

Bé Ba khó tính 15:30 - 13/09/2021

 Mấy ngày qua, đề tài từ thiện và sao kê trong phim Hương Vị Tình Thân trở nên nóng sốt trên các trang mạng xã hội, khi mà Bé Ba thấy khán giả tấm tắt khen biên kịch, đạo diễn nắm bắt thời sự quá nhanh, đưa những tình tiết đang rất thực tế vào trong kịch bản phim. Đây quả là một câu chuyện nhạy cảm nhưng đoàn phim đã thể hiện khéo léo, Bé Ba tui đánh giá là không bị phô mà còn có tính nhân văn và phản ánh sự việc hay ho đấy. 

 Mới đây, trên trang cá nhân của mình, NSUT Trịnh Mai Nguyên, người đóng vai ông Khang trong phim Hương Vị Tình Thân cũng xuất khẩu thành thơ, có đôi chút lời bình phẩm về việc làm từ thiện không khéo của “vợ mình” - bà Xuân. 

Từ thiện thì lặng lẽ mà làm...
Giúp đỡ người là để tâm thanh thản.!?
Rùm beng lên để được gì nào?
Rồi lại hạn Sao Kê chiếu mạng...
Haizzzz

Ngay lập tức ở bên dưới bài đăng, đông đảo khán giả đã vào tấm tắc khen bố Khang của Long quả là con mắt nhìn người nhìn việc, cần phải chỉ bảo bà Xuân nhiều hơn trong hướng làm từ thiện. Vì rõ ràng đây là việc làm tốt, có ý nghĩa nhưng nếu làm không khéo léo thì lại xảy ra nhiều lùm xùm, cớ sự không hay. 

  Bé Ba tui thấy ngày nay, rất nhiều mạnh thường quân đóng góp cũng như kêu gọi thêm tấm lòng nhân ái của nhiều người để giúp đỡ các mảnh đời kém may mắn, nhưng khi làm từ thiện thì đòi hỏi sự minh bạch rất cao, phải rõ ràng vì tiền là tiền của nhiều người quyên vào. 

>>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Khánh Thy bị mẹ đẻ lợi dụng, xem thường và ra rìa

 Cũng trong tình huống hiện tại của bộ phim Hương Vị Tình Thân, “ông Khang” Trịnh Mai Nguyên cũng đã lên tiếng khẳng định, nhà họ Hoàng sẽ sao kê rõ ràng đầy đủ mà không cần “treo giải” 50 tỷ gì cả, vì danh dự của cả gia tộc cũng như công ty HF. Quả là một người chồng gương mẫu, chủ động làm thay giúp vợ trong việc thông cáo đến dân tình đó mà. Ngay cả trong tập phim, Bé Ba tui cũng đã thấy ông Khang nhắc nhở Khánh Thy ngay trước thời điểm xảy ra ồn ào này.

 Cụ thể là trong tập 31 của phim Hương Vị Tình Thân phần 2, khi phát hiện bài báo nói về việc vợ làm từ thiện, ông Khang đã nhắc con dâu thứ hãy tìm hiểu rõ ràng sự việc, sau đó khuyên bà Xuân nên rút khỏi cuộc thi Hương Sắc Thời Gian. Bố của Long cho rằng, từ trước đến nay vợ làm từ thiện âm thầm vậy là tốt, bây giờ đem ra đánh bóng tên tuổi thì là việc không nên làm. Có ai ngờ đâu Khánh Thy quên mất tiêu, không nói với mẹ cũng chả khuyên can gì, để thành ra bà Xuân lại dấn sâu vào hơn, xin danh sách đối tác của tập đoàn HF rồi ảnh hưởng đến uy tín công ty. 

 Trong tập 33 của bộ phim, ông Khang tức giận nói với vợ rằng, tại sao bà Xuân lại không an phận, không chịu ngồi yên một chỗ để rồi gây rối loạn như thế này. Trách vợ là thế thôi chứ ông vẫn yêu cầu Long - Nam với Huy - Thy tìm cách giải quyết những rắc rối ấy, đồng thời điều tra rõ sự tình về cuộc thi Hương Sắc Thời Gian và hai người bạn Nguyệt - Hưng của bà Xuân. Bé Ba tui nghĩ, ông Khang vẫn làm tốt vai trò của người chồng khi giơ tay ra kéo vợ đứng dậy, nhưng dĩ nhiên cũng phải la mắng sương sương cho tỉnh táo, chứ ngọt nhạt hoài lại lờn mặt, bà Xuân lại không sợ.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Ông Khang trách bà Xuân, giáo huấn Thy

Nhìn hình ảnh bà Xuân suy sụp, gục khóc trong phòng tắm, tui nghĩ đây là bài học nhớ đời cho người phụ nữ này rồi. Chả có mấy khi bà gây ra hoạ to như vậy, không sáng mắt mới lạ. Tui mong là sau vụ việc lần này, bà Xuân thay đổi tính tình và tư duy, sáng suốt hơn trong cung cách nhìn người, chứ con dâu tốt như Nam thì cứ ghét bỏ khinh miệt ra, còn bạn xấu như bà Nguyệt, bà Liễu, bà Sa thì cứ bám dính vào, mệt thiệt đó chớ. Phúc phần đâu chả thấy, hoạ thì cứ lũ lượt kéo đến nhà họ Hoàng đây nè.

Nhưng, Bé Ba tui đây cũng sợ cái câu, bản tính khó đổi, chứng nào tật nấy, kiểu chỉ được vài ba ngày thì bà Xuân ở nhà rảnh rỗi quá không biết làm gì thì lại nghe lời bạn xấu, bị mấy lời tỉ tê ngọt nhạt của bà Sa bơm vào thì vẫn quay lưng lại với Nam đó thôi. Muốn biết chi tiết thì tui sẽ đợi xem tiếp mấy tập tiếp theo của phim Hương Vị Tình Thân, xem bà Xuân có thức thời không nhé.

>>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bị bà Xuân ghét bỏ, Nam vẫn hết lòng giúp mẹ chồng

Bài viết của Bé Ba Khó Tính gửi về DienAnh.Net.

Đừng quên follow DienAnh.Net để cập nhật những thông tin phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh nhất, chính xác nhất nhé

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thương Ngày Nắng Về: Biên kịch hé lộ trăn trở khi chọn kết phim

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Dù Thương Ngày Nắng Về đã kết thúc nhưng gần đây biên kịch lại lên tiếng trăn trở vì có khoảng thời gian khó khăn không biết kết phim như thế nào.

Trầm Vụn Hương Phai và những bộ phim lên sóng chẳng báo trước

Nam Phong

Nam Phong

Có rất nhiều lý do khiến những bộ phim Hoa Ngữ đột ngột ra mắt mà chẳng hề báo trước với khán giả, trực tiếp bỏ qua khâu quảng bá trước giờ lên sóng.

Khán giả xem Đấu Trí như được đi "du lịch" nhờ khung cảnh tuyệt đẹp

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Lào Cai sẽ là địa điểm quay hình của một nửa số tập phim Đấu Trí. Trước đó, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cũng từng có 2 bộ phim được thực hiện tại địa phương này.

Gara Hạnh Phúc: Quỳnh Kool trong phim mới có tận 3 anh chàng theo đuổi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Sơn Ca nữ chính Gara Hạnh Phúc do Quỳnh Kool đảm nhận chưa gì đã có 3 soái ca theo đuổi, ai sẽ là người mà cô chọn?

8 phim Hàn có lượng người xem 1 tập cao nhất trong năm 2022

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Năm 2022 này, tôi thấy có rất nhiều phim hot ra mắt, không chỉ đạt rating cao mà còn có lượng khán giả đón xem mỗi tập cực kỳ cao.

Thần Điêu Đại Hiệp 1995 chuyện ít kể: Cổ Thiên Lạc từng bị phản đối

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Bạn có biết quá trình tìm kiếm diễn viên cho bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp 1995 đã diễn ra như thế nào không?