x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Nam lạnh lùng lướt qua đời Long

Bé Ba khó tính 23:05 - 02/08/2021

Ở tập 5 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Bé Ba thiệt ghét cái thái độ giả tạo của Thiên Nga (Việt Hoa) ghê gớm. Người gì đâu giảo hoạt, đứng thứ 2 không ai dám nhận thứ 1 luôn á. Hôm trước cô ả vì ham chơi, bỏ hẳn 2 lần thuốc để bà Dần uống nước cam cho ngủ say rồi tót đi đàn đúm với bạn. Nếu không nhờ có Nam phát hiện kịp thời đưa đi cấp cứu thì ôi thôi, hỷ sự chắc thành tang sự mất rồi. Bà mê man bất tỉnh chả biết gì, nguy hiểm quá trời quá đất.

 Ấy vậy mà khi vào đến bệnh viện thì Thiên Nga giờ trò “mèo khóc chuột”, tỏ vẻ oan ức khóc lóc van xin bà Dần tha thứ cho. Cô ả lấy lý do rủ bà đi chơi mà bả chả chịu đi, cứ đòi đi ngủ nên đành cho bà ở nhà ngủ rồi xảy ra sự tình thế này. Chưa kể, Nga lôi chuyện đám cưới ra làm lý do “phải chạy đi chay lại lo đủ thứ chuyện” nên là bỏ bê bà.

 Ủa ai mượn, ai ép trông bà mà nói cái giọng mẹ như thế nhỉ? Nhà này không thiếu người làm nha Thiên Nga. Dù Thiên nga đen hay trắng gì Bé Ba cũng mắng hết á. Lúc trước thì bảo cứ không thấy bà là con không yên tâm, giờ thì dám chuốc cho bà ngủ say để đi ăn chơi, thiệt quá tệ. Con dâu này về nhà thì đúng mẹ Xuân “phúc đức đổ hết vào đầu” đấy ạ.

>>Xem thêm: Các bà mẹ bị ghét nhất phim Việt 2021: Hương Vị Tình Thân có 3 người

 Ủa vậy mà bà Xuân ông Khang với Long tha thứ nha. Trời đất ơi ta nói khóc giả trân, ráo hoảnh không một giọt nước mắt vậy là tha thứ được thì hay quá xá quà xa luôn rồi. Cả nhà bị gì che mắt hay sao mà tin lời một cô gái nói dối không chớp mắt như vậy? Ai khiến, biên kịch khiến à?

 Người tốt như Nam thì bà Xuân xem chả ra gì. Nếu không nhờ Nam cứu và đưa bà Dần đi cấp cứu thì giờ đây cả nhà ngồi khóc huhu chứ ở đấy mà xéo xắc. Bà Xuân không cảm ơn Nam lấy một câu, nhìn bằng ánh mắt thái độ như thể “đó là việc nó phải làm”, rồi còn mồm 5 miệng 10 hỏi Thiên Nga tại sao để Nam thi công nhà tân hôn của 2 vợ chồng?

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân và loạt "thuyết âm mưu" khó ngờ

 Bà Xuân quá vô ơn luôn, bà phải bị trừng phạt nha. Dạo này bà Dần với ông Khang hiền với bà quá hay sao mà nết na kỳ cục vậy? Bởi thế nên sắp tới rước Thiên Nga về làm dâu thì cả nhà lên tới nóc luôn. Có ngày nó chiếm hết gia tài rồi hỏi sao “biển xanh lại mặn“ đấy nhé.

Mà Nam cũng có thèm quan tâm tới bà Xuân hay ông Khang đâu, Nam chỉ thương bà Dần. Vì thế khi Nam gặp lại Long ở bệnh viện, cô vội vàng rời đi, đúng nghĩa “mình lướt qua đời nhau”. Có lẽ Bé Ba đoán, Nam chả muốn dính dáng gì đến Long, không muốn có phát sinh quan hệ với anh cũng như không để cho “vợ sắp cưới của người ta nổ đom đóm mắt với mình”.

 Nam rất sáng suốt. Phần 1 phim Hương Vị Tình Thân thì Bé Ba ghét Nam lắm nhé, cái kiểu cứ hay khóc rồi lại luôn mồm đòi tự trọng, đặt cái tôi lên cao quá, chả giải quyết được gì mà cứ thích dùng nắm đấm để xử lý mọi chuyện. Sau 3 năm, Nam điềm tĩnh hơn, trưởng thành hơn, suy nghĩ thấu đáo hơn. Ờ mây zing gút chóp em. 

Kiểu này thì Long buồn lắm đây. Rõ ràng hôm trước Long đến nhà tìm Nam nhưng không gặp, lúc Diệp kể cô nghe thì Nam cũng có thái độ dửng dưng, chả quan tâm hay liên hệ gì với anh. Rõ là Nam muốn dứt khoát thật rồi. Biên kịch ơi, làm thế nào 2 người quay lại với nhau và cưới thế nhỉ? 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Hôn thê Long lộ bản chất

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: Bà Sa đến nhà bà Xuân “hỏi chuyện” Huy ngoại tình

19/09/2021

Chưa cần đến Thy ra tay, bà Sa đã nhờ ông Tấn điều tra để xử đẹp “tiểu tam” giúp con gái. Xem ra lần này Thùy Dương tới số rồi.

Hương Vị Tình Thân: Bác Sinh lộ quá khứ gỡ lịch, Nam sợ chồng khó chịu

19/09/2021

Trong tập 38 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Long mời bác Sinh về công ty HF làm bảo vệ khiến Nam cảm thấy ấm lòng.

SBS - tvN và sự thành công đến từ những tác phẩm chất lượng

19/09/2021

Không chỉ riêng bản thân tôi mà có lẽ những người yêu phim Hàn cũng đã công nhận chất lượng phim vượt trội đến từ hai nhà đài SBS và tvN.

Kbiz hôm nay: Lee Young Ae "đổ đốn" ở tuổi 50; Làng Biển gay cấn hơn

19/09/2021

Tâm điểm hôm nay chính là vai diễn mới của nữ thần Lee Young Ae, tôi đảm bảo cực thú vị luôn. Ngoài ra thì cũng không thể bỏ qua mục rating của Làng Biển nhé.

Là tác phẩm "chữa cháy" cho Dư Sinh, liệu Hào Quang có thành công?

19/09/2021

Được xem là kẻ thay thế Dư Sinh nên Hào Quang nhận được rất nhiều kỳ vọng của khán giả. Tuy nhiên, hiện tại phim lại đón nhận 2 luồng ý kiến trái chiều.

Du Sik ra rìa vì tình địch xuất hiện trong Hometown Cha-Cha-Cha tập 7

19/09/2021

Tam giác tình yêu bắt đầu xuất hiện trong Hometown Cha-Cha-Cha nhưng sao Tanpopo thấy ai cũng dễ thương, cũng cưng xỉu.