x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Ỷ mang thai cháu nội, Thy xấc xược với mẹ chồng

Thi Zun 12:13 - 29/09/2021

Khánh Thy luôn là nhân vật gây tranh cãi nhiều nhất Hương Vị Tình Thân, bởi cô nàng vừa đáng ghét nhưng cũng có lắm lúc vô cùng đáng thương và mang nhiều nỗi khổ. Tuy nhiên, sau tập phim vừa rồi, tôi thật sự cảm thấy khó có thể đồng cảm với nhân vật này nữa.

Thú thật, trong một vài diễn biến tôi cảm thấy khá thương và tội Thy khi cô hết mình làm việc tại công ty nhưng vẫn bị bố chồng chê trách, lại còn có “tiểu tam" chen ngang phá hoại gia đình. Tôi đã nghĩ, có khi nào sau nhiều biến cố như thế, cô nàng rồi sẽ trở nên tốt hơn không? Nào ngờ, mọi chuyện lại hoàn toàn ngược lại.

>>> Xem thêm: Dũng - Diệp và các chuyện tình “sượng trân” phim Việt 2021

Ở những tập gần đây, Thy vẫn giữ bộ mặt đầy toan tính và nham hiểm mỗi khi nghe được chuyện gì về Nam. Dường như… đứa con trong bụng cô nàng chẳng những không giúp Thy thức tỉnh mà còn khiến cô viện vào đó trở nên quá quắt hơn.

Mang “cháu cưng" cho nhà họ Hoàng, nàng dâu út kênh kiệu và hống hách hết mức. Thậm chí, cô còn có thái độ xấc xược với mẹ chồng. Điều này khiến tôi vô cùng bất ngờ luôn ấy.

Cụ thể, lúc cô cùng bà Xuân chuẩn bị đi khám thai thì gặp Nam. Thấy Nam trầy trụa, bà Xuân tỏ ý quan tâm và muốn lên hỏi chuyện Nam một chút thì Thy lườm nguýt công khai mẹ chồng luôn. Tội bà Xuân, phải chạy lấp xấp theo trong sự khó xử.

Mà đi khám thai cùng bà Xuân, Thy cũng có vui vẻ gì đâu. Mặt cứ câng câng đầy lạnh lùng, cô còn tỏ ra khó chịu và phớt lờ mẹ chồng nữa. 

Quá đáng nhất là chưa kịp gặp bác sĩ thì Thy đã ra về vì “có việc gấp". Nàng dâu hét thẳng vào mặt mẹ chồng “Con đã nói là con phải đi luôn rồi mà" rồi nhanh chóng rời khỏi.

Thái độ của Thy khiến tôi xem phim mà không khỏi ngỡ ngàng, ngơ ngác, chẳng biết sao cô nàng có thể trơ tráo, “lật mặt nhanh như lật bánh tráng” thế nhỉ? Bạn còn nhớ không, trước đây Thy lúc nào cũng dịu dàng, tỏ vẻ hiểu chuyện để lấy lòng bà Xuân đấy thôi!

Xem tập này, nhiều khán giả đã phải bức xúc giùm mẹ Long, còn đòi bà Xuân bật chế độ “hổ báo" như xưa để dạy cho Thy một bài học. Thật vậy, nếu là bà Xuân của trước đây, tôi nghĩ Thy sẽ chẳng dám quá quắt như thế đâu.

 Thật ra, sự khó ưa và thái độ ương ngạnh này của Thy cũng không có gì là lạ. Tuy nhiên, lần này là đối với bà Xuân nên tôi cảm thấy cực kỳ thất vọng về cô nàng.

Thy có thể ghét Nam hay các thành viên gia đình cô có thể là vì ngày xưa đã vô tình cướp Long khỏi tay mình. Thế nhưng, bà Xuân thì lại khác. Dù trước kia bà Xuân có xấu tính đến cỡ nào thì vẫn luôn đối tốt và yêu thương Thy hết mực kia mà.

Có lẽ, Thy vốn không hề yêu thương một ai trong gia đình Huy. Bà Xuân vốn chỉ là một “thế lực" để cô lợi dụng mà làm khó dễ Nam mà thôi. Rồi khi bà cảm mến Nam, Thy cũng bắt đầu xem mẹ chồng không ra gì vì đã hết giá trị lợi dụng.

Người ta thường nói, nếu yêu thương ai thật lòng sẽ tự khắc đối xử tốt với người thân của họ. Nam là một ví dụ, dù bao hiểu lầm và từng chịu nhiều tổn thương, cô vẫn hết lòng với từng thành viên nhà họ Hoàng. Và sự quá đáng và khó ưa của Thy khiến tôi càng ngày càng nghi ngờ, chẳng biết cô nàng có thực sự yêu thương Huy hay không nữa.

Đặc biệt, mới đây Thy đã biết bác Sinh liên quan đến cái chết của bố mình năm xưa. Tôi nghĩ, với tình hình này thì cô nàng sẽ tiếp tục làm loạn và tạo nên bao sóng gió nữa cho xem.

>>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày và loạt phim "chuẩn hàng Việt" được lòng khán giả

Có lẽ nào, sự ngang tàn và xấc xược của Thy chính là dự báo ban đầu cho màn “hắc hoá" của nhân vật này? Tự dưng thấy lo cho Nam ghê, tôi tin chắc khi biết được nhiều chuyện về bố Sinh và Nam, Thy cũng sẽ bày đủ trò để hại cô cho xem!

*Bài viết của Thi Zun gửi về DienAnh.Net.

Follow ngay Vựa Muối Phim Việt để update nhanh chóng tình tiết, hậu trường và những chuyện ”có 1-0-2” của 11 Tháng 5 Ngày, Hương Vị Tình Thân cùng loạt phim Việt Nam hot nhất nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Nga Cao

Nga Cao

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Nga Cao

Nga Cao

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Nga Cao

Nga Cao

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn