x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Nam lạnh lùng lướt qua đời Long

Bé Ba khó tính 23:05 - 02/08/2021

Ở tập 5 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Bé Ba thiệt ghét cái thái độ giả tạo của Thiên Nga (Việt Hoa) ghê gớm. Người gì đâu giảo hoạt, đứng thứ 2 không ai dám nhận thứ 1 luôn á. Hôm trước cô ả vì ham chơi, bỏ hẳn 2 lần thuốc để bà Dần uống nước cam cho ngủ say rồi tót đi đàn đúm với bạn. Nếu không nhờ có Nam phát hiện kịp thời đưa đi cấp cứu thì ôi thôi, hỷ sự chắc thành tang sự mất rồi. Bà mê man bất tỉnh chả biết gì, nguy hiểm quá trời quá đất.

 Ấy vậy mà khi vào đến bệnh viện thì Thiên Nga giờ trò “mèo khóc chuột”, tỏ vẻ oan ức khóc lóc van xin bà Dần tha thứ cho. Cô ả lấy lý do rủ bà đi chơi mà bả chả chịu đi, cứ đòi đi ngủ nên đành cho bà ở nhà ngủ rồi xảy ra sự tình thế này. Chưa kể, Nga lôi chuyện đám cưới ra làm lý do “phải chạy đi chay lại lo đủ thứ chuyện” nên là bỏ bê bà.

 Ủa ai mượn, ai ép trông bà mà nói cái giọng mẹ như thế nhỉ? Nhà này không thiếu người làm nha Thiên Nga. Dù Thiên nga đen hay trắng gì Bé Ba cũng mắng hết á. Lúc trước thì bảo cứ không thấy bà là con không yên tâm, giờ thì dám chuốc cho bà ngủ say để đi ăn chơi, thiệt quá tệ. Con dâu này về nhà thì đúng mẹ Xuân “phúc đức đổ hết vào đầu” đấy ạ.

>>Xem thêm: Các bà mẹ bị ghét nhất phim Việt 2021: Hương Vị Tình Thân có 3 người

 Ủa vậy mà bà Xuân ông Khang với Long tha thứ nha. Trời đất ơi ta nói khóc giả trân, ráo hoảnh không một giọt nước mắt vậy là tha thứ được thì hay quá xá quà xa luôn rồi. Cả nhà bị gì che mắt hay sao mà tin lời một cô gái nói dối không chớp mắt như vậy? Ai khiến, biên kịch khiến à?

 Người tốt như Nam thì bà Xuân xem chả ra gì. Nếu không nhờ Nam cứu và đưa bà Dần đi cấp cứu thì giờ đây cả nhà ngồi khóc huhu chứ ở đấy mà xéo xắc. Bà Xuân không cảm ơn Nam lấy một câu, nhìn bằng ánh mắt thái độ như thể “đó là việc nó phải làm”, rồi còn mồm 5 miệng 10 hỏi Thiên Nga tại sao để Nam thi công nhà tân hôn của 2 vợ chồng?

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân và loạt "thuyết âm mưu" khó ngờ

 Bà Xuân quá vô ơn luôn, bà phải bị trừng phạt nha. Dạo này bà Dần với ông Khang hiền với bà quá hay sao mà nết na kỳ cục vậy? Bởi thế nên sắp tới rước Thiên Nga về làm dâu thì cả nhà lên tới nóc luôn. Có ngày nó chiếm hết gia tài rồi hỏi sao “biển xanh lại mặn“ đấy nhé.

Mà Nam cũng có thèm quan tâm tới bà Xuân hay ông Khang đâu, Nam chỉ thương bà Dần. Vì thế khi Nam gặp lại Long ở bệnh viện, cô vội vàng rời đi, đúng nghĩa “mình lướt qua đời nhau”. Có lẽ Bé Ba đoán, Nam chả muốn dính dáng gì đến Long, không muốn có phát sinh quan hệ với anh cũng như không để cho “vợ sắp cưới của người ta nổ đom đóm mắt với mình”.

 Nam rất sáng suốt. Phần 1 phim Hương Vị Tình Thân thì Bé Ba ghét Nam lắm nhé, cái kiểu cứ hay khóc rồi lại luôn mồm đòi tự trọng, đặt cái tôi lên cao quá, chả giải quyết được gì mà cứ thích dùng nắm đấm để xử lý mọi chuyện. Sau 3 năm, Nam điềm tĩnh hơn, trưởng thành hơn, suy nghĩ thấu đáo hơn. Ờ mây zing gút chóp em. 

Kiểu này thì Long buồn lắm đây. Rõ ràng hôm trước Long đến nhà tìm Nam nhưng không gặp, lúc Diệp kể cô nghe thì Nam cũng có thái độ dửng dưng, chả quan tâm hay liên hệ gì với anh. Rõ là Nam muốn dứt khoát thật rồi. Biên kịch ơi, làm thế nào 2 người quay lại với nhau và cưới thế nhỉ? 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Hôn thê Long lộ bản chất

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tên phim Việt ngày càng “bí”: Không dài ngoằng thì cũng vô nghĩa

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Tựa đề của phim Việt giờ vàng gần đây cho tôi cảm giác cực kỳ khó hiểu. Những cái tên "trời ơi đất hỡi" khiến các khán giả nghe thôi đã thấy mệt!

Mẹ Rơm: Đã cái nư khi Khoản bị "tác động vật lý", có khi sắp "bay màu"

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Cuối cùng Khoản cũng bắt đầu phải trả giá cho những việc mình đã làm. Thấy anh ta bị "tác động vật lý", tôi thỏa mãn lắm. Có khi anh sắp "bay màu" luôn ấy chứ.

Đừng Làm Mẹ Cáu nhắc tôi nhớ về tầm quan trọng của hai từ "Người nhà"

Andromeda

Andromeda

Đừng Làm Mẹ Cáu giúp tôi nhận ra gia đình quan trọng đến nhường nào, Chúng ta có thể mất tất cả, nhưng phải luôn giữ được gia đình của mình ở cạnh bên.

So sánh cách make up cổ đại với phim Cbiz: Như cùng cha khác ông nội

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Khi so sánh phong cách trang điểm thời cổ đại với phim ảnh Hoa ngữ, chúng ta sẽ thấy sự khác biệt rất lớn.

An Lạc Truyện và những bộ cổ trang dự kiến lên sóng tháng 12

Carole

Carole

Tháng 12 này dự kiến sẽ có một cuộc "đại chiến cổ trang" với nhiều bộ phim nổi tiếng chuẩn bị lên sóng.

Phim mới bị chê, Phùng Thiệu Phong thua trong cuộc đối đầu với Lệ Dĩnh

Carole

Carole

Tinh Hà Trường Minh đang nhận phải nhiều bình luận tiêu cực, lần tái xuất này của Phùng Thiệu Phong lại không thành công rồi.