x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân phần 2: Nam đã hết khóc mỗi tập, khán giả đỡ mệt

Bé Ba khó tính 14:01 - 31/07/2021

Nói thiệt với cả nhà, Bé Ba không có xem phim Hương Vị Tình Thân từ tập 1, mà tới hồi nó hot quá trời hot từ tập 40 ý, thì Bé Ba mới xem và theo từng tập tới bây giờ luôn. Nhưng qua hơn 1 tháng xem phần 1 thì Bé Ba phát mệt vì Nam khóc nhiều quá, khóc không biết mệt luôn ý. Bé Ba thắc mắc diễn viên Phương Oanh khóc nhiều vậy mắt có sưng, người có mệt lả không chứ Bé Ba ngồi xem mà thấy mệt và ức chế ghê gớm.

 Nguồn cơn Nam khóc là từ cái vụ gia đình bà Xuân ngăn cảnh chuyện hẹn hò với Long (Mạnh Trường). Kể từ đó, mỗi tập khóc ít thì 1 phân đoạn, khóc nhiều là nguyên một tập, đi cảnh nào cũng khóc luôn. Khóc như suối tuôn, như chưa bao giờ được khóc, kiểu như trong người dư nước, thay vì bài tiết qua đường mồ hôi thì Nam khóc lẹ ý. Khóc xong uống nước rồi khóc tiếp. Khóc tới hết tập phim, chuyển qua tập sau khóc nữa.

 Lý do để Nam khóc thì muôn màu muôn vẻ nha. Bà Xuân đến nói chuyện phải trái, đề nghị ngưng hẹn hò với con trai bà, chê Nam không xứng, không môn đăng hộ đối: Khóc. Bà Bích bị vu cáo lấy đồ, bà Xuân xỉa xói là nghèo nên táy máy chân tay, miệng thì Nam trả treo cãi ngược lại nhưng… mắt thì khóc. 

>>Xem thêm: Biên kịch của Hương Vị Tình Thân về việc thay vai Diệp trong phần 2

  Long đến nhà dẫn đi shopping, mua váy áo nhưng Nam cho là anh bắt mình phải thay đổi, nghĩ anh chê mình không xứng khi đi cùng nhau: Khóc. Long giúp đỡ để điều tra vụ bà Bích bị vu oan, Nam thấy mình xấu hổ vì chuyện của mẹ nên… khóc và đòi chia tay. Long muốn cho mượn tiền để trả nợ, Nam nói anh “nghĩ em đũa mốc mà chòi mâm son ư”, quyết tâm lôi lòng tự trọng ra và không cần anh giúp, nhưng vẫn khóc.

 Về nhà cãi nhau với bà Bích, cho rằng mẹ chưa từng nghĩ đến cảm nhận của mình, mẹ ích kỷ… nên Nam khóc. Khóc chán chê, đi lang thang ngoài đường, gặp ông Sinh tưởng nhầm bố Tuấn nên ôm ông khóc một trận thảm thương, cạn nước mắt. Nhưng đoạn này Bé Ba thấy khóc đúng nè, tình phụ tử quá cao cả, xem mà Bé Ba cũng khóc luôn, thấy thương thiệt.

 Chia tay bạn trai xong, về nhà buồn, ôm em gái khóc thương cho số phận của mình. Ra đường gặp bà Xuân, bị nói là mưu toan trong chuyện của Long ngày xưa: Khóc tiếp. Nhà bà Xuân kéo qua tận nhà Nam để làm rõ chuyện dàn xếp gã ăn vạ gây sự, Nam uất ức vì bị ép nhận tội, bị vu oan nên miệng thì nhận hết vào mình nhưng chân rời khỏi nhà, nước mắt giàn dụa.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Vợ Long bỏ thuốc mê bà Dần, dẫn trai về nhảy nhót

 Sau khi được minh oan xong, Nam quá buồn bà Bích, về nhà dọn đồ đi ra ngoài ở, bà Bích khóc lóc níu kéo, Nam vừa khóc tủi thân vừa nói: “Hoá ra 20 năm qua, mẹ không hề thương con dù chỉ là thương hại”. Cuối cùng, đi chùa cầu nguyện ở kết phim tập cuối, Nam vẫn ráng khóc cho đến hết phim. Khóc hoài khóc hoài khóc hoài luôn. Làm Bé Ba nhớ tới cái emotion Ông Bụt trong Yahoo chat hồi xưa có cái câu: Khóc khóc khóc hoài.

 Nhưng ơn Trời nha, Nam chỉ học hết phần 1 thôi. Qua phần 2, biên kịch quyết định cho Nam thay đổi. Nam nữ tính hơn, ăn mặc thời trang hơn, trẻ trung hơn, xinh hơn và… nghỉ khóc. Trong những tập đầu của Hương Vị Tình Thân phần 2 thì Nam vô cùng mạnh mẽ nhé, khó khăn gì cũng tự xử. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân lộ ảnh cận mặt Nam-Long đám cưới

 Khi gặp lại Long sau 3 năm, về nhà Nam chỉ bâng khuâng chứ không khóc. Khi gặp người đàn ông “thả dê” ở công ty, Nam cũng tự tin lôi Phi ra làm “bình phong”, cắt luôn. Lúc bị Thiên Nga dàn cảnh tạt nước oánh ghen, Nam bốp chát lại, chỉ thẳng mặt mấy cô gái tự dưng tới gây sự, phong thái chị đại vô cùng. 

 Thậm chí, những lúc tranh cãi với Thiên Nga, phát hiện hôn thê của Long giở trò mèo với mình, Nam khẳng định “tôi bây giờ đã khác xưa rồi đó”, chỉ thẳng mặt cảnh cáo. Còn lúc bị mắng “mất dạy ư”, Nam cười khẩy: Cái đứa không cha không mẹ như tôi, nói thế thì xúc phạm quá. Đấy, bây giờ Nam là chị đại chứ không phải chị khóc như hồi xưa nha.

 Bé Ba thích sự thay đổi này, khóc có giải quyết được gì đâu chứ, khóc riết mù mắt luôn á. Phải như hiện giờ người ta mới sợ, mới nể Nam nha. Cố gắng như vậy cho hết phần 2, đừng có mít ướt như phần trước nha Nam.

>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Hôn thê Long lộ bản chất

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phần tiền truyện Stranger Things nhận thông tin tích cực từ đạo diễn

Xoài

Xoài

Mới đây, anh em nhà Duffer đã hé lộ động thái rất tích cực về loạt phim tiền truyện mà họ đã lên kế hoạch sau khi mùa 5 loạt phim ăn khách của Netflix.

Thương Ngày Nắng Về: Trực giác Vân Vân mách bảo Phong đã thích mình

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập 37 Thương Ngày Nắng Về, Vân Vân đã dùng trực giác của bản thân để phán đoán rằng Phong có tình cảm với cô, quả là lợi hại mà.

Lối Nhỏ Vào Đời: Bố con Dũng làm hòa, Thảo tức giận ra mặt

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lối Nhỏ Vào Đời tập 14: Bố con Dũng được dịp nói chuyện với nhau giải tỏa hết hiểu lầm, đi ăn uống chung. Thảo vô tình chứng kiến cảnh đó thì tức giận ra mặt

Ngày tái hợp của Khánh - Đức thêm xa, khi có người thứ ba xen vào

Lindo

Lindo

Đức đã có phần nản lòng khi thấy Khánh hạnh phúc bên một người đàn ông khác. Chưa biết giữa kiên trì và buông bỏ, anh sẽ chọn hướng nào cho hạnh phúc của mình.

Nhóm siêu nhân Payback của The Boys: Ngoài Soldier Boy còn có ai?

Chekov

Chekov

Trước The Seven, Vought International đã nhào nặn Payback với Soldier Boy dẫn đầu. Nhóm tan rã vì lục đục nội bộ cho đến khi The Boys tìm ra Solider Boy.

Chân Hoàn Truyện: Hóa ra Nghi Tu hại Chân Hoàn chỉ vì một miếng quýt!

Tiểu Thang Viên

Tiểu Thang Viên

Xem Chân Hoàn Truyện đã nhiều lần, vậy bạn có biết nguyên nhân chân chính nào khiến Nghi Tu hạ quyết tâm phải "trừ khử" cho bằng được Chân Hoàn không?