x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hàn

Kim Young Dae trong Shooting Stars: Diễn xuất được cải thiện

Seul 12:00 - 29/04/2022

Trong năm 2022, Kim Young Dae đã có dịp trở lại với phim mới mang tên Shooting Stars. Diễn xuất có phần đa dạng hơn so với lần tham gia Penthouse của anh chàng khiến Seul cực kì chú ý.

Cụ thể, nam diễn viên đảm nhận hình tượng nghệ sĩ Gong Tae Sung. Cậu ta là một người thẳng thắn, nóng tính, không ít lần gây chuyện. Đặc biệt, Gong Tae Sung dành một tình cảm sâu sắc cho Oh Han Byeol (Lee Sung Kyung) - trưởng phòng PR của công ty cậu.

Xét về mặt diễn xuất, mình nhận thấy Kim Young Dae đã có đất diễn nhiều hơn so với Penthouse vì lần này anh đảm nhận vai chính. Cách thể hiện nhân vật của nam diễn viên cũng đa dạng và phong phú hơn. Những cảm xúc hỉ nộ ái ố được nam diễn viên thể hiện khá nhiều trong tác phẩm mới này.

Tuy nhiên, theo cảm nhận của cá nhân mình, màn thể hiện lần này của Kim Young Dae chưa thực sự xuất sắc. Đôi chỗ, lời thoại của nam chính còn chưa tự nhiên. Chưa kể, có một số phân đoạn nam diễn viên bộc lộ còn khá gượng gạo. 

Mình nghĩ nếu nhân vật của Gong Tae Sung chuyển đổi cảm xúc của các nhân vật một cách linh hoạt, uyển chuyển thì ắt hẳn vai diễn của anh lần này sẽ vô cùng ấn tượng.

Một điểm trừ nữa của anh chàng chính là tương tác của anh với nữ chính Lee Sung Kyung. Dẫu biết rằng hai nhân vật thường xuyên đấu khẩu nhưng mình cảm nhận hai diễn viên chưa có sự kết nối thực sự. Cả hai dường như vẫn giữ một khoảng cách nhất định khiến cho các cảnh quay thiếu sự liên kết.

 Phải chăng do đây là lần đầu tiên Kim Young Dae hợp tác với đàn chị nên cả hai vẫn còn ngượng ngùng? Hay do Kim Young Dae chưa thực sự mở lòng với bạn diễn nên khiến cho bộ đôi thiếu phản ứng hóa học? 

Trước đó khi nên đôi với Kim Hyun Soo, nam thần cho thấy sự gắn kết sâu sắc giữa bản thân và bạn diễn. Hay Lee Sung Kyung cũng từng có những lần hợp tác ăn ý và bùng nổ phản ứng hóa học với loạt bạn diễn như Ahn Hyo Seop, Nam Joo Hyuk,…

Nhìn chung, Kim Young Dae đã có sự thay đổi về mặt diễn xuất theo hướng tích cực. Tuy nhiên, để đạt đến độ diễn xuất một cách xuất sắc thì mình chưa thể công nhận. Nếu anh chàng thể hiện nhân vật một cách linh hoạt, sắc sảo hơn cũng như tăng sự kết nối với đàn chị, mình tin rằng vai diễn của anh sẽ bùng nổ hơn rất nhiều.

Seul sẽ tiếp tục chờ đợi màn thể hiện của nam diễn viên trong những tập sắp tới, hy vọng rằng cả Shooting Stars và Kim Young Dae sẽ gây ấn tượng hơn thông qua màn trình diễn của mình.

>> Xem thêm: Rowoon và những nam chính cần cải thiện kỹ năng diễn xuất

*Bài viết của Seul gửi về DienAnh.Net.

Mạng xã hội DienAnh.net có đầy đủ thông tin về những bộ phim Hàn Quốc, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Mịch chiếm spotlight với ảnh che ô, phim hè chính thức đối đầu

Ngoài ra còn có hình ảnh của Dương Dương, Dương Tử, hình ảnh từ buổi khai máy bộ Thừa Hoan Ký cùng ảnh hậu trường của phim mới đang quay.

Lệ Dĩnh khoe sắc với đại ngôn mới, Lộ Tư xinh như tiểu thư nhà giàu

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của diễn viên Trường Tương Tư trong show Xin Chào Thứ Bảy, Triệu Lộ Tư xinh đẹp như quý tiểu thư nhà tài phiệt.

Dương Dương đu trend mặc áo ren, Lý Nhất Đồng bắt chước Cúc Tịnh Y

Bên cạnh loạt ảnh tạp chí của Dương Dương, AngelaBaby, Cung Tuấn thì còn có tin đồn hẹn hò của Tống Uy Long và loạt bộ phim chuẩn bị lên sóng.

Bạch Lộc - Hạc Đệ xào couple sớm, Lộ Tư đọ sắc cùng Trương Bá Chi

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Trương Tịnh Nghi, Châu Dã, hình ảnh của Trần Tinh Húc trong bộ phim đang quay.

Dương Tử hóa "nữ thần bóng đêm", Bạch Lộc - Hạc Đệ cực đẹp đôi

Loạt ảnh tạp chí của Dương Tử bị chê khá nhiều, trong khi đó tạo hình sự kiện của Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây ấn tượng với cư dân mạng.

Bạch Lộc - AngelaBaby đọ sắc, Hạc Đệ hóa vương tử cực điển trai

Dàn sao tham gia Keep Running chiếm hết spotlight của Vương Nhất Bác, Trần Đô Linh trong loạt ảnh cuối tuần qua.